ANIME

Gabby kết thúc với ai trên ‘The Bachelorette’?

Gabby Windey, cử nhân, chọn ai? Chúng ta biết cô ấy sẽ kết thúc mùa giải như thế nào và liệu cô ấy có cầu hôn Rachel Recchia hay không. Cô ấy sẽ xác định vị trí của The One? Trong mùa 19, Rachel Recchia và cựu Bachelorette Gabby Windey là những người phụ nữ dẫn đầu, và người hâm mộ đã tự hỏi: Gabby chọn ai?

Mùa thứ 19 của The Bachelorette đã có một khởi đầu hỗn loạn như mong đợi, nhờ Gabby Windey và Rachel Recchia, những người đã thay đổi động lực trong đêm trước tiên của họ với tư cách là những người đồng hành cùng nhóm. Vẫn còn 29 người đàn ông trong Dinh thự đơn thân đang tìm kiếm tình yêu bước vào Tuần 2 vì cặp đôi dẫn đầu đã bỏ qua nghi lễ huê hồng và chỉ loại ba trong số 32 người cầu hôn của họ. Chúng tôi có thể tư vấn cho người chơi về những chàng trai nào cần khác nhau để ý trong các bữa tiệc canh đêm thứ nhì của người chơi vì đó là một nhóm khá lớn. Dưới đây là danh sách tư ứng cử viên hàng đầu được đồn đại cho cú lưu ban lịch sử của The Bachelorette.

Gabby Windey đã tìm thấy tình yêu chưa?

Người hâm mộ của Bachelor Nation đang cho rằng Gabby tìm thấy Mr. Right. Mặc dù chưa có bất kỳ rò rỉ nào về tình trạng đính ước ngày nay của cô ấy, nhưng người xem sẽ sớm biết được sự thực. Điều đó đã không ngăn cản người phiên bản xứ Colorado pha trò với đám đông. Vào tháng 6, cô ấy đã hiển thị bàn tay trái của mình trên Instagram Stories và hỏi, “Có gì thay đổi không?” Rõ ràng là cô ấy không muốn phá hỏng mùa giải của mình bằng cách khoe chiếc nhẫn đính ước của Neil Lane, nhưng nó đã làm tăng sự quan tâm trong mùa giải của cô ấy.

Gabby kết thúc với ai trong 'The Bachelorette'

Gabby có tìm thấy tình yêu không?

Cũng nên đọc: Victor Kết Thúc Với Tình Yêu Ai, Victor Phần 3?

4 đối thủ cạnh tranh hàng đầu cho Gabby Windey là ai?

tư chàng trai sau cuối của cô ấy có vẻ đáng sửng sốt, vì vậy Gabby đã cắt công việc của mình cho cô ấy. Erich Schwer, Jason Alabaster và Johnny DePhillippo đều nhận được đặt chỗ cho các sự kiện quê hương. Mặc dù chưa được xác nhận, Justin Budfuloski được đồn đoán sẽ nằm trong số 4 người sau cuối của Gabby.

Ai đã hứa hò với Gabby Windey?

Gabby đã thi đấu trong mùa thứ 26 của The Bachelor của Clayton Echard trước khi cô được chọn làm Bachelorette. Cùng với Rachel, hoạt náo viên chuyên nghiệp cũng tiến vào ba vị trí sau cuối. Tuy nhiên, cựu cầu thủ bóng đá quyết định chia tay với cả nhì người phụ nữ để tập trung vào mối quan hệ của anh với Susie Evans.

Gabby đã có những mối quan hệ lãng mạn với các viên chức khác của Bachelor Nation và Clayton. Cô đã hứa hò với Dean Unglert, một cựu thành viên của chương trình Bachelor in Paradise, trong một số năm khi cả nhì đều là sinh viên tại Đại học Colorado ở Colorado Springs.

Gabby kết thúc với ai trong 'The Bachelorette'

Gaby và Justin

Cô ấy là một trong những người người chơi gái cũ chính, đại loại như vậy. Trên “Help! Podcast I Suck at Dating ”, Dean đã phản ánh về mối quan hệ của anh với cô với tư cách là“ người chơi gái thời đại học ”của anh, gọi cô là“ tình yêu thứ nhì của đời anh ”. Sau cuộc gặp gỡ của họ trong mùa 6 của BiP, người có tương tác du lịch hiện đang hứa hò với Caelynn Miller-Keyes. Trên podcast “Talking It Out” với Mike Johnson và Bryan Abasolo, Gabby thừa nhận rằng trải nghiệm của cô với Dean là trong “quá khứ xa xôi”, nhưng dù sao cũng thanh minh lòng hàm ơn về điều đó.

người chơi muốn có thêm những ứng dụng Bachelorette trước đêm chung kết? Chúng tôi đã tương trợ người chơi, vì vậy đừng lo lắng. Tìm hiểu xem Gabby Windey có đính ước hay không, nhì chàng trai hàng đầu của cô ấy là ai và liệu cô ấy có đính ước hay không. Theo dõi để biết Rachel Recchia kết hôn, người nhưng cô ấy chọn cho tư người sau cuối của mình và nhì người đàn ông sau cuối của cô ấy là ai. Đọc phiên bản tóm tắt hàng tuần của chúng tôi để biết thêm thông tin về bộ phim trong suốt mùa giải!

Đoạn giới thiệu Bachelorette

nhì lựa chọn của Gabby là Eric Schwer và Jason Alabaster

Bên cạnh việc rời khỏi xe limo, Memphis, chủ nhà băng đầu tư Jason Alabaster, 30 tuổi, có trụ sở tại Tennessee, đã không có nhiều thời lượng xuất hiện trong buổi ra mắt Phần 19. Alabaster là thí sinh thứ nhì được nhìn thấy khi tới Dinh thự Cử nhân. Sau khi gặp nhì người phụ nữ, anh ta tiết lộ rằng họ có chung một người yêu cũ, cựu Cử nhân Clayton Echard, và cả nhì đều yêu ba người phụ nữ: mẹ anh ta, chị gái anh ta và con chó của anh ta. bất kỳ điều gì người chơi muốn làm, anh ấy nhường như là một thủ môn.

Vào Đêm 1, Erich Schwer nhường như gây được nhiều tuyệt vời hơn. Khi anh yêu cầu từng người trong số nhì phụ nữ tương trợ anh thắt cà vạt ở nhiều điểm khác nhau trong suốt buổi tối, nhà phân tích bất động sản 29 tuổi tới từ New Jersey nhường như đã ăn ý với cả nhì người. Gabby Windey, tuy nhiên, là người nhận được nụ hôn.

Cũng nên đọc: The Bachelorette Season 19 Episode 3 Ngày phát triển: Photoshoot With The Ladies

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *