ANIME

thú vui ngắn chẳng tày gang, các fan cho rằng “Kaido sẵn sàng ý thức đi là vừa”

One Piece chap 1043 thực sự đã mang tới những cảm xúc khó tả cho độc giả hâm mộ bộ truyện này. phiên bản thân các fan của Kaido đã rất vui mừng khi thấy cảnh Luffy nằm ngất xỉu, người đầy thương tích và tuyên bố thắng cuộc của Kaido. Đây là lần thứ 3 trong arc Wano, thuyền trưởng của băng Mũ Rơm bị Kaido tiến công cho ngất xỉu nhân sự. Tổng đốc băng Bách Thú sau khi giải quyết xong tên CP0 dám chen ngang vào trận chiến thì tiếp tục công cuộc “bón hành” cho những kẻ dám chống lại ông ta.

One Piece: Niềm vui ngắn chẳng tày gang, các fan cho rằng Kaido chuẩn bị tinh thần đi là vừa - Ảnh 1.

Thế nhưng thú vui lớn chẳng tày gang, ngay trong phần cuối của One Piece chap 1043, thông qua cuộc thủ thỉ giữa Momonosuke và Zunesha. Zunesha nói rằng nó nghe được “tiếng trống” và Joy Boy đã trở lại! Ngay sau đó, ta nhìn thấy Luffy – người lẽ ra đã ngất xỉu sau cú kết liễu của Kaido đột mỉm cười. thân thể của thuyền trưởng Mũ Rơm cũng chuyển đổi và bóng thoại từ mồm anh ghi nhì chữ: “Nika”. Có thể đây là trạng thái thức tỉnh trái hiểm độc quỷ của Luffy.

One Piece: Niềm vui ngắn chẳng tày gang, các fan cho rằng Kaido chuẩn bị tinh thần đi là vừa - Ảnh 2.

Với việc Oda tiếp tục một lần nữa buff sức mạnh cho Luffy thì số phận của Tứ Hoàng Kaido thực sự sẽ không mấy tốt đẹp trong những chap tới của One Piece. Các độc giả không ngờ rằng màn buff sức mạnh cho nhân vật chính này của Oda lại diễn ra sớm tới như vậy, ngay trong chap 1043 và ngay sau khoảnh khắc tuyên bố thắng cuộc của Kaido.

One Piece: Niềm vui ngắn chẳng tày gang, các fan cho rằng Kaido chuẩn bị tinh thần đi là vừa - Ảnh 3.

Ảnh chế nói về Joy Boy và Zunesha

Chính vì điều này nhưng nhiều fan One Piece đã thanh minh sự quan ngại với số phận của tổng đốc băng Bách Thú và cho rằng “Kaido sẵn sàng ý thức đi là vừa”. Thật rủi ro cho kẻ được cho là sinh vật mạnh nhất trái đất, dù đã 3 lần tiến công Luffy ngất xỉu nhưng có vẻ như với “Haki nhân vật chính”, thuyền trưởng băng Mũ Rơm không những giữ được mạng sống của mình nhưng còn mạnh lên sau mỗi lần tỉnh dậy.

Quá tam ba bận, lần tỉnh dậy thứ 3 này của Luffy vững chắc sẽ khiến Kaido gặp nhiều khó khăn. Với sức mạnh thế hệ của mình, bất chấp việc tổng đốc băng Bách Thú đang khá sung sức, nhiều kỹ năng Luffy sẽ có màn “bón hành” trái lại cho Kaido trong những phần tới của One Piece.

One Piece: Niềm vui ngắn chẳng tày gang, các fan cho rằng Kaido chuẩn bị tinh thần đi là vừa - Ảnh 4.One Piece: Niềm vui ngắn chẳng tày gang, các fan cho rằng Kaido chuẩn bị tinh thần đi là vừa - Ảnh 5.

Chỉ với một chap truyện thôi nhưng chúng ta đã thấy được sự sáng tạo và những cú “bẻ cua” đầy bất thần của Oda rồi phải không nào. Chúng ta chưa kịp mừng cho Kaido khi thêm một lần nữa bón hành cho nhân vật chính thì vào cuối chap, Luffy đã lưu lại sự trở lại của mình với một nụ cười tươi và một nguồn sức mạnh thế hệ. Các người chơi thấy sao về One Piece chap 1043 và số phận của Tứ Hoàng Kaido, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.