ANIME

Mùa cuối! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Đây là điểm trong câu chuyện mà Pharma phải sử dụng tất cả những kiến ​​thức mà anh ta có thể có được. Thế giới xung quanh anh ấy đang trải qua một trận dịch, và mọi người đều trông cậy vào anh ấy. Tiêu đề và bản xem trước của tập tiếp theo đã được công bố, và người hâm mộ nghĩ rằng cậu bé này sẽ cứu được rất nhiều mạng người. Tuy nhiên, đạt được điểm an toàn hoàn toàn có thể không dễ dàng. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập cuối của chương trình Dược Thế Giới Song Song Tập 12.

Trong phần tiếp theo, người hâm mộ sẽ biết cách Pharma tạo ra các kháng thể có thể cứu họ khỏi căn bệnh quái ác như thế nào. Sau đó, vương quốc cũng sẽ phải ngăn chặn tất cả các loài sóc lây lan virus nhiều hơn nữa. Cuối cùng, việc tạo ra một mạng lưới an toàn cũng là một phần của quá trình.

Dược thế giới song song Tập 12

Dược Thế Giới Song Song Tập 12: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong cảnh cuối của tập trước, người ta thấy một số hiệp sĩ đã đến nơi để thả một con sóc trắng tích trữ vào thành phố. Đây là điều mà không ai mong đợi. Tựa đề của Dược Thế Giới Song Song Tập 12 sẽ là “Những Người Anh Không Thể Chữa Được.” Theo tiêu đề, có vẻ như Pharma sẽ cố gắng tạo ra một loại vắc-xin cho vi-rút đủ sớm. Tuy nhiên, những gì chúng ta không biết là liệu anh ấy có thể cứu được tất cả chúng hay không.

Tập tiếp theo sẽ cho thấy cách họ tạo ra các loại thuốc kháng sinh chữa bệnh. Hơn nữa, người hâm mộ cũng sẽ biết được ai đứng sau toàn bộ âm mưu này trong vương quốc. Nhưng chính trị của việc này là một vấn đề hoàn toàn khác. Hiện tại, trọng tâm chính là cứu càng nhiều người càng tốt.

Dược thế giới song song tập 10

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Song song Dược phẩm Tập 11 là “Điều kỳ diệu ở L’Estacque.” Tập phim bắt đầu với việc Pharma chung tay với nhóm Di Di để ngăn chặn sự lây lan của Cái Chết Đen. Ở phía bên kia, Bruno đã tổ chức một cuộc họp với Giáo sư Casper, một chuyên gia về vi sinh vật học. Người đàn ông sắp nghỉ hưu. Nhưng Bruno đã thuyết phục anh ta đến với Pharma và mua một loại thuốc điều chế cho nó.

Pharma nhanh chóng biết được rằng virus này đã xâm nhập vào lãnh thổ thông qua những con sóc trắng. Và cả những hiệp sĩ đã đi khắp đất nước. Trong hành động cuối cùng của tập phim, Pharma đi đến kết luận rằng virus đã được lây lan để Saint Fleuve Empire sụp đổ mà không gặp nhiều rắc rối. Cảnh cuối cùng của anime khá liên quan đến tất cả các nhân vật.

Dược thế giới song song Tập 12

Dược Thế Giới Song Song Tập 12: Ngày phát hành

Việc phát hành tập cuối được xếp hàng hai ngày kể từ bây giờ. Người hâm mộ sẽ được xem tương lai của chàng dược sĩ tài giỏi này sẽ như thế nào. Vì vậy, Parallel World Pharmacy Episode 12 sẽ phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật anime thường xuyên của bạn chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *