ANIME

Thức tỉnh hệ Zoan nhịn nhường như xúc tiến tới trạng thái ý thức của người sử dụng

Không giống như Thức tỉnh hệ Paramecia, có kỹ năng Thức tỉnh hệ Zoan có thể xúc tiến tới trạng thái ý thức của người sử dụng!

Hãy cùng phân tích điều này ở dưới đây nhé!

1. quái vật Jailer ở Impel Down trông đáng sợ và người chơi dạng năng hơn

One Piece: Thức tỉnh hệ Zoan dường như ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của người dùng - Ảnh 1.

Nếu người chơi còn nhớ, những người sử dụng Thức tỉnh trái hung bạo quỷ được xác nhận trước tiên trong One Piece là tứ quái vật Jailer ở Impel Down.

Theo mô tả của Crocodile, tứ quái vật Jailer này là những người sử dụng hệ Zoan Thức tỉnh nên chúng có phần rắn rỏi, mạnh mẽ và nhanh hơn những người sử dụng hệ Zoan thông thường. Điều thú vị là chúng nhịn nhường như không có bất kỳ ý nghĩ nào và nhịn nhường như chỉ vận chuyển theo người chơi dạng năng.

Cho tới giờ, vẫn chưa biết liệu trạng thái ý thức của quái vật Jailer có bị xúc tiến do việc Thức tỉnh trái hung bạo quỷ không? Hay thực sự là họ đã như vậy ngay từ đầu?

Tuy nhiên, sau khi Luffy được xác nhận Thức tỉnh trái hung bạo quỷ hệ Zoan, phong cách đấu tranh của Luffy cho thấy hệ Zoan Thức Tỉnh thực sự có thể xúc tiến tới trạng thái ý thức của người sử dụng.

2. Sau khi Thức tỉnh, Luffy cười nhiều hơn và thái độ tổng thể của cậu ấy trở thành vui nhộn hơn

One Piece: Thức tỉnh hệ Zoan dường như ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của người dùng - Ảnh 2.

Luffy được đã thành công trong việc tiến công thức năng lực trái hung bạo quỷ của mình. Hóa ra tên đúng đắn trái hung bạo quỷ của cậu là Hito Hito no Mi, model Nika thuộc chủng Zoan thần thoại chứ không phải Gomu Gomu no Mi như chúng ta vẫn nghĩ trước đây.

Điều thú vị là sau khi Luffy đạt được Thức tỉnh, cậu ấy trông rất hạnh phúc và thường cười nhưng mà không rõ lý do.

Để so sánh, hãy xem khoảnh khắc của Luffy chống lại Kaido trước khi Gear 5 kích hoạt. Anh ấy có thể trông nghiêm túc hơn. Mặc dù khác với các quái vật Jailer, tình trạng của Luffy cho thấy trạng thái ý thức của cậu ấy cũng bị xúc tiến khi Luffy chuyển sang cơ chế Thức tỉnh hệ Zoan.

Trong khi cơ chế Thức tỉnh của quái vật Jailer củng cố người chơi dạng năng động vật của chúng, Thức tỉnh của Luffy củng cố cảm giác vui vẻ của Luffy.

Vì vậy, người chơi có thể nói, Thức tỉnh hệ Zoan xúc tiến tới trạng thái ý thức của Luffy để cậu ấy luôn vui vẻ!

3. Thức tỉnh hệ Zoan có tăng cường người chơi dạng chất của người sử dụng không?

One Piece: Thức tỉnh hệ Zoan dường như ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của người dùng - Ảnh 3.

Có thể là, Thức tỉnh hệ Zoan có thể tăng cường một số trạng thái ý thức vốn là người chơi dạng chất của người sử dụng.

Các quái vật Jailer lúc đầu có nhẽ là những tên tội phạm tàn nhẫn được tuyển dụng làm cai ngục Impel Down, vì vậy nếu giả thuyết này là đúng, người chơi dạng năng hoang dại của chúng sẽ được củng cố khi chúng ở cơ chế Thức tỉnh.

Trong khi Luffy về cơ người chơi dạng là một người rất tự do và cũng thích tiệc tùng vui chơi, nên có thể khi Thức tỉnh, người chơi dạng chất của Luffy được tăng cường.

Nhiều kỹ năng đây là lý do khiến Kaido cũng trở thành mạnh mẽ hơn khi say. Nếu người chơi còn nhớ, Kaido rất hay say khi đối đầu với Luffy. Vào thời khắc đó, Kaido có thể Thức tỉnh để trạng thái ý thức khi say rượu cũng được củng cố. Kết quả là Kaido trở thành khó điều tiết cảm xúc hơn khi say rượu.

Quả thực, bằng cớ vẫn còn rất ít, nhưng không thể phủ nhận rằng cho tới nay trạng thái ý thức của những người sử dụng Thức tỉnh hệ Zoan nhịn nhường như bị xúc tiến sau quá trình chuyển đổi.

Xét rằng trái hung bạo quỷ hệ Zoan được cho là có “ý chí” của riêng nó, không có gì lạ khi cảm xúc của người sử dụng bị xúc tiến vào thời khắc Thức tỉnh. Có thể đây là một tác dụng phụ của Thức tỉnh hệ Zoan.

https://gamek.vn/one-piece-thuc-tinh-he-zoan-duong-nhu-anh-huong-den-trang-thai-tinh-than-cua-nguoi-dung-20220408105433426.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.