ANIME

Bộ manga đình đám Kaiju No 8 sắp được chuyển thể thành anime?

Trên trang Twitter chính thức của bộ truyện Kaiju No 8 đã đăng một hình ảnh khác lạ kèm mốc thời kì 05/08, nhiều fan dự đoán rằng đây là thời khắc thông tin về người chơi dạng chuyển thể anime được công bố.

Bộ manga đình đám Kaiju No 8 sắp được chuyển thể thành anime?

Bộ manga đình đám Kaiju No 8 sắp được chuyển thể thành anime?

Đã 2 năm kể từ khi manga Kaiju No 8 được tạo ra và bộ truyện nhanh chóng trở thành một trong những cái tên nhận được nhiều sự lưu ý nhất trên Shonen Jump. Rất nhiều người theo dõi mong chờ rằng Kaiju No 8 sẽ được chuyển thể thành anime, tuy nhiên tới nay mong ước đó vẫn chưa thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên hi vọng lại một lần nữa được thắp lên khi có tin đồn cho rằng thông tin về anime Kaiju No 8 sẽ sớm được công bố trong tháng 8.

Theo như thông tin thế hệ nhất được đăng trên Twitter chính thức của Kaiju no 8 thì họ đã tạo ra một hình ảnh khác lạ kèm mốc thời kì 05/08. Bài đăng cho thấy một thông tin quan yếu sẽ được công bố vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 lúc nửa đêm ở Nhật người chơi dạng. Và rất có thể đây là thông tin về người chơi dạng chuyển thể anime nhưng mà các fan hâm mộ đang ngóng chờ.

Kaiju no 8 còn được gọi bằng tiếng Anh là Monster # 8, là một bộ truyện tranh Nhật người chơi dạng được viết và minh họa vì Naoya Matsumoto. Nó đã được đăng nhiều kỳ miễn phí trên ứng dụng và trang web Shounen Jump + của Shueisha kể từ tháng 7 năm 2020, với các chương của nó được tích lũy thành sáu tập truyện tính tới tháng 3 năm 2022. Kể từ khi ra mắt tới nay thì Kaiju No 8 đã gặt hái được rất nhiều thành tựu cũng như nhận về sự ủng hộ nhiệt tình từ phía đọc giả.

Kaiju No 8 hiện là một trong những manga được mong chờ chuyển thể thành anime nhất

The School Library Journa đã liệt kê tập trước tiên của Kaiju số 8 là một trong 10 manga hàng đầu của năm 2021. Nó xếp thứ 3 trên Kono Manga ga Sugoi của Takarajimasha trong danh sách những manga hay nhất năm 2022 dành cho độc giả nam. Bộ truyện xếp thứ 2 trên toàn nước Nhật về “manga được đề xuất của viên chức hiệu sách” trong năm 2022.

Ở Nhật người chơi dạng, những con quái vật được gọi là Kaiju thường xuyên tiến công quần chúng và để chống lại thì chính phủ đã lập nên Lực lượng Phòng vệ Nhật người chơi dạng. Sau khi thị trấn của họ bị phá hủy vì Kaiju khi còn nhỏ, nhì người người chơi thời thơ ấu Kafka Hibino và Mina Ashiro đều thề sẽ trở thành thành viên của Lực lượng Phòng vệ. Mina đã trở thành nổi tiếng với tư cách là lãnh đạo của Đơn vị thứ ba của Lực lượng Phòng vệ, nhưng Kafka đã thất bại trong cuộc kiểm tra nhiều lần và ngày nay là thành viên của đội thu dọn, người có nhiệm vụ xử lý xác chết của quái vật sau trận chiến. Sau khi một con quái vật nhỏ biết nói chui vào thân thể cậu, Kafka có được kĩ năng tự trở thành một con quái vật, được Lực lượng Phòng vệ mệnh danh là “Kaiju số 8”. Kafka vẫn hoàn toàn nhận thức được khi ở trong hình dạng Kaiju, nhưng lại có được sức mạnh siêu phàm và trở thành quái vật trước tiên trốn thoát khỏi Lực lượng Phòng vệ.

>>> Xem Thêm: One Piece 1056 Spoiler: Crocodile với Mihawk quy thuận ‘Tứ Hoàng’ Buggy

>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *