ANIME

Thú nuôi còn “sướng hơn người”, nàng mèo giàu nhất trái đất có hẳn 2 giúp việc riêng

Mèo không chỉ là vật nuôi, nhưng mà còn trở thành “nàng thơ” của một số người. nhưng mà câu chuyện của nàng mèo với giám đốc sáng tạo Chanel dưới đây vững chắc sẽ khiến game thủ phải nhìn loài mèo với con mắt khác đấy.

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 1.

Choupette (sinh ngày 15 tháng 8 năm 2011) là cô mèo cưng của Karl Lagerfeld. Vào tháng 6 năm 2013, “Bố già” Chanel từng thừa nhận, nếu có thể ông sẽ cưới luôn nàng mèo cưng làm game thủ đời. Ông còn san sẻ tình yêu của mình dành cho Choupette không thuần tuý như của chủ đối với vật nuôi, nhưng mà nó còn mang ý nghĩa như tình cảm của nhân loại đối với nhân loại.

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 2.

Nàng mèo có bộ lông trắng nuột đã trở thành nguồn cảm hứng được Karl Lagerfeld đưa vào vô vàn những sản phẩm và bộ ảnh thời trang. Không những vậy, Choupette còn trở thành người mẫu có thu nhập khủng, nổi tiếng không kém bất kỳ một minh tinh nào. Số tiền cô nàng này kiếm được thậm chí còn cao hơn cả tiền lương cả năm của nhiều siêu mẫu đình đám.

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 3.

Với lượng tài sản kếch xù, Lagerfeld không ngần ngại chi trả một khoản tiền lớn cho Choupette. Ông sắm hẳn phòng ngủ riêng, song song thuê 2 người giúp việc chăm sóc 24/24 cho nàng mèo cưng của mình. Họ có nhiệm vụ phải chơi với Choupette, chăm sóc bộ lông sao cho lúc nào cũng mềm mịn, làm đẹp cho đôi mắt và giúp tâm trạng “cô chủ” luôn vui tươi.

Các bữa ăn của Choupette luôn được sẵn sàng từ những nhà hàng sang chảnh với các món đắt đỏ như cua hoàng đế, cá hồi hun khói và trứng cá muối. Thậm chí, nàng mèo này còn vận chuyển bằng phi cơ riêng, tận hưởng những phút giây thư giãn bằng các chuyến du lịch. 

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 4.

Từ lâu trước khi qua đời, nhà xây dừng Karl Lagerfeld nói rằng, ông vững chắc cô mèo cưng của mình sẽ tiếp tục tận hưởng lối sống xa hoa thân thuộc mặc dù ông không còn ở bên

tới năm 2019, sau khi nhà xây dừng Chanel Karl Lagerfeld qua đời vào tháng nhị, hưởng thọ 85 tuổi, quý cô mèo Choupette đã được thừa kế tới 200 triệu USD và trở thành con mèo giàu nhất trái đất. Với khối tài sản kếch sù được thừa kế từ ông chủ quá cố, mèo Choupette sở hữu cuộc sống vương giả với tiện nghi còn “sung sướng hơn một nhân loại” nhưng mà ai cũng ước mong. 

Hãy cùng ngắm nhìn cuộc sống chanh xả khiến ai ai cũng phải nổ mắt ghen tỵ của nàng mèo “giàu nhất trái đất” này nhé!

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 5.

Nàng mèo được mang trong túi hiệu LV

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 6.

Những bữa ăn ngon “nhức nách”

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 7.

vận chuyển bằng phi cơ riêng

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 8.Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 9.

Tư thế nằm ăn bánh ngọt cũng toát lên sự chanh xả của nàng mèo

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 10.

Được sắm cả ipad riêng để tiêu khiển

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 11.

Có phòng ngủ riêng vừa to vừa đẹp

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 12.

Nàng mèo triệu đô toàn được tự sướng với những siêu mẫu nổi tiếng

Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 13.Thú nuôi còn sướng hơn người, nàng mèo giàu nhất thế giới có hẳn 2 giúp việc riêng - Ảnh 14.

tự sướng mang thần thái của một người mẫu

Sau khi biết câu chuyện về nàng mèo này, cuộc sống sang giàu của mèo Choupette khiến nhiều dân mạng không khỏi sốc khi chỉ là một loài vật nhưng mà được hưởng những dịch vụ quá tốt. Còn game thủ, game thủ nghĩ sao về nàng mèo may mắn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.