ANIME

Thời điểm phát hành Edens Zero ss2 được hé lộ

Những thông tin về phần tiếp theo của anime Edens Zero đã được công bố, theo đó ss2 dự kiến lên sóng trong khoảng đầu năm 2023.

Những thông tin về phần tiếp theo của anime Edens Zero đã được công bố, theo đó ss2 dự kiến lên sóng trong khoảng đầu năm 2023.

TIN LIÊN QUAN

Thời điểm phát hành Edens Zero ss2 được hé lộ

Thời điểm phát hành Edens Zero ss2 được hé lộ

Với những ai đang mong đợi phần tiếp theo của Edens Zero thì mới đây thông tin về season 2 đã được hé lộ. Bộ phim đã kết thúc vào mùa thu năm ngoái, tuy vậy nhiều khán giả lại tỏ ra lo ngại trước tương lai của tác phẩm. Theo đó thì đạo diễn của bộ phim, Yuji Suzuki, đã không may qua đời trước khi tập cuối cùng của phần đầu tiên được phát sóng. Đó là một tin buồn đối với các fan cũng như khiến nhiều người lo ngại về việc series Edens Zero sẽ “delay” dài.

Tuy nhiên mới đây nhà sản xuất của Edens Zero đã thông báo rằng Phần 2 của anime (tựa đề tạm dịch là: Edens Zero ss2) sẽ được phát hành vào năm 2023, còn ngày ra mắt cụ thể của bộ phim vẫn chưa được giữ kín. Ngoài sự vắng mặt vô cùng đáng tiếc của cố đạo diễn Yuji Suzuki thì toàn bộ đội ngũ sản xuất của phim sẽ trở lại cùng với dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc.

Edens Zero là một bộ truyện tranh khoa học viễn tưởng của Nhật Bản do mangaka Mashima Hiro sáng tác. Nội dung truyện theo chân chuyến hành trình khám phá vũ trụ của chàng trai Shiki và bạn bè của cậu ấy. Truyện bắt đầu vào ngày 27 tháng 6 năm 2018 trên tuần san Weekly Shounen Magazine của Nhà xuất bản Kodansha. Hiện truyện đã ra được hai mươi mốt tập tại Nhật. Bản anime chuyển thể từ bộ truyện được  sản xuất bởi J.C.Staff được lên sóng truyền hình từ tháng 4 đến tháng 10 năm 2021.

Ngày phát hành cụ thể của Edens Zero ss2 vẫn chưa được công bố

Shiki là một chàng trai loài người sống cùng với rất nhiều người máy ở một hành tinh phỏng theo công viên giải trí tên là Grandbell, thuộc vũ trụ có tên là Sakura Cosmos. Một ngày nọ có hai vị du khách tới ghé thăm hành tinh này là một cô gái tên Rebecca cùng một chú mèo biết nói tên Happy. Hai người họ đến đây để quay video đăng lên kênh trên mạng xã hội của mình thông qua một vật gọi là B-Cube. Cả ba người gặp gỡ nhau và nhanh chóng trở thành bạn. Sau đó thì các người máy trên hành tinh này đồng loạt nổi điên lên đòi đuổi Shiki ra khỏi hành tinh này. Thực chất là họ làm theo nguyện vọng từ người ông nuôi quá cố của Shiki, cũng là một người máy. Trước khi cạn hết pin thì họ muốn đẩy Shiki theo chân Rebecca và Happy ra với vũ trụ bên ngoài chứ không chỉ chôn chân cả đời ở hành tinh này mãi được. Sau khi chia tay với hành tinh quê nhà Shiki, cả ba người Shiki, Rebecca và Happy lập thành một nhóm trên hành trình với mục tiêu đi gặp Mother, vị nữ thần đầy bí ẩn của vũ trụ.

>>> Xem Thêm: Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến thời điểm hiện tại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *