ANIME

This Old House Season 44 Episode 1: Ngày phát hành, bản xem trước và cách xem

Có trụ sở tại Stamford, Connecticut, “This Old House” là một chương trình truyền hình của Mỹ tập trung vào việc cải thiện nhà cửa. Có một tạp chí và một trang web riêng, thương hiệu này làm nổi bật các dự án tu sửa trong các tập hàng tuần của mình. Được tạo bởi Russel Morash, loạt phim này được phát sóng trên mạng Public Broadcasting Service, một mạng của truyền hình Hoa Kỳ. Nó được tạo ra bởi đài PBS của Boston và tiếp tục sản xuất cho đến năm 2001 từ năm 1979. Nó đã được chuyển thành “Liên doanh Ngôi nhà Cổ” sau khi Time Inc. mua lại tài sản của mình.

Cho đến năm 2019, các tập phim liên tục được WBGH phân phối cho PBS. Tuy nhiên, sau khi tập đầu tiên của mùa 41 được phát sóng, WETA-TV đã tiếp quản WGBH và trở thành nhà phân phối mới. Tạp chí của nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1995 bởi Time Inc. “This Old House” cũng có một chương trình truyền hình chị em có tựa đề “Ask This Old House”. Được sở hữu bởi liên doanh nhà cổ, hai chương trình này đôi khi xuất hiện cùng nhau và được gọi là “Giờ ngôi nhà cổ này”.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1979, “This Old House” đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi và cho đến nay là một trong những chương trình truyền hình nổi tiếng nhất của Mỹ. Những gì ban đầu bắt đầu như một loạt phim với 13 phần giờ đã trở thành một thương hiệu với những người theo dõi nó từ khắp nơi trên toàn cầu. Chương trình cũng đạt kỷ lục 17 lần đoạt giải Emmy. Ngoài ra, chương trình cũng đã có 82 đề cử cho đến nay.

Những sự kiện nào đã diễn ra trong “This Old House” mùa 43?

Có tổng cộng 39 tập, “This Old House” đã có 43 mùa tính đến năm 2021 và công chiếu lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 9 năm 2021. Tập đầu tiên có tựa đề “New England Cape”, đưa khán giả đến một ngôi nhà nhỏ trên một mảnh đất rộng lớn cằn cỗi nằm ở Đất Mũi. Được xây dựng vào năm 1880, ngôi nhà nhất định cần được tu sửa và xây dựng lại. Tập phim đi sâu hơn vào dự án khi các thành viên phi hành đoàn đã có bản thảo kế hoạch của họ đã sẵn sàng sau khi họ tương tác với chủ nhà.

Tập đầu tiên, tuy nhiên, tiếp theo là 38 tập hàng tuần. Hàng tuần, nhóm sẽ cùng nhau thực hiện nhiệm vụ xây dựng và xây dựng lại những ngôi nhà. Trong khi ở một số tập, đoàn phim phải sửa điện thì ở các tập khác, họ phải đưa ra các chiến lược mới để thoát nước từ hiên nhà.

Đoàn phim “This Old House”

Tập cuối cùng, có tựa đề “Một di sản được khôi phục”, được phát sóng trên màn ảnh Mỹ vào ngày 4 tháng 8 năm 2022. Đó là một kết thúc cho phần 43 khi đoàn làm phim hoàn thành việc xây dựng một ngôi nhà dành cho một gia đình độc thân thành tổ ấm của hai gia đình.

Một chương trình hoàn toàn dựa trên các dự án nhà đã thành công trong việc giữ chân khán giả trong 43 mùa giải cho đến nay. Từ một nơi trông tồi tàn trở thành một nơi có những ngôi nhà có cấu trúc hoàn hảo với nét hiện đại, “Ngôi nhà cổ này”, không nghi ngờ gì nữa, đáng để thưởng thức.

CŨNG ĐỌC: OC được quay ở đâu?

This Old House Season 44 Episode 1: Ngày phát hành, thời gian và bản xem trước

Tiếp nối thành công vang dội của chương trình trong nhiều năm nay, “This Old House” đã không để người hâm mộ phải chờ đợi sự khởi đầu của một mùa phim hoàn toàn mới khi họ trở lại với một mùa phim mới khác.

Phần 44 Tập 1 của chương trình Mỹ này có tựa đề “Chào mừng đến với Atlanta” sẽ trở lại trên màn ảnh vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối trên Public Broadcasting Service, Hoa Kỳ, với thời lượng 25 phút.

Phần 44 sẽ bắt đầu với việc ngôi nhà của người quản lý bưu điện da đen đầu tiên được tu sửa, sau đó đoàn phim sẽ chuyển đến Newburyport với kế hoạch xây dựng lại một ngôi nhà cổ điển theo phong cách New England. Họ sẽ tiếp tục hướng tới MA để làm việc trên Cape Ann Gambrel, đã tồn tại từ năm 1720.

Xem “This Old House” Phần 44 ở đâu?

Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ, các tập của ‘This Old House’ sẽ được phát sóng trên mạng PBS. Những người không có quyền truy cập PBS có thể xem các tập trên Kênh Roku vì các tập mới được thêm vào Thứ Hai hàng tuần.

Bên cạnh đó các mùa giải 40-43 cũng có sẵn trên trang web ThisOldHouse.com. Ngôi nhà cổ này cũng có một ứng dụng của riêng nó có sẵn trên Apple TV, iOS, Google Play và Roku, tuy nhiên, ứng dụng này chỉ dành cho các thành viên nội bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *