ANIME

Xem Trực tiếp Đêm Thứ Bảy Phần 48 – Hướng dẫn Phát trực tuyến

SNL chỉ còn một ngày nữa, và người hâm mộ không thể chờ đợi để được cười nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong mùa giải này. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem hướng dẫn phát trực tiếp cho Saturday Night Live Season 48. Chương trình hài dài tập này đã tạo ra vô số khoảnh khắc thú vị, từ châm biếm chính trị đến thực sự kỳ quặc và đã đóng vai trò như một bệ phóng cho một số những nghệ sĩ hài xuất sắc nhất trong 5 thập kỷ trước.

Bây giờ, chỉ còn vài giờ nữa là một mùa giải nữa diễn ra và chúng tôi cũng mong đợi điều tốt nhất từ ​​nó. Cũng xin thông báo rằng mùa được nhắc đến nhiều nhất và rất thành công của Saturday Night Live là 47. Kim Kardashian, Oscar Isaac, Billie Eilish, Jerrod Carmichael, Zo Kravitz, Natasha Lyonne và Will Forte là một trong những khách truy cập lần đầu tiên người đã làm cho mùa giải thú vị hơn.

Làm thế nào để xem Saturday Night Live Season 48?

Kim Kardashian trong SNL Season 47

Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời khuyên nào nữa, hãy để chúng tôi kiểm tra tất cả các nền tảng phát trực tuyến nơi bạn có thể xem Trực tiếp Đêm Thứ Bảy Phần 48. Hãy đọc nó.

Cũng đọc: Saturday Night Live Season 48, Tập 1: Ngày phát hành, Diễn viên và Người tiết lộ

Giới thiệu về Saturday Night Live Season 48

Tập đầu tiên của mùa mới sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 10, sau đó là các phần mới vào thứ Bảy hàng tuần. Kenan Thompson, người nổi tiếng và là người kỳ cựu của chương trình, sẽ chỉ huy một lần nữa. Michael Che, Mikey Day, Andrew Dismukes, Chloe Fineman, Heidi Gardner, Colin Jost, Ego Nwodim, Cecily Strong, Bowen Yang, James Austin và Punkie Johnson là những thành viên chính bổ sung của SNL.

Saturday Night Live Season 48

Saturday Night Live Season 48 Cr: NBC

Marcello Hernandez, Devon Walker, Molly Kearney và Michael Longfellow là những thành viên khác của dàn diễn viên chính. Tuy nhiên, nhiều gương mặt cũ đã gọi tên bỏ show. Vì vậy, hãy xem qua hướng dẫn phát trực tuyến trong phần tiếp theo của bài viết này.

Hướng dẫn phát trực tiếp vào đêm thứ bảy phần 48

Vì Saturday Night Live Season 48 chỉ còn một ngày nữa và do đó sẽ công chiếu vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Vì vậy, để các bạn không bỏ lỡ phần, đây là tất cả các kênh và nền tảng để các bạn có thể xem chương trình. SNL ban đầu được phát sóng trên NBC vào thứ Bảy lúc 11:30 tối theo giờ ET / 8:30 tối theo giờ PT, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ có thể xem nó trên NBC. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem chương trình trên trang web của NBC.

Mặc dù NBC không được cung cấp trên toàn cầu, bạn vẫn có thể xem Saturday Night Live nếu nó có sẵn ở bất kỳ đâu. Các nền tảng khác cung cấp chương trình bao gồm:

Con công

Vào ngày 1 tháng 10 lúc 11:30 tối ET / 8:30 tối theo giờ PT, tập đầu tiên của mùa SNL cũng sẽ được phát trực tiếp trên Peacock song song với chương trình phát sóng trực tiếp trên NBC. Ngày hôm sau hoặc Chủ nhật hàng tuần, các tập mới sẽ có thể truy cập để phát trực tuyến trên Peacock. Tuy nhiên, trên Peacock, bạn cũng có thể phát trực tiếp tất cả các mùa trước của Saturday Night Live.

Sky Comedy và NOW

Các tập SNL mới được phát sóng trên NOW và Sky Comedy ở Anh. Chủ nhật lúc 9 giờ tối BST, Sky Comedy sẽ phát sóng các tập của Saturday Night Live mùa 48, một ngày sau khi chúng được truyền hình tại Hoa Kỳ.

Binge

Mọi người ở Úc không cần phải lo lắng vì họ sẽ có thể dễ dàng xem SNL Phần 48 vào các ngày Thứ Hai trên Binge.

ExpressVPN

ExpressVPN là nhà cung cấp VPN hàng đầu. VPN chính xác cho phép bạn truyền SNL từ mọi nơi và cho phép bạn sử dụng dịch vụ mà bạn đã trả tiền để truy cập internet và các trang web khác. Nếu bạn tham gia cả năm, bạn thậm chí sẽ nhận được thêm ba tháng miễn phí. Nếu bạn chỉ muốn thử nghiệm, bạn sẽ được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Thông qua VPN, bạn có thể xem SNL ở Vương quốc Anh, Canada và Úc rất dễ dàng.

Nền tảng khác

NBC có sẵn trên một số trang web truyền hình trực tiếp, chẳng hạn như FuboTV, Hulu với Truyền hình trực tiếp, Sling TV và YouTube TV. Sling và fubo, hai trong số các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến nhất hiện có, là những lựa chọn tuyệt vời của chúng tôi trong số những lựa chọn thay thế này. Nếu bạn đã bỏ lỡ chương trình lớn trên NBC trực tiếp nhưng vẫn muốn theo dõi nó, cả hai dịch vụ này đều bao gồm DVR đám mây cũng như chức năng. Nếu có một chi nhánh NBC trong khu vực của bạn, họ sẽ phát sóng SNL Phần 48.

Ngoài ra, các mùa trước của Saturday Night Live trên Hulu. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho rất nhiều âm nhạc và niềm vui, và đừng bỏ lỡ mùa giải. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng tôi biết về các nền tảng phát trực tuyến Saturday Night Live Season 48 để các bạn không bỏ lỡ. Tiếp tục kiểm tra lại để biết thêm thông tin mới tuyệt vời. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi và tận hưởng phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Alan Rickman thực sự nghĩ gì về các ngôi sao Harry Potter của mình? Tiết lộ từ nhật ký của anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *