ANIME

vị trí quay phim thứ sáu ngày 13: Những nơi nó được quay?

Thứ sáu ngày 13 các vị trí quay phim đang gây ra nhiều sự xem xét trong thời kì gần đây và chúng tôi ở đây để tiết lộ tất cả cho game thủ. Bộ phim được tạo ra vào năm 1980. Sean S. Cunningham đã lãnh đạo dự án. Nó khá đáng sợ để xem và có các yếu tố của một bộ phim sát nhân. Về phần diễn biến, nó đưa ra ánh sáng về một nhóm tư vấn trại thanh thiếu niên. Những người này đang bị làm thịt bởi vì một trong những người khác. Kẻ làm thịt người không được biết tới với bất kỳ ai và nó đang gây ra thương tích cho những người còn sống. Ngoài ra còn có một nỗ lực bí mật về việc mở một trại hè nào đó đã bị người dân bỏ rơi trong một thời kì dài.

Bộ phim thực sự là một thành công trong số các nhà phê bình và người xem vào thời khắc nó được tạo ra. Chúng tôi thấy rằng bộ phim được thực hiện với kinh phí chỉ 550 nghìn đô la. Sau đó, nó tiếp tục thu về hơn 59 triệu đô la tại phòng vé. Câu chuyện khởi đầu trở lại vào năm 1958 lấy bối cảnh xung quanh Camp Crystal Lake. Chúng tôi gặp nhì cố vấn trại Barry Jackson và Claudette Hayes. Cả nhì lẻn vào một cabin để thân yêu. Mặc dù, ai đó đã ở trong khu vực và họ làm thịt nhì người.

Bây giờ, câu chuyện chuyển sang thời nay vào năm 1979. Chúng ta thấy Annie Philips, một cố vấn trại. Camp Crystal Lake hiện đã mở cửa một lần nữa và Annie đang tài xế về phía đó. Cô ấy tới nơi này bởi vì một người đàn ông tên là Enos. Ông là một người tài xế tải. Annie không để ý tới những người trong thị trấn, những người không cho là nơi này an toàn.

Địa điểm quay phim thứ sáu ngày 13

A vẫn còn từ thứ sáu ngày 13

Có một người lớn tuổi tên là Crazy Ralph đã nghiêm khắc khuyên ngăn điều đó. Enos cũng cung ứng cho Annie thông tin về quá khứ rối rắm của nơi này. Mọi chuyện khởi đầu khi có một cậu nhỏ ốm gặp rối rắm vào năm 1957. Cậu bị chết trôi trong hồ. Sau khi cô ấy được thả xuống, Annie bắt được một chuyến xe từ một người lạ nhưng người lạ đó hóa ra là kẻ làm thịt người. Sau đó, cô ấy chết vì cổ họng bị rạch.

vị trí quay phim thứ sáu ngày 13

Thứ sáu ngày 13 được quay ở New Jersey. Vị trí cụ thể là xung quanh Hardwick và Blairstown. Nhiều bức ảnh cũng được thực ngày nay Hope ở Hạt Warren. Các cảnh từ trại và bên trong của nơi này thực sự nằm ở Trại Hướng đạo sinh ở Hardwick. Trại khác được sử dụng là Trại No-Be-Bo-Sco. Nó cũng ở Hardwick. Các fan của bộ phim vẫn có thể tới tận nơi và tham quan khu vực này.

Chúng tôi nhận thấy sự tập trung vào các cố vấn trại khác như Ned và Jack, Bill và Marcie cùng với Brenda. Họ có mặt cùng với chủ sở hữu tên là Steve Christy. Họ đang nỗ lực làm thế hệ căn lều trại của mình và trang bị những cơ sở vật chất tốt hơn cho nơi này. Một cơn giông bão tới gần vị trí của họ. Để dự trữ nguồn cung ứng cho nơi này, Steve rời doanh nghiệp và đi ra ngoài. Tất cả sáu người trong số họ bị làm thịt từng người một vào cùng một đêm khi kẻ làm thịt người có mặt cùng với họ tại khu cắm trại.

Kịch phiên bản

Cảnh sau đó chuyển sang Alice và Bill. Họ lo lắng cho đồng minh của họ và do đó, nỗ lực tìm ra nơi ở của họ. Ngay sau đó, vũ khí làm thịt người và tử thi được tìm thấy bởi vì bộ đôi nghi ngờ rằng ai đã làm thịt họ, sẽ tới để tìm họ tiếp theo. Bull làm như bắn với nhiều mũi tên. Alice ở một mình và chứng kiến ​​một chiếc xe đang lao lên. Cô ấy giả thiết rằng chính Steve là người đã đi tìm nguồn cung ứng. Thay vào đó là bà Voorhees. Cô ấy là một phụ nữ trung niên, cô ấy nói rằng cô ấy là game thủ cũ của Steve và gia đình anh ấy.

Bà cụ cũng tiết lộ về quá khứ của mình, đàn ông của bà Jason là người đã chết trôi trong hồ vào năm 1957. Bà đổ lỗi cho cái chết của con mình cho các viên chức tư vấn ở trại, những người nên cảnh giác với nhiệm vụ của họ và đang theo dõi con bà. thay vì đi nói quanh nói quẩn và ngủ với nhau. Alice, người rõ ràng sợ rằng người phụ nữ này có thể là kẻ làm thịt người, tiến công cô ấy ngất. sau rốt cô ấy vẫn an toàn nhưng vẫn còn một bí mật lớn về kẻ làm thịt người. Để biết ai là kẻ làm thịt người thực sự, tôi khuyên game thủ nên xem toàn bộ bộ phim trong khi chúng ta thảo luận về các vị trí.

Cũng đọc: vị trí quay phim của Shaun of the Dead: Phim Zombie ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *