ANIME

Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Theo như thông tin mới được công bố thì bộ manga thuộc thể loại kỳ ảo The Witch and the Beast của Kousuke Satake đang được chuyển thể thành anime.

Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Một tin vô cùng vui cho những fan hâm mộ anime thích bối cảnh steampunk, quái vật và phép thuật thì tác phẩm The Witch and the Beast (ở Nhật Bản được gọi là Majo to Yojuu), một manga giả tưởng đen tối của Kousuke Satake, đang trong quá trình chuyển thể thành anime. Tin tức đã chính thức được thông báo trên Twitter chính thức của Hideki Shiraki, một biên tập viên của tạp chí Kodansha’s Young Magazine seinen, đây cũng là nơi mà bộ truyện The Witch and the Beast được đăng nhiều kỳ.

Cho đến nay, những thông tin quan trọng của tác phẩm như dàn diễn viên, đội ngũ sản xuất, định dạng hay ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

Phù thủy và Quái vật  là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kousuke Satake. Nó bắt đầu được đăng trên Young Magazine 3 vào tháng 11 năm 2016, trước khi chuyển sang Young Magazine seinen sau khi xuất bản số cuối cùng tại Young Magazine số 3. Tính đến tháng 1 năm 2022, các chương riêng lẻ của nó đã được thu thập thành chín tập. Một bản chuyển thể anime đã được công bố.

Rất nhiều thông tin quan trọng về anime The Witch and the Beast đang được giữ kín

Ashaf- một người đàn ông ăn nói nhẹ nhàng với phong cách lịch lãm, anh ta có một chiếc quan tài buộc sau lưng cùng một đoàn quạ đen tùy tùng. Guideau- một cô gái hoang dã, bạo lực với những chiếc răng nanh dài và đôi mắt của một con quái thú. Một ngày nọ, cặp đôi trông vô cùng đáng sợ này xuất hiện trong một thị trấn đang bị phù thủy cai trị, đó là một cô gái đầy hình xăm cùng nguồn ma lực chảy xuôi cơ thể, cô gái kia luôn cố gắng thuyết phục người dân thị trấn rằng cô là anh hùng của họ. Nhưng Ashaf và Guideau biết rõ đâu mới là sự thật. Họ sống theo một tín điều – “Bất cứ nơi nào phù thủy đi đến, chỉ có những lời nguyền và tai họa theo sau.”. Cả hai có công việc cần phải giải quyết, đó chính là săn lùng phù thủy và họ sẽ không ngần ngại loại bỏ bất kỳ ai cản đường họ, thậm chí là đám đông giận dữ hoặc đơn vị đồn trú của quân đội.

Hiện tại ngày phát hành chính thức của anime The Witch and the Beast vẫn chưa được công bố.

>>> Xem Thêm: Chiến tích khủng của Buggy khi Ngài đã từng cho cả ba Tứ Hoàng còn lại ‘no hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *