ANIME

thời đoạn 5 của Marvel: Sự mờ nhạt Marvel thời đoạn 4 hứa hứa một tương lai nhàm chán

Marvel đang trở thành nhàm chán, và tất cả chúng ta đều biết điều đó trước sau gì cũng xảy ra; sự phóng đại cho thời đoạn 5 của Marvel đã thấp hơn trước. Vì vậy, nếu Marvel không khắc phục sự cố của họ, thì trước sau gì họ cũng hết thích hợp. Rất nhiều người đã buồn khi xem Avengers: Endgame, lý do là bộ phim sau khi mọi thứ sẽ thay đổi. Tony Stark chết và Captain America nghỉ hưu. Chúng tôi biết nó có thể đi tới đâu từ đó, một thế hệ thế hệ do Spider-Man và Dr.Strange dẫn đầu, với nhiều khuôn mặt thế hệ tham gia trận chiến. Bộ duy nhất làm tốt trong thời đoạn 4 là nhì bộ đó. Không ai khác nổi trội như người tiền nhiệm hoặc phần trước của họ (Nhìn vào game thủ Thor: Tình yêu và Sấm sét). Vậy điều gì đang xảy ra với đơn vị? Trước tiên chúng ta cần giải quyết vấn đề đó.

Sự tích lũy cho thời đoạn 5 của Marvel là gì?

thời đoạn 5 của Marvel đã được tiết lộ với một số ô trống, có tức là Marvel không còn vững chắc phải làm gì trong tương lai. Nó chưa bao giờ xảy ra trước đây, và đây có thể là dấu hiệu của mọi thứ đang trở thành tồi tệ hơn. có nhẽ, một trong những điều tồi tệ nhất sẽ tác động lâu dài tới thời đoạn 5 của Marvel và hơn thế nữa là Người Nhện. Họ đã thực hiện một thỏa thuận để loại bỏ nhân vật mang tính biểu tượng nhất của họ, và bây giờ là tốt nhất trong vũ trụ điện ảnh. No Way Home đã tạo nên những kỷ lục level Avengers, một kỳ tích nhưng mà chưa bộ phim nào khác đạt được và có nhẽ sẽ không bao giờ xảy ra. Bộ phim là một cách tinh tế để nói rằng anh ấy không còn là tiêu biểu nữa. Nhưng sau anh ta, ai là người nắm giữ vai trò dẫn dắt đội hình? Tiến sĩ lạ? Đa vũ trụ của Madness nói về Wanda và đưa một game thủ dạng vá vào chương trình truyền hình của cô ấy. Sam Raimi đã cứu phần lớn câu chuyện bằng tài năng của họ, nhưng anh ấy không thể sửa chữa những gì không có ở đó. Một bộ phim có tình tiết.

Giai đoạn 5 của Marvel

CC: Marvel Studios

Cũng đọc: Phỏng vấn ma cà rồng 2022: Người tân tiến lấy câu chuyện cổ

Làm thế nào để sửa chữa thời đoạn 5 của Marvel trước khi quá muộn?

Vì vậy, những gì cho? thời đoạn 5 của Marvel bị phá hủy và hư hỏng không thể sửa chữa? xoành xoạch có cách để sửa chữa mọi thứ và người hâm mộ sẵn sàng đưa ra lợi ích của sự nghi ngờ. Nhưng sự nhẫn nại của họ không phải là vô hạn, và người duy nhất có thể khiến mọi thứ trở thành tồi tệ hơn với họ là chính những người sáng tạo. Tuy nhiên, thời cơ đổi lại của Marvel có thể là không có gì. Marvel đã ở trong thời đoạn phản ứng kể từ khi thời đoạn 4 mở màn. Điều đó giống như khi Wonder Woman, tới gần cuối thời đoạn 3. Và thậm chí còn được cựu giám đốc Marvel nói rằng hãng phim không còn có kế hoạch cụ thể và đang đưa ra quyết định. Những khoảng trống ở thời đoạn cho thấy chúng ở đó chỉ vì điều đó. Không giới thiệu nhân vật thế hệ hoặc sửa đổi câu chuyện cũ sẽ khiến mọi thứ đơn giản hơn cho tới khi họ sửa chữa những điều cơ game thủ dạng của họ.

Giai đoạn 5 của Marvel

CC: Marvel Studios

thời đoạn 5 của Marvel có thể được cứu bởi vì một Tầm nhìn thế hệ (không phải tầm nhìn nhân vật, tầm nhìn nghệ thuật). Thay vì làm mọi thứ để xoa dịu một lượng nhỏ người theo dõi, họ cần nắm bắt được những gì bán được và những gì không. Và để mở màn, hãy thông tin về bộ phim Deadpool và Spider-Man, sẽ cứu họ trong nhì thập kỷ tới.

Cũng nên đọc: Sẽ có Ms. Marvel Season 1 Episode 7?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *