ANIME

Thương ngày nắng về lộ nguyên kết phim: Bà Nga không bị ung thư, Khánh đơn thân, con gái Mơ

Thương ngày nắng về hứa hứa hẹn sẽ có một đoạn kết viên mãn.

thế hệ đây, dàn diễn viên Thương ngày nắng về đã san sớt những hình ảnh của ngày quay cuối. Đáng để ý, loạt ảnh hậu trường được cho chính là những hình ảnh của tập cuối phim. Lúc này, gia đình bà Nga bao gồm các con gái và con rể, cùng gia đình cậu Vượng quây quần bên nhau. nhịn nhường như cả nhà đang đi nghỉ dưỡng ở một vi la xinh đẹp. Ở hậu trường một cảnh quay, cả nhà cùng động viên bà Nga hãy vui lên.

Thương ngày nắng về lộ nguyên kết phim: Bà Nga không bị ung thư, Khánh độc thân, con gái Mơ - Vượng đã lớn - Ảnh 1.

Ngoài ra, loạt ảnh hậu trường cũng tiết lộ đoạn kết của các nhân vật. Con gái của cặp đôi Mơ – Vượng thời khắc này đã lớn, nên bối cảnh phim được dự đoán đã vài ba năm sau. Lúc này, bà Nga vẫn sống vui vẻ bên các con gái và con rể. Thế nên kỹ năng cao bà sẽ không bị ung thư như phiên phiên bản gốc.

Ngoài ra, ảnh hậu trường không hề có mặt nhân vật “người thế hệ” của Khánh, nên người theo dõi dự đoán Khánh sẽ vẫn đơn thân tới tập sau cuối. Về phần 2 cặp đôi Trang – Duy và Vân – Phong, đoạn kết viên mãn nhịn nhường như đã được định sẵn.

Thương ngày nắng về lộ nguyên kết phim: Bà Nga không bị ung thư, Khánh độc thân, con gái Mơ - Vượng đã lớn - Ảnh 2.

Bức ảnh hội tụ đông đủ các thành viên trong gia đình bà Nga

game thủ có hài lòng với đoạn kết này? Đón xem các tập cuối của Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *