ANIME

Lightning Degree Chap 130: Sự nghi ngờ của Ryuyeon! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Một điều gì đó đáng ngờ sẽ xảy ra trong Lightning Degree Chapter 130. Trong chương trước, Ryuyeon đã nhận được một viên thuốc kích thích mùi hương. Kể từ đó, mọi người đều lo lắng cho anh ấy và muốn tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nhưng anh ấy thông minh hơn và sẽ sử dụng bộ não của mình để kiểm tra cách hoạt động của những viên thuốc đó. Nhưng ai đó sẽ thấy mình ở một vị trí kinh khủng, nhờ có Ryuyeon. Vì vậy, đây là tất cả những gì người chơi cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Bây giờ ở chương thứ 130, Yoo Yeob sẽ nỗ lực khôn cùng trong trận đấu của mình. Nhưng một điều gì đó kinh khủng sẽ xảy ra sau hết. Nó sẽ làm tăng sự nghi ngờ của Ryuyeon, và anh ấy sẽ nghi ngờ rằng Lady Na có liên quan tới chuyện này. Tiếp tục đọc để biết thêm về chương.

Lightning Degree Chap 130

Lightning Degree Chap 130: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hwi và Ryuyeon sẽ tới xem trận đấu của Yoo Yeob Seong. Họ sẽ ngạc nhiên khi thấy anh ấy thể hiện tốt. Anh ấy sẽ có ý thức cao và sẽ nỗ lực khôn cùng để tiến công bại đối thủ của mình. Nhưng trước khi giành thắng lợi trong cuộc thi, anh ta gục xuống sàn. Họ sẽ bị sốc khi thấy điều này nhưng nhẹ nhõm vì họ đã không lấy nó. Trong khi đó, phòng ban quản lý sẽ nỗ lực tìm ra lý do đằng sau việc này. Họ sẽ điều tra kỹ lưỡng vấn đề này.

Nhưng Ryuyeon sẽ tỏ ra ngạc nhiên khi thấy Lady Na lo lắng. Nó sẽ khiến anh ấy nghi ngờ và sẽ đối đầu với cô ấy. Họ sẽ nói về trận đấu và sau hết thì mọi thứ diễn ra như thế nào. Lady Na sẽ giả vờ rằng cô ấy cũng rất ngạc nhiên khi biết điều này. Nhưng sẽ hỏi Ryuyeon về quá trình tập tành của cậu ấy. Sau đó trong cuộc thi, Lady Na sẽ rất tò mò muốn gặp Ryuyeon. Không nghi ngờ gì nữa, đó sẽ là một trận đấu cổ trang. Hwi sẽ cho Ryuyeon một trận chiến khó khăn, nhưng Ryuyeon sẽ thắng trận đấu.

Lightning Degree Chap 130

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 129, mọi người tập trung trong phòng của Hwi và Ryuyeon để thử viên thuốc kích thích mùi hương. Ryuyeon nghi ngờ rằng ai đó muốn chơi với anh ấy và làm hỏng trận đấu của anh ấy. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, họ biết được đó là một viên ngọc bích màu vàng gấp 5 lần một viên thuốc có mùi hương. Họ tin rằng Lady Peng Haryeong của một giáo phái nhỏ và 8 gia tộc lớn đứng đằng sau việc này. Nhưng vì sao họ lại gửi cho họ viên thuốc đắt nhất? Trong khi mọi người thắc mắc vì sao cô ấy lại gửi cái này cho họ, Ryuyeon quyết định kiểm tra nó.

Vì vậy, họ đã gửi một lá thư cho người vào chung kết saber Saint để gọi anh ta vào rừng. Yoo Yeob Seong nghĩ rằng người yêu tiềm năng của anh ấy đã gửi lá thư này để gặp anh ấy. Anh rất hào hứng và muốn gặp cô càng sớm càng tốt. Nhưng đó là một cái bẫy. Ngay sau đó Ryuyeon và nhóm của anh ta xuất hiện, ép anh ta ăn viên thuốc. Ngày hôm sau, họ tới xem trận đấu của Saber Saint để xem tác dụng của viên thuốc.

Lightning Degree Chap 130

Lightning Degree Chap 130: Ngày sinh sản

Lightning Degree Chapter 130 sẽ sinh sản vào ngày 30 tháng 7 năm 2022. người chơi sẽ được đọc trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakao. Ryuyeon sẽ thử nghiệm trên Yoo Yeob Seong, và thử nghiệm của anh ấy sẽ thành công. Nhưng mọi thứ sẽ trở thành kịch tính. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *