ANIME

Phim Trộm Ngôi Nhà Này Được Quay Ở Đâu? Buổi trình diễn cải tạo nhà thú vị

Hãy để chúng tôi tìm hiểu Nơi Trộm Ngôi Nhà Này Được Quay Phim? HGTV’s Steal This House là một chương trình truyền hình thực tế về cải tạo nhà cửa theo chân Cristy Lee (được biết tới với ‘Nhà để xe cho các cô gái’) khi cô đi du lịch quanh quê hương của mình, tìm kiếm và cải tạo các bất động sản. Mặc dù cô thường gắn liền với việc sửa chữa nhiều loại phương tiện khác nhau, chẳng hạn như ô tô, xe đạp và xe tải, nhưng người xem rất ngạc nhiên khi biết rằng niềm ham thực sự của cô trong loạt phim này là cải thiện nhà cửa. Cristy bắt gặp những tài sản thất thường và rẻ tiền nhất trong mỗi tập phim, nhưng với bàn tay yêu thuật của mình, cô đã biến chúng thành những ngôi nhà hoàn toàn thế hệ và tuyệt vời.

Tính cách nổi tiếng trên truyền hình chứng minh cho khách hàng của cô rằng đầu tư vào những ngôi nhà giá rẻ có thể là khôn ngoan nếu họ lên kế hoạch cho các bước tiếp theo của mình một cách lưu ý. Tất cả những gì họ phải làm là xây dựng một ngân sách cải tạo thực tế và thận trọng và đầu tư vào dự án để biến ngôi nhà đang xây dở thành ngôi nhà ước mong của họ. người chơi vững chắc sẽ tò mò về vị trí quay phim Steal This House khi Cristy vận chuyển từ cơ sở này sang cơ sở khác. Trong trường hợp đó, chúng tôi đã tương trợ người chơi!

Cũng nên đọc: Bữa tối tại nhà thứ sáu vị trí quay phim: Chương trình được quay ở đâu?

Phim Trộm Ngôi Nhà Này Được Quay Ở Đâu?

Chúng tôi sắp biết Nơi Trộm Ngôi Nhà Này Được Quay Phim? ‘Steal This House’ được quay hoàn toàn ở Michigan, khác nhau là ở khu vực thành phố Detroit, nơi Cristy Lee đã sống trong vài năm. Mùa trước tiên của chương trình cải tiến nhà cửa được cho là đã mở đầu trước khi mở đầu đại dịch COVID-19 và nhường như đã kết thúc vào cuối tháng 5 năm 2022. Bây giờ, hãy theo dõi Cristy từ cơ sở này sang cơ sở khác và tìm hiểu tất cả về các vị trí cụ thể có trong bộ truyện!

Trộm Ở Đâu Ngôi Nhà Này Được Quay Biết Vị Trí Quay Phim

tiến công cắp ngôi nhà này

Một số tài sản thuộc sở hữu của cư dân Metro Detroit đã được sử dụng để quay phim, bao gồm một ở Bloomfield Hills trong tập thứ ba. Những ngôi nhà ở Michigan đã được cứu khỏi cùng một khuôn mẫu nhàm chán và trở thành một nơi ngoạn mục nhưng ai cũng muốn sở hữu. Cristy Lee đã được phỏng vấn bởi vì Showbiz vào tháng 7 năm 2022, và cô ấy tiết lộ rằng việc quay phim rất khó khăn. Quay một chương trình truyền hình trong bối cảnh đại dịch là một điều hoàn toàn bất thần nhưng không ai có thể lường trước được.

Metro Detroit, Michigan

Tất cả các phân phong cảnh trọng trong ‘Steal This House’ đều được quay ở Metro Detroit, khu vực thành phố lớn nhất Michigan. Trong khi Cristy thực hiện các dự án cải thiện nhà ở khác nhau, nhóm sinh sản đi tới các thành phố khác nhau trong khu vực. khác nhau, trong tập thứ ba của mùa một, dàn diễn viên và phi hành đoàn đã dựng trại ở Bloomfield Hills, một thành phố ở khu vực phía bắc của Metro Detroit.

Cristy Lee đã tiết lộ một số thử thách nhưng nhóm của cô ấy phải đương đầu trong lộ trình sinh sản ‘Steal This House’ trong một cuộc phỏng vấn của Showbiz Cheat Sheet vào tháng 7 năm 2022. “Thật là rồ dại,” Cristy nói thêm. Thật là rồ dại. Chúng tôi đã có rất nhiều thứ ném vào chúng tôi nhưng tôi tin rằng sẽ không bao giờ là một yếu tố trong một kịch người chơi dạng cải tạo nhà tiêu biểu với thời kì sẵn có, vật liệu ngân sách… nguồn cung ứng. Các nhà thầu đang có trong tay. Covid sợ hãi mọi thứ. Như thể đó là một khoảng thời kì rồ dại trên trái đất, và chúng tôi đã đóng đinh nó. Chỉ mất một phút… ”Đây là tất cả về Trộm Ngôi Nhà Này Được Quay Ở Đâu?

Trộm Nhà Này Đã Quay Phim

Ăn trộm ngôi nhà này

Cũng nên đọc: Kill Heel Tập 13 Ngày tạo ra: Woo Hyun quyết định tiến công cắp Lee Hyun Wook khỏi Shin Ae

ăn trộm diễn viên của ngôi nhà này

Cristy Lee là một nữ doanh nhân và nhân vật truyền hình nổi tiếng với vai trò dẫn chương trình Celebrity IOU Joyride và Barrett Jackson Live. Cô cũng được biết tới là người đồng tổ chức Garage Squad: All Girls Garage. Cô là một người ham mô tô trong 15 năm qua và là Đại sứ thương hiệu cho các nhà sinh sản OEM.

tiến công cắp Căn nhà này Tóm tắt

Bộ phim dài sáu tập theo chân Cristy Lee, một ngôi sao cải tạo nổi tiếng với chuyên môn sửa chữa ô tô, xe đạp và xe tải. Nhưng lần này, cô gái sẽ chứng tỏ kiến ​​thức của mình trong việc hoàn thiện nhà. Cô ấy nhìn thấy tiềm năng trong những ngôi nhà trần tục nhất và biến chúng thành những ngôi nhà hoàn toàn thế hệ. Đặc điểm nổi trội của chương trình là Cristy chỉ chọn những ngôi nhà giá rẻ để chứng minh rằng nếu một người lên kế hoạch lưu ý cho các bước tiếp theo của họ, phép màu cũng có thể xảy ra trong phạm vi ngân sách.

Cũng nên đọc: Kyung Joon tiến công cắp nhẫn cưới của Mi Ja và Dong Man trong ‘Love Twist’ Tập 23

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *