ANIME

Vinland Saga: Chủ đề chính đằng sau loạt giảng giải

Anime Vinland Saga dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Makoto Yukimura, được xuất game thủ dạng vì Kodansha và đăng dài kỳ trên tập san Weekly Shonen trong sáu tháng trước khi được đăng dài kỳ trên tập san Monthly Chiều. Một phiên game thủ dạng anime của manga đã được sinh sản vào mùa hè năm 2019 và kéo dài 24 tập. Bộ anime lịch sử này ngay ngay tức khắc thu hút được nhiều người hâm mộ nhờ tình tiết hay và hình ảnh động xuất sắc. Vinland Saga Season 2 sẽ ra mắt vào năm sau, đó là lý do vì sao những người sáng tạo quyết định giảng giải về Vinland Saga: Main Theme Behind Series.

Những người hâm mộ anime thích anime này sẽ không muốn bỏ qua Season 2 của anime này vì các nhân vật chính và người Viking đều giống nhau, nhưng có một số thay đổi và những điều thế hệ sẽ thu hút sự để ý của game thủ. Không có nghi ngờ gì khi nói rằng Vinland Saga là một trong những anime Viking hay nhất và nổi tiếng nhất. Nó đáng để ý nhất là các kỹ thuật đương đầu và tình tiết được tiết lộ trong mỗi tập phim.

Vinland Saga: Chủ đề chính đằng sau loạt giảng giải

Phần thế hệ của anime Vinland Saga đã làm rõ một số chủ đề đằng sau bộ truyện nổi tiếng. Anime Vinland Saga đã công chiếu cách đây vài năm, nhưng người hâm mộ đã bị thu hút ngay ngay tức khắc nhờ bộ truyện tranh của Makoto Yukimura giới thiệu một loại câu chuyện Viking thế hệ. Tuy nhiên, khi Phần 2 tới gần, có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời.

Mùa thứ nhị của Vinland Saga sẽ quay trở lại lộ trình anime trong Tháng 1 năm 2023. Một chương trình phát sóng khác lạ của phần trước tiên hiện đang được phát sóng tại Nhật game thủ dạng để làm quen lại với người hâm mộ về phần trước tiên. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với trang web chính thức của anime, tác giả bộ truyện gốc Makoto Yukimura đã giảng giải các chủ đề đằng sau phần trước tiên và thứ nhị, cũng như cách anh ấy được truyền cảm hứng để phát triển câu chuyện Viking lạ mắt.

Giải thích chủ đề chính của Vinland Saga đằng sau loạt bài

Thorfinn từ Vinland Saga

Trong lời giảng giải của mình, Yukimura nói, “lúc đầu, tôi không định viết một câu chuyện về một hero Viking. Sau khi suy ngẫm về chủ đề, tôi muốn viết về, và cách khắc họa nó, tôi đã quyết định về người Viking. ”

Khi người sáng tạo hình dung ra việc viết một bộ truyện đề cập tới bạo lực, anh ấy đã chọn người Viking vì anh ấy cảm thấy đó là thời kỳ nhưng mà cái chết và bạo lực là một phần văn hóa của họ và do đó có thể chấp nhận được. Trong văn hóa Viking, thông thường không xem những người thực hiện bạo lực là xấu xa, Yukimura giảng giải. Đó là để tôi thư giãn ý thức đạo đức tân tiến của mình khi viết câu chuyện này. Việc mày mò bạo lực theo một cách thế hệ cũng là lý do vì sao người hâm mộ thích Phần 1 và vì sao họ lại mong chờ Phần 2.

Cũng nên đọc: Vinland Saga Phần 2: Khi nào Phần tiếp theo được mong đợi cao sẽ phát triển?

Người tạo ra Vinland Saga thảo luận về cách tiếp cận manga của ông ấy

Tác giả manga Makoto Yukimura đã giảng giải cách ông tiếp cận việc tạo ra bộ anime chuyển thể thành một game thủ dạng chuyển thể hoang dại trong cuộc phỏng vấn sau hết: “Thông thường, mệnh lệnh từ các sĩ quan cấp trên là tuyệt đối trong quân đội tân tiến. Nếu một lệnh thay đổi được ban hành, những người lính phải tuân thủ, ngay cả khi một số sẽ thiệt mạng. Các ban nhạc Viking ở Vinland Saga có một chuỗi lãnh đạo phức tạp hơn. sau hết, người của Askeladd đi theo anh ta vì sức mạnh của anh ta, nhưng nếu sự tôn trọng đó mất dần hoặc theo anh ta có vẻ nguy hiểm, họ sẽ chọn đi theo anh ta. Tuyên bố của họ. Đó là cách của họ. Tôi viết câu chuyện của họ với sự hiểu biết rằng mối quan hệ của họ đang có phần lung lay ”.

Giải thích chủ đề chính của Vinland Saga đằng sau loạt bài

Rắn từ Vinland Saga

Khi câu chuyện về người Viking này theo một số tình huống thực tế, Shuhei Yabuta đã đưa ra một số gợi ý kể chuyện: “Cả quyền hạn và lòng trung thành đều không xúc tiến họ. Khi Torgrim rời băng đảng, tôi không miêu tả đó là một sự phản bội. Thay vào đó, tôi muốn mô tả nó như một quyết định hợp lý và thực tế nhưng mà không tô vẽ toàn bộ sự việc dưới tầm nhìn tiêu cực ”.

Vinland Saga Phần 1 Kết thúc giảng giải

Người hâm mộ bị lôi cuốn vào sự kiện trước tiên của mùa giải, trong đó Askeladd rút kiếm và thịt vua của Đan Mạch. Giống như cách nhưng mà Askeladd xây dựng cuộc sống của mình cho Hoàng tử Canute và xứ Wales, cái chết của Askeladd giống như Đám cưới Đỏ trong Game of Thrones. Thorfinn đã dành cả cuộc đời mình để khôi phục danh dự cho phụ vương và gia đình mình, vì vậy anh đã gia nhập băng Viking hung hãn của Askeladd, trau dồi kỹ năng đương đầu của mình và liên tục thử thách kẻ đã sát hại phụ vương anh, Thors. Cái chết của Askeladd là bất thần vì Thorfinn báo thù đúng đắn người Viking lớn tuổi đã sát hại phụ vương anh.

Giải thích chủ đề chính của Vinland Saga đằng sau loạt bài

Vinland Saga

Trước đêm chung kết của mùa trước tiên, trận đấu giữa Askeladd với Thorfinn đã chứng tỏ rằng anh không đủ kỹ năng để tiến công bại kẻ thịt phụ vương mình và sự tức giận của anh đã lấn lướt anh. Khi nhà vua Đan Mạch vạch ra kế hoạch tiến công xứ Wales, Askeladd cảm thấy bị mắc kẹt và xác định rằng cách duy nhất để sống sót là hy sinh game thủ dạng thân. Thorfinn choáng váng trước cái chết của Askeladd sau khi anh ta bị đâm, người nhưng mà anh ta đã tìm cách trả thù xưa nay nay. Mặc dù phần thứ nhị đã được xác nhận vào năm 2023, cảnh sau hết cho thấy rất nhiều nhân vật thế hệ sẽ tham gia vào câu chuyện.

Cũng đọc: Ngày phát triển tập 3 của Yurei Deco: The Conspiracy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *