ANIME

Avengers Endgame Ending giảng giải – OtakuKart

Kết thúc của Avengers Endgame khiến người hâm mộ rơm rớm nước mắt và chúng tôi ở đây để giảng giải lý do vì sao. Bộ phim được phát triển vào năm 2019 và khắc ghi sự kết thúc của thời đoạn 3 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim vào vai trò là phần tiếp theo của Avengers: Infinity War vào năm 2019. Phim có hầu như tất cả các nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel tới với nhau và đương đầu với một siêu hiểm độc nhân và đội quân của hắn. Thanos thực sự đã có một vòng mỹ nữ vật chính khi chúng ta thấy anh ta phát triển như một người nông dân để trở thành kẻ bị ghét nhất trên toàn vũ trụ.

Kẻ hiểm độc muốn xóa sổ một nửa dân số trái đất nhằm thăng bằng tài nguyên để mỗi người có đủ. Trong các sự kiện của Infinity War, chúng ta đã thấy một số Avengers bị lạc, bao gồm cả Người nhện của Tom Holland. Chà, tất cả đều trở thành tuyệt vời với Iron Man hoặc Tony Stark khi cả gia đình anh ấy được sum vầy và anh ấy đang sống với con gái của mình. Bất chấp sức ép của các Avengers khác để giải cứu trái đất và mang những người đã chết trở lại, Tony không muốn thực hiện một nhiệm vụ khác. Anh hạnh phúc với cuộc sống là một người đàn ông của gia đình và yêu thích việc nuôi dạy con gái của mình.

Bộ phim là một trong những sản phẩm tốn kém nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Để làm ra nó có giá khoảng 356 triệu tới 400 triệu. Chà, tất cả đều xứng đáng vì bộ phim đã thu về hơn 2,5 tỷ từ khắp nơi trên trái đất. Endgame được đạo diễn vì bè game thủ nhà Russo, người rõ ràng đã xử lý nhiệm vụ rất tốt. Endgame cũng đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Avengers Endgame Kết thúc Giải thích

A vẫn còn từ Avengers Endgame

Avengers Endgame Kết thúc giảng giải

Câu chuyện trong phim khởi đầu sau gần 23 ngày kể từ khi Thanos xóa sổ một nửa dân số. Captain Marvel đưa Tony và Nebula từ không gian sâu thẳm, nơi họ bị lạc. Cả nhị tái hợp với những người báo thù còn lại rất ít. Nhóm dự kiến tiến công cắp những Viên đá Vô cực được nhét trong găng tay và đảo ngược cái búng tay để mang dân số trở lại.

Họ chế tạo một cỗ máy thời kì và đưa Thor trở lại để giúp họ. Trước thực tế là Asguard đã bị xoá sổ và sau hết anh ta không có nơi nào để đi tới, Thor khởi đầu lạnh giá ở Na Uy, nơi anh ta chỉ uống rượu và ngủ. Ngoài ra, bây giờ anh ấy cũng bự. Về phần những người còn lại trong nhóm, họ đang nỗ lực tìm càng nhiều Viên đá Vô cực càng tốt. Nhóm được tạo thành nhiều thành viên khác nhau theo đuổi một viên đá cụ thể để mang nó trở lại.

Chà, mọi thứ đang diễn ra khá tốt cho tới khi Tony Stark từ chối hợp tác. Chúng tôi thấy anh ấy đang rất hạnh phúc với cuộc sống của mình ngày nay và không muốn phá hoại bất kỳ điều gì. Với thực tế là một nhiệm vụ của Avengers luôn dẫn tới tổn thất nào đó, anh ấy không muốn tham gia vào bất kỳ điều gì. Nhưng một đêm sau khi đưa con gái lên giường, anh nhìn thấy bức ảnh Người nhện treo trong nhà bếp của mình. Anh ấy cảm thấy rét mướt và buồn buồn chán vì đứa trẻ đã không tới được phía bên kia của cái búng tay của Thanos. Điều này mang lại cho anh ấy động lực để tham gia nhóm trở lại và hy vọng vào những điều tốt đẹp hơn.

Tony Stark có phải là Iron Man Alive hay không?

Cảnh đau lòng nhất xảy ra khi Natasha và Barton tới Vormir để lấy Viên đá vong linh. Ở đây, mỗi người đều phải hy sinh một thứ gì đó. Với thực tế là họ không còn ai khác trên trái đất này, cả nhị là những người quan yếu nhất đối với nhau. Natasha hy sinh phiên bản thân để cho Avengers có được Viên đá vong linh.

Khi họ ở trong một cỗ máy thời kì, tâm trí của Nebula bị biến dạng và vào năm 2014, Thanos biết về tương lai của mình. Để trợ giúp phiên bản thân, anh ta xây dựng một đội quân và Nebula giúp cả tàu chiến tiến vào tương lai. Trong khi đó, các Avengers đặt những Viên đá Vô cực vào chiếc găng tay thế hệ. Ngay sau đó, Doctor Strange đã kịp thời kéo một sợi dây và đưa toàn lính quân Avengers và Guardians of the Galaxy trở lại, những người đang nỗ lực tiến công bại Thanos. Vấn đề là, Thanos không thể bị tiến công bại cho tới khi con tàu của hắn bị phá hủy từ nơi đang rút hồ khôn cùng mạnh. Điều này có thể thực hiện được vì Captain Marvel, người đã phá vỡ toàn bộ con tàu và sau hết Thanos bị tiến công bại.

Găng tay vô cực chỉ có thể được sử dụng vì những người có sức mạnh rất cao. Ý tôi là, Hulk đã nỗ lực thực hiện cú búng tay nhưng nó đã không xảy ra. Tony Stark đảo ngược cú búng tay bằng sức mạnh của mình nhưng anh ta quá yếu để chống lại sức mạnh to lớn khiến anh ta phải trả giá bằng mạng sống của mình. Ngay sau đám tang của Tony, mỗi Avenger trở lại sống cuộc sống của họ hoặc nghỉ hưu.

Cũng nên đọc: Thor: Love and Thunder Ending Explained

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *