ANIME

tiến công giá Westworld Season 4 Episode 3

Bernard Lowe và chuyến du hành tới Sublime là trọng tâm của “Annees Folles”, tập thứ ba của loạt phim khoa học viễn tưởng “Westworld” của HBO mùa 4. Bernard hiểu rằng anh ta có nhiệm vụ phải hoàn thành sau khi bước vào trái đất giống như thiên đường. Anh ta bắt gặp một nhóm cá nhân thế hệ mơ hồ có liên quan tới Westworld sau khi nhận ra điều này.

Maeve Millay và Caleb Nichols tìm kiếm William, còn được gọi là Người đàn ông mặc áo đen, kẻ đã đe dọa tính mệnh của họ, sau khi tới công viên tiêu khiển thế hệ của Delos. Người xem chắc hẳn sẽ bị thu hút vì kẻ phá đám kể từ khi tập phim kết thúc. Ở đây, hãy để chúng tôi phát biểu ý kiến ​​của chúng tôi về kết luận.

Đánh giá Westworld mùa 4 tập 3

Hãy cùng tóm tắt và xem lại tập phim này: Những kẻ phá đám ở phía trước.

Westworld Phần 4 Tập 3 Tóm tắt

Bernard tiến vào Sublime bằng chiếc chìa khóa Dolores để lại trước khi cô qua đời. Để xác định tương lai thay thế nào là tốt nhất cho sự tồn tại của trái đất, anh ấy mày mò một số trong số chúng. Khi Akecheta tới gần anh ta và hỏi về những gì anh ta đã thấy, Bernard trả lời rằng anh ta chết trong mọi phiên người chơi dạng. Bernard trở lại trái đất thực để ngăn chặn ngày tận thế, bất chấp lời mời của Akecheta để anh ta ở lại Sublime. Anh san sẻ với người người chơi Ashley Stubbs rằng anh đã tìm ra cách để cứu trái đất, nhưng để làm được như vậy, anh phải cho phép một số sự kiện nhất định diễn ra.

Người phụ nữ vô danh với mái tóc xoăn được giới thiệu với Bernard và Ashley. Sau khi thuyết phục cô ấy rằng họ không phải là một mối đe dọa, người trước đây trưng bày cho cô ấy hình ảnh mê cung của Westworld và yêu cầu đi cùng họ với nhóm của cô ấy. Người phụ nữ dẫn họ tới một vị trí kín đáo giữa sa mạc được che chắn bằng tia laze. Bernard nói rằng anh ta sẽ giúp họ xác định vị trí của vũ khí được chôn trong cát sau khi trưởng nhóm đặt câu hỏi về động cơ của anh ta. Carver tương trợ Uwade và Frankie thu dọn căn hộ của họ sau khi nhận được hướng dẫn từ Caleb. Tuy nhiên, phiên người chơi dạng máy chủ nỗ lực sát hại gia đình của Caleb trong khi Carver thật bị làm thịt. Mặc dù vậy, Uwade và Frankie vẫn thành công trong việc thoát khỏi anh ta.

Maeve nói với Caleb rằng các thủ đoạn và nhân vật đều giống nhau khi họ tới công viên tiêu khiển thế hệ. Ngay khi họ bước vào một tòa nhà hành chính, Maeve nhận ra rằng đó là một cảnh trong câu chuyện của công viên thế hệ. Tuy nhiên, họ nỗ lực đi vào một khu vực chưa được phê duyệt của cấu trúc nơi họ bắt gặp một số vật chủ đang nghiên cứu những gì có vẻ là ký sinh trùng. Ngoài ra, Maeve và Caleb phát xuất hiện một vũ trang phát ra âm thanh không giống nhau đáng lo ngại và đáng kể. Caleb để ý thấy con gái Frankie của mình đang cầm súng ở một trong các cabin.

Đoạn giới thiệu phần 4 của Westworld

tiến công giá Westworld Season 4 Episode 3

Khi Maeve và Caleb rơi sâu hơn vào lỗ thỏ và lọt vào tầm ngắm của Hale và William, “Annees Folles” đã đi tới một công viên tiêu khiển người máy thế hệ có tên là The Golden Age, một tòa tháp phục vụ của Westworld những năm 20 của Roaring. Đây là tập Phần 4 ly kỳ và xảo quyệt nhất cho tới nay, đang tới rất gần với tiết lộ lớn của diễn biến thế hệ này, liên quan tới việc rô bốt thao túng loài người như thể họ là máy móc.

vô tư nhưng mà nói, chúng tôi đã chứng kiến ​​điều này với lũ ruồi của William. Chúng tôi đã thấy cách nhưng mà con goop nano đen được tạo ra ở các tầng thấp hơn của công viên đã biến mọi người thành đồ chơi AI. Chúng ta chỉ cần có thể mở rộng sự tập trung của mình một tí. Hãy xem xét toàn bộ trái đất khi nghĩ rộng. Ngoài ra, tới phần cuối này — và “Annees Folles” nhịn nhường như sắp tiết lộ điều này — việc sử dụng người thật trong các công viên tiêu khiển và trò chơi điện tử. Mặc dù chúng tôi không nhận được xác nhận vững chắc, nhưng có vẻ như chúng tôi sắp biết rằng vật chủ trong Thời đại hoàng kim là người thật — những loài người bị bắn và sau đó được thay thế bằng loài người thế hệ. Có một công lý thi ca đen tối đang diễn ra ở đây, thích hợp với những gì Hale đã nói vào tuần trước, nơi mọi người sẽ cố tình làm thịt nhau trong khi tin rằng đó là một phần của chương trình trong một công viên tiêu khiển.

Nó chỉ thế hệ mở đầu

“Annees Folles” thú vị và xấu xa, vui đùa và tàn nhẫn. Khi Westworld tiến gần hơn tới hành động sau rốt liên quan tới việc nô dịch loài người – một phiên người chơi dạng tàn tàn ác hơn của The Matrix, nơi nhưng mà hồ hết mọi người có thể sẽ không được cung ứng trải nghiệm nhập vai để sống một cách vô minh – chúng tôi đã tiến rất gần tới việc tìm hiểu sự thực về tội tàn ác của Hale và William lập kế hoạch và đã được cung ứng đủ mảnh trong thời kì kì vọng để tạo thành hồ hết các câu đố. Vào phần cuối của bộ truyện, không có nhiều cách tự nhiên để đưa các công viên tiêu khiển thế hệ vào diễn biến, nhưng The Golden Age, nhịn nhường như là một thành phần trong kế hoạch xấu xa của những kẻ phản diện, đã hoạt động tốt và cảm thấy rất thích hợp.

Cũng đọc: Westworld được quay ở đâu? Tất cả về các vị trí đã biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *