ANIME

Top 5 bài hát của Amy Grant nhưng mà game thủ không thể bỏ qua

‘Lucky One’ và ‘Every Heartbeat’ là những bài hát khiến mọi người phải xuýt xoa. Vâng, chúng tôi hướng tới các bài hát của Amy Grant. Nhân tiện, game thủ đã nghe nói về tai nạn xe đạp đáng tiếc của Amy Grant chưa? Nữ diễn viên được tìm thấy trong tình trạng ổn định. Tuy nhiên, tin này khá sốc đối với tất cả chúng ta, vì việc cô ấy phẫu thuật tim chỉ là vấn đề thời kì. Vụ tai nạn diễn ra ở Nashville, nam ca sĩ 61 tuổi được đưa tới Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt.

5 bài hát hay nhất của Amy Grant

nữ vương nhạc Pop của Christian, Amy Lee Grant, không chỉ là một ca sĩ người Mỹ nhưng mà còn là một nhạc sĩ kiêm nhạc sĩ. Một sự thực khác về cô ấy là cô ấy không mở màn hát nhạc pop trước những năm 1980. Cô được biết tới là một ca sĩ Cơ đốc giáo hiện đại trước đó. Hãy cùng nhìn lại một số bài hát hay nhất của Amy Grant.

1. Danh sách Giáng sinh đã trưởng thành

Đây là một trong những bài hát hay nhất của ca sĩ này. Bài hát ra mắt năm 1992 và trở thành hit sau đó. Hơn nữa, bài hát đã được tạo ra trong album Home for Christmas. Trên thực tế, bài hát không phải là một cú đột phá thế hệ nhưng mà nó đã được thu âm bởi vì Natalie Cole. Nhưng chúng tôi biết Amy. Cô ấy đã thêm một đoạn tuyệt đẹp để bài hát trở thành bài hát Giáng sinh yêu thích của cả nước. Thậm chí ngày nay, ca khúc do David Foster và Linda Thomspon-Jenner sáng tác vẫn nhận được rất nhiều lượt nghe.

bài hát của amy trợ cấp

2. Baby Baby

“Cục cưng, cục cưng. Tôi có quan niệm. Yêu em bằng sự tận tình ngọt ngào nhất… ”Không một người Mỹ nào không biết lời bài hát tuyệt vời này. Sự vinh quang quẻ của bài hát này không chỉ giới hạn ở Hoa Kỳ, nhưng mà ngay cả Vương quốc Anh cũng có thể nghe thấy tiếng gầm thét. đúng mực nhưng mà nói, bài hát đứng đầu bảng xếp hạng ở Mỹ và vị trí thứ nhị ở Vương quốc Anh. Đáng ngạc nhiên là album đã bán được hơn năm triệu game thủ dạng. Bây giờ, chúng ta đã biết vì sao Thế hệ X lại yêu cô ấy nhiều như vậy.

Ngoài ra, hãy đọc: 5 bài hát hàng đầu của Frankie Jonas nhưng mà game thủ nhất định phải nghe

3. Tìm một đoạn đường

Album Ungucted đã đưa ra bài hát này vào năm 1985. Bài hát được biết tới như là game thủ dạng hit nhạc pop trước tiên của Amy sau nhiều năm hoạt động trong dòng nhạc Contemporary Christian Music. Hơn nữa, bài hát này là một bước đột phá lớn trong cuộc đời của Amy. Nó không chỉ khiến Amy trở thành nổi tiếng hơn nhưng mà còn là ca khúc trước tiên của Amy Grant lọt vào Top 40 game thủ dạng hit trên Billboard.

4. Dẫn dắt tôi

Bài hát này trùng tên với tên album là Lead Me On. Không nghi ngờ gì nữa, Amy đã là một cuộc cách mệnh và đây là một bước đột phá. đúng mực nhưng mà nói, đây là bài hát trước tiên của Amy trong loạt bài hát thế tục của cô. Bài hát đã trở thành một hit vì nó truyền cảm hứng cho những người theo đạo Thiên Chúa trung thành hơn với tôn giáo của họ. Ngoài ra, đã giúp Amy đủ sự ủng hộ của người hâm mộ để chuyển sang thể loại khác.

bài hát của amy trợ cấp
5. El Shaddai

El Shaddai là một bài hát hay được tạo ra trên Myrrh Records vào năm 1982. Riêng album là Age to Age. Album này đã khiến cô ấy nhìn sự nghiệp của mình ở một góc độ khác. Đây là một bài hát rất phổ thông trong đồng đội Cơ đốc giáo và đã mang lại cho Amy một địa vị ngôi sao trong số những người theo đạo Cơ đốc. Hơn nữa, với ngần ấy năm trôi qua, bài hát vẫn còn mãi trong trái tim của nhiều Cơ đốc nhân. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những bài hát hay nhất của Amy Grant.

Amy đã được người hâm mộ yêu thích trong nhiều thập kỷ và sẽ được yêu thích cho tới khi các bài hát của cô ấy phát trên đài. Hơn nữa, Amy là một ca sĩ tuyệt vời và điều đó có thể được duy trì bởi vì danh sách các giải thưởng nhưng mà cô ấy đã giành được. Gần đây, cô đã được trao tặng danh hiệu Trung tâm Kennedy. Ngoài ra, cô còn là nữ vương của nhiều giải Grammy và GMA Doves.

Để biết thêm về người nổi tiếng yêu thích của game thủ, hãy theo dõi OtakuKart và chúng tôi hứa sẽ san sớt những tin tức thế hệ nhất với game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *