ANIME

One Piece 1055 Spoiler: Haki của Shanks Tóc Đỏ

Không cần phải nói, đây là một Chap đáng sợ và tuyệt vời và chúng tôi rất hào hứng khi nói về nó.

One Piece 1055 Spoiler: Haki của Shanks Tóc Đỏ

Thật rủi ro cho tất cả chúng ta, một lần nữa, Oda sensei đã tránh cho chúng ta xem tiền thưởng của Người lạ. Ngoài Luffy, tất cả tiền thưởng đều được giấu kín. Chúng tôi hy vọng rằng Chương tiếp theo có thể có chúng.

Một điều bất thần nào đó có nhẽ đang kì vọng tất cả chúng ta.

Người hâm mộ luôn có những ý kiến ​​chia rẽ về người chơi dạng thân Shanks. Một số phóng đại anh ta tới mức tuyệt vời, trong khi những người khác hạ thấp anh ta do thiếu kỳ công.

Tuy nhiên, One Piece Chap 1055 có thể gần với việc chứng minh rằng Shanks hoàn toàn ở một level khác, ít nhất đó là những gì nó nghe có vẻ như vậy.

One Piece 1055 Spoiler

Tên truyện của Chap là Kỷ nguyên thế hệ. Sự lan tỏa của màu sắc là một tấm áp phích One Piece Movie: Red của Oda sensei.

Ryokugyu hóa ra rất phiền toái cho Momo. Anh ta bị Đô đốc tiến công đập thậm tệ. Dù vậy, anh vẫn từ chối sự trợ giúp.

trận chiến vẫn tiếp tục và vị đô đốc thậm chí còn bắt được một vài chiếc bao kiếm, và ông ta mở đầu rút cạn chất dinh dưỡng của chúng.

sau cuối, anh ấy đã đưa tất cả vào thế phòng thủ và sắp giành thắng lợi. Yamato đề xuất nhờ sự trợ giúp của Luffy.

Momo khẳng định rằng họ không được làm điều này. Luffy là người ngoài cuộc và bây giờ, Yamato cũng đang tự do. Wano phải tự túc để tồn tại.

Ryokugyu nói rằng nếu Kaido ở đây, anh ấy đã không tới. Sự hiện diện của Yonko trước đây khiến quân thù không thể tránh khỏi.

Trong thời khắc thử thách thâm thúy này, Momo đã bắn được Hơi thở Bolo của mình. Nó không gây nhiều sát thương nhưng Ryokugyu mở đầu coi trọng con rồng này.

Trong khi đó, Robin và Sukiyaki đi tới căn phòng kín đáo của người thứ nhì. Họ tìm thấy một lối đi xuyên qua mặt đất. Law tham gia cùng họ.

Trong khi Shogun trước đây chưa bao giờ nói bất kỳ điều gì về điều này với bất kỳ ai, Cyojin của Kaido đã tiến công hơi được Poneglygh.

Bộ ba đi xuống vực sâu của hồ. Nước đã bị chặn bởi vì kính.

Tại đây, họ nhìn thấy những tàn tích của một thành phố cổ. Có nhiều điều để Wano gặp gỡ hơn là họp mặt trực tiếp.

Cách đây rất lâu, Wano là một quốc gia rộng lớn hơn nhiều. nước nhà đã bị khóa chặt bằng cách tạo ra những bức tường khổng lồ xung quanh nó.

Tuy nhiên, mưa lũ lớn khiến đất bị nhấn chìm, sau đó nước tràn từ trên xuống. Đó là những gì đã tạo ra những thác nước khổng lồ của Wano.

Người dân cách đây khoảng 800 năm đã chọn xây dựng một nước nhà thế hệ dưới chân núi Phú Sĩ và đó chính là nước nhà Wano hiện nay.

Khi họ tới căn phòng của Road Poneglyph, Robin đã bị mê hoặc. Chỉ một câu nữa cho tới khi họ tới được Trò đùa.

Sâu trong căn phòng này là nơi cất giữ Ancient Weapon Pluton. Nhưng Sukiyaki không biết về điều đó.

Để có được Pluton, biên giới của Wano phải được mở. Điều này có tức thị mở biên giới của Oden có tức thị phá hủy các bức tường và phóng thích Pluton!

Trong cuộc hành trình của mình, Oden chắc hẳn đã phát hình thành điều gì đó khiến Warrant phóng thích vũ khí thượng cổ.

Trong khi đó, khi Ryokugyu có ý định trở thành nghiêm túc, anh ta đã bị ngăn lại. Tia chớp đen xuất hiện và anh cảm thấy tê liệt và đớn đau.

Anh nhận ra rằng đây là Haki của Shanks Tóc Đỏ. Yonko đang tức giận và đang tích cực sử dụng sức mạnh của mình.

Trong manga One Piece 1055 spoiler, Shanks nói rằng anh ấy sẽ không để Ryokugyu nhận được những chiếc lá thế hệ sớm như vậy. Anh ấy nghĩ về Luffy, Momo, Hiyori và Uta và muốn mở ra một Kỷ nguyên thế hệ.

Ryokugyu quyết định rằng anh phải lùi lại vì chống chọi với băng hải tặc Tóc Đỏ không phải là điều anh muốn làm lúc này.

Trong khi đó, chúng ta thấy Luffy đang ngồi với Zoro, Sanji và Jinbe. Họ nhận ra rằng Ryokugyu đã biến mất và Momo không cần họ bước vào và trợ giúp.

Tuy nhiên, dù rất tuyệt vời nhưng Luffy không hiểu rằng Haki này thuộc về chính Shanks. Tuy nhiên, hình ảnh của Shanks vẫn xuất hiện trong tâm trí Luffy.

Không nghỉ vào tuần tới

Tin vui nhé mọi người, tuần sau không nghỉ và chap 1056 sẽ được đăng rất đúng hứa.

Đây là những tiết lộ ban sơ đã được xác nhận từ subreddit One Piece. người chơi dạng quét thô sau cuối cũng được đọc nhưng chúng ta sẽ phải đợi một lúc trước khi đọc người chơi dạng quét tiếng Anh.

Câu chuyện bên lề One Piece 1055 Sẽ sớm được cập nhật để xẻ sung những thông tin rò rỉ thế hệ.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/game/pc-console-games

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-1055-spoiler-haki-cua-shanks-toc-do-109677.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *