ANIME

Anime Kingdom Season 5 sẽ phát sóng khi nào?

Vì vậy, không có gì lạ khi sau màn trình diễn mạnh mẽ của mùa giải hiện tại, người hâm mộ rất vui mừng vì Kingdom Phần 5.

Anime Kingdom Season 5 sẽ phát sóng khi nào?

Bộ truyện tranh Vương quốc là một câu chuyện dựa trên Trung Quốc cổ đại, trở lại khi thời Chiến quốc đang diễn ra. Vua Ei Sei là người đầu tiên thống nhất toàn bộ Trung Quốc dưới một ngọn cờ.

Và dưới trướng vị vua đầy sức hút này là tướng quân Ri Shin, người đã giúp Đức vua của mình đạt được ước mơ.

Những bộ truyện tranh lịch sử luôn thú vị khi đọc – những câu chuyện như Vagabond, Historie, Vinland Saga và Golden Kamuy. Manga vương quốc là một ví dụ điển hình vì nó có thể kể một câu chuyện rất hấp dẫn theo phong cách kịch tính và không giống bất kỳ manga nào khác, miêu tả chiến tranh cổ đại.

Tính đến nay, bộ truyện đã có gần 130 tập. Trong khi hai mùa đầu tiên có phần yếu kém do hoạt hình bị lỗi, phần thứ ba và thứ tư đã cố gắng cứu nhượng quyền thương mại với chất lượng tuyệt đối của chúng.

Anime không phù hợp với sự tàn bạo và tác động tuyệt đối của manga, nhưng nó mang lại bản chất thực sự của một bộ truyện như thế này.

Chúng ta đừng trì hoãn lâu hơn nữa và hãy nói về anime Kingdom Season 5 và tất cả các chi tiết mà chúng tôi có cho đến nay.

Thông báo Anime Kingdom Season 5

Người hâm mộ đã tự hỏi liệu sẽ có mùa thứ năm của Kingdom sớm hay không. Hôm nay chúng ta có tất cả các câu trả lời.

Anime Kingdom Season 5 sẽ phát sóng khi nào?

Phần 4 sẽ kết thúc vào tháng sau. Và hiện tại, chúng tôi không có tin tức về Kingdom Phần 5. Đôi khi, các mùa mới được thông báo vào cuối tập cuối, vì vậy có thể, chúng ta sẽ thấy Kingdom Anime Season 5 được công bố vào ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các phần tiếp theo được công bố muộn hơn, trong các lễ hội hoặc sự kiện anime lớn. Tuy nhiên, có một số thông số có thể được phân tích để ước tính liệu một mùa giải mới có thể đến hay không.

Đầu tiên, chúng ta xem xét nguồn tài liệu. Season 4 sẽ kết thúc với phần kết của State of Ai Arc. Sau đó là 100 chương truyện và rất nhiều nội dung khác đang chờ được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ. Vì vậy, anime rất tốt về mặt này.

Tiếp theo là mức độ nổi tiếng của bộ truyện. Mùa giải hiện tại không thể được gọi là rất phổ biến. Với khoảng 36.000 thành viên, nó thậm chí còn không lọt vào top 3000 anime nổi tiếng nhất trong Myanimelist. Theo đó, manga được xếp hạng 58 về độ nổi tiếng. Vì vậy, mặt này là một chút run rẩy cho bộ truyện.

Tuy nhiên, mùa hiện tại có điểm đánh giá 8,8 trên 10 trên Myanimelist, khiến nó trở thành bộ phim được đánh giá cao thứ 30. Đó là một thành tích khá. Ngoài ra, mùa giải trước còn xếp hạng tốt hơn với số điểm 8,82! Vì vậy, sự hoan nghênh của giới phê bình đang tỏa sáng!

Dựa trên ba điều này, có thể giả định một cách an toàn rằng anime Kingdom Season 5 sẽ được bật đèn xanh. Có thể không phải ngay bây giờ, nhưng có lẽ là vào năm 2023. NHK và Shueisha nên tiếp tục đầu tư vào bộ truyện này vì đây là một trong những nội dung chất lượng nhất mà họ đang phát hành ngay bây giờ.

Ngày phát hành anime Kingdom Season 5

Không có thông báo nào được nêu ra. Và nếu không có điều đó, thật khó để nói khi nào bản phát hành sẽ đến. Bộ phim Black Clover đã được công bố vào đầu năm 2021 và thậm chí bây giờ, chúng ta vẫn chưa biết khi nào nó sẽ được phát hành.

Điều đó nói rằng, chúng tôi mong đợi được xem anime Kingdom Season 5 được phát hành vào năm 2024.

Hiện tại, chúng tôi chắc chắn rằng Shueisha và NHK sẽ tài trợ cho nhượng quyền thương mại. Chúng tôi không thể nói trước liệu Avex Pictures có tiếp tục là nhà sản xuất hay không.

Studios Pierrot và Signpost sẽ tiếp tục hợp tác với nhau để thực hiện các tập phim. Crunchyroll có thể sẽ tiếp tục là nhà phân phối chính của series.

Anime Kingdom Season 5 Spoiler

Bây giờ chúng ta hãy xem mùa giải mới có gì cho chúng ta. Phần 4 đã cho chúng ta gần 4 vòng cung trong suốt 26 tập.

Giả sử rằng Kingdom Phần 5 cung cấp một số lượng tập tương tự, nó có thể hiển thị rất nhiều. Manga spoilers phía trước!

Sau khi phần State of Ai kết thúc, chúng tôi sẽ bắt đầu chiến dịch Koku You. Đây là một phần rất quan trọng, do những bước tiến của Qin và thực tế là Đội quân Kanki chiến đấu cùng với Đơn vị Hi Shin.

Tần và Triệu là kẻ thù không đội trời chung và trận chiến này sẽ là một trận chiến rất quan trọng đối với cả hai bên.

Sau đó, chúng ta sẽ có một vòng cung nhỏ được gọi là Vòng cung ứng việc làm cho các quan chức. Đó là một thiết lập lớn dẫn đến một trong những phong trào vĩ đại nhất của Qin. Chúng tôi rất vui mừng về điều này vì nó mở đường cho một trong những vòng cung khốc liệt và đáng sợ nhất của loạt phim.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/anime-kingdom-season-5-khi-nao-se-phat-song-110614.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *