ANIME

Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 được hé lộ đến thời điểm hiện tại

Phần thứ 2 của Godzilla vs Kong vẫn đang được sản xuất và sau đây là một vài thông tin được tổng hợp lại liên quan đến bộ phim.

Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến thời điểm hiện tại

Những thông tin về Godzilla vs Kong 2 đã được hé lộ đến thời điểm hiện tại

Nếu như DCEU được xem là “con ghẻ” của Warner Bros vì liên tục vướng phải những lùm xùm về chất lượng tác phẩm hay các diễn viên thì MonsterVerse lại là “con cưng” của hãng này khi Vũ Trụ Quái Vật liên tục được bổ sung thông tin và hoàn thiện về mặt cốt truyện thông qua những ấn phẩm liên quan. Và sau thành công của các tác phẩm MonsterVerse trước đó cùng với Godzilla vs Kong thì không lý do gì mà Warner Bros cùng Legendary lại không bật đèn xanh cho phần hậu truyện.

Trước đó thì Warner Bros đã công bố việc bom tấn Godzilla vs Kong 2 đã chính thức bước vào giai đoạn ghi hình, dự kiến ra mắt trong năm 2024.

Theo như mô tả của nhà phát hành về bộ phim sắp tới thì:

“Bộ phim tiếp theo của MonsterVerse sẽ kể về việc Kong bảo vệ ngôi nhà của mình trước những mối nguy hiểm mới.”

Điều khiến các fan thắc mắc chính là Godzilla không hề được nhắc đến trong mô tả của Warner Bros về nội dung cốt truyện của Godzilla vs Kong 2. Không ít fan suy đoán rằng có vẻ như phần này Kong sẽ trở thành nhân vật trung tâm và các trận chiến sẽ chủ yếu diễn ra bên trong Trái Đất Rỗng.

Tuy nhiên trước đó TOHO (hãng phim sở hữu bản quyền Godzilla) đã xác nhận ngày công chiếu của “phần tiếp theo của Godzilla vs Kong” chứ không phải “phim tiếp theo của MonsterVerse”, điều này đã ngầm xác nhận chắc chắn Godzilla sẽ xuất hiện trong phim, tuy rằng vai trò của Vua của các Titan vẫn còn rất mơ hồ.

Cốt truyện của Godzilla vs Kong 2 vẫn còn khá mơ hồ

Trong một đoạn mô tả nội dung đầy đủ hơn của Godzilla vs Kong 2 có hé lộ thêm một vài thông tin khác như:

“Bộ phim thứ 5 của MonsterVerse sẽ cho chúng ta thấy Kong bảo vệ Trái Đất khỏi những sinh vật bất thường và nguy hiểm đang đe dọa ngôi nhà mới của mình. Tuy nhiên, có những gì khác đang diễn ra ở “phía trên”…”

Vế sau của đoạn mô tả nội dung này cho thấy được vai trò của Godzilla đang được giấu một cách triệt để, bởi vì có thể nó sẽ tiết lộ những thông tin quan trọng mà các nhà làm phim chưa muốn chúng ta biết. Ngoài ra “mối đe dọa” được nhắc đến ở đây được nhiều fan hâm mộ đồn đoán rằng chính là SpaceGodzilla, tuy nhiên thông tin trên vẫn chưa được xác nhận.

Nhìn chung lại thì chúng ta đã có cái nhìn khá rõ nét về phần hậu truyện của Godzilla vs Kong. Lần này Kong cùng Godzilla sẽ không còn chiến đấu với nhau nữa mà thay vào đó là cả hai phải chống lại những mối hiểm họa riêng biệt. Nhưng khả năng vô cùng cao rằng cuối phim sẽ lại có màn “team up” hoành tráng của hai Titan giống như phần đầu tiên.

Godzilla vs Kong là phim điện ảnh quái vật của Mỹ ra mắt năm 2021 do Adam Wingard đạo diễn. Đây là phần tiếp theo của Chúa tể Godzilla (2019) và Kong: Đảo Đầu lâu (2017), đồng thời cũng là phim điện ảnh thứ tư trong vũ trụ điện ảnh MonsterVerse của hãng Legendary. Godzilla đại chiến Kong cũng là phim điện ảnh thứ thứ 36 trong loạt phim Godzilla, phim điện ảnh thứ 12 trong loạt phim King Kong và phim điện ảnh thứ tư về quái vật Godzilla do một hãng phim Hollywood chịu trách nhiệm sản xuất.  Ngày phát hành dự kiến của Godzilla vs Kong 2 là 15/03/2024.

>>> Xem Thêm: Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn ra hẳn khóa học về ‘ngôn ngữ mới’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *