ANIME

The Witch From Mercury tung poster và trailer trước tiên, giới thiệu thế hệ Gundam thế hệ

thế hệ đây, Bandai Namco Group đã hé lộ video truyền bá thế hệ cho Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury. Đây là phần anime thế hệ nhất của thương hiệu Gundam sau 7 năm kể từ khi Gundam: Iron-Blooded Orphans ra mắt.

Câu chuyện ngày nay của The Witch From Mercury vẫn đang được hoàn thiện, mặc dù nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối mùa thu năm nay, phát sóng ở Nhật phiên bản vào các tối chủ nhật. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ hy vọng có thể tìm hiểu thêm về loạt phim sắp tới, Gundam đã thông tin rằng mùa hè này sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của một anime không giống nhau có tên là “Prologue”. Anime này sẽ cung ứng cho người hâm mộ một số gợi ý chính về vị trí của anime Gundam trước tiên kể từ Iron -những đứa trẻ mồ côi có đầu sẽ được cầm đầu. Giám đốc Gundam tại Bandai Namco, Koji Fujiwara, đã nói như vậy về loạt phim sắp tới và tương lai của loạt phim:

Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới - Ảnh 2.

“Chúng tôi đang hướng tới việc tạo ra một tác phẩm nhưng mà ngay cả những thế hệ trẻ cũng sẽ ủng hộ. Chúng tôi đang có những bước phát triển lớn hơn bao giờ hết.”

Tài khoản Twitter chính thức cho Gundam: The Witch From Mercury đã tiết lộ đoạn giới thiệu ngắn gọn thế hệ cho chúng ta cái nhìn về nữ nhân vật chính trước tiên của loạt phim và Gundam Aerial của cô ấy. Đi kèm trailer là một tấm poster thế hệ cho anime này. Bên cạnh Aerial, nhị Gundam chính khác của Gundam: The Witch From Mercury cũng được tiết lộ, chúng là Lfrith và Beguir-Beu. Theo kế hoạch, Gundam: The Witch From Mercury sẽ lên sóng vào tháng 10 năm 2022.

Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới - Ảnh 3.

Gundam Aerial của nhân vật thế hệ trong Gundam: The Witch From Mercury

Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới - Ảnh 4.Anime Gundam: The Witch From Mercury tung poster và trailer đầu tiên, giới thiệu thế hệ Gundam mới - Ảnh 5.

Các game thủ thấy sao về trailer và poster thế hệ nhất của Gundam: The Witch From Mercury và những thay đổi của thương hiệu anime này nhằm tiếp cận người theo dõi trẻ tuổi? Liệu dự án này có thành công hay không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/anime-gundam-the-witch-from-mercury-tung-poster-va-trailer-dau-tien-gioi-thieu-the-he-gundam-moi-20220330114811122.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.