ANIME

Call Of Duty đang hút hàng triệu người chơi khi kích hoạt trò chơi phóng đại

Hình hộp cho Call of Duty Modern Warfare II cho thấy một đặc nhiệm trong chiếc mặt nạ hình đầu lâu đang chuẩn bị lấy lại trái tim và khối óc.

Hình ảnh: Activision

Thành công là tương đối. Nhiều doanh nghiệp game sẽ giết thịt chết một loạt phim bom tấn bán chạy hàng năm như Call of Duty. Nhưng đối với nhà xuất phiên bản có liên quan Activision, bất kỳ khoản tính sổ nào thiếu hàng tháng này qua tháng khác là không đủ và Call of Duty gần đây ngày càng thiếu hụt.

Nhà sinh sản tiết lộ trong công bố thu nhập thế hệ nhất của mình rằng các trò chơi của họ đã mất hơn 30 triệu người chơi chỉ trong năm ngoái. Trong khi Activision đã xuất phiên bản các trò chơi như Tony Hawk’s Pro Skater 1 + 2 và Crash Team Racing Nitro-Fueled trong quá khứ, thì phần lớn người sử dụng hoạt động hàng tháng (MAU) tới từ Call of Duty. tới cuối tháng 3 năm 2021, con số đó là 150 triệu. Hôm qua, Activision tiết lộ nó đã giảm xuống còn 94 triệu.

Điều đó nói lên cuộc đấu tranh rộng rãi trong toàn bộ nhượng quyền thương nghiệp, nhưng khác lạ là trong Vanguard, trò chơi Call of Duty thế hệ nhất được sinh sản vào mùa thu năm ngoái. Chiến dịch của nó là một cuộc dạo chơi ngắn ngủi và kém phát triển của thế chiến thứ nhị toàn cầu, và phần chơi mạng không tốt hơn nhiều. Vào tháng 6 năm 2021, Call of Duty: Black Ops Cold War năm trước là trò chơi bán chạy thứ nhị. Vào tháng 6 năm 2022, Vanguard thậm chí còn không lọt vào danh sách.

Biểu đồ từ báo cáo thu nhập quý 2 năm 2022 của Activision Blizzard cho thấy số người dùng hoạt động hàng tháng bị mất.

Ảnh chụp màn hình: Activision Blizzard / Kotaku

Số lượng người sử dụng hoạt động hàng tháng của Activision đã tăng hơn gấp đôi sau khi sinh sản Call of Duty: Mobile vào năm 2019 và sau đó là Call of Duty: Warzone vào năm 2020, nhưng véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng trong những lĩnh vực đó nhường như đang bị tụt lùi hoặc đi ngang. Warzone nói riêng đã gặp khó khăn, một phần vì sự lờ ngờ trễ, lỗi và các phiên bản cập nhật chéo liên quan tới Vanguard hồi đầu năm.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Giảm tới $ 200

Bán hàng mùa hè chuyển tiếp 2022

Chất lượng cao cấp tiện dụngVertagear có một số ghế chơi game đang được bán ngay bây giờ. Một khác lạ thu hút sự để ý của chúng tôi là PL4500 được thêu bằng pha lê Swarovski với giá xuống còn 500 đô la. game thủ cũng có thể mua một trong các bộ dụng cụ RGB của họ để thêm một bộ đèn vào các phần cắt trên cùng xung quanh tựa đầu hoặc bộ đèn LED phía dưới với giá 200 đô la để chiếu sáng bên dưới giống như ghế của game thủ trong Need for Speed: Underground 2.

Giải pháp của doanh nghiệp cho tất cả điều này rất đơn giản: thêm Call of Duty. doanh nghiệp xác nhận trong công bố của mình rằng họ đang tăng gấp đôi trên mọi khía cạnh của game bắn súng quân sự, tuyên bố cuối năm sẽ “mở ra một kỷ nguyên thế hệ” cho nhượng quyền thương nghiệp. Call of Duty: Modern Warfare II sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Một “trải nghiệm” Call of Duty: Warzone 2.0 sẽ được tách ra từ đó. Và Call of Duty: Warzone di động cũng vẫn đang trong quá trình phát triển, mặc dù Activision đã không phủ nhận công bố của Bloomberg rằng một Call of Duty lớn được lên kế hoạch cho năm 2023 đã bị trì hoãn.

Và nếu không có cách nào trong số đó hoạt động, thì đó không còn là CEO Bobby Kotick và phần còn lại là vấn đề của ban lãnh đạo Activision Blizzard. Trừ khi nó gặp phải những khó khăn về quy định với Ủy ban thương nghiệp Liên bang thế hệ được khuyến khích, doanh nghiệp sẽ được bán cho Microsoft với giá 69 tỷ USD vào mùa hè năm sau. Các tổng giám đốc ngày nay sẽ được hưởng hàng triệu đô la tiền thưởng, ngay cả khi nhiều viên chức ngày nay vẫn kêu gọi trách nhiệm giải trình cao hơn về phân biệt đối xử và các vấn đề khác tại nơi làm việc được công bố tại nhà xuất phiên bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *