ANIME

Splatoon 3 Deep-Dive là Trực tiếp tiếp theo của Nintendo

Splatoon 3 biểu diễn nghệ thuật mực đã sẵn sàng để sơn thị trấn màu cam.

Hình ảnh: Nintendo

Mùa hè của Nintendo Directs tiếp tục với sự ra mắt trên Splatoon 3 vào ngày 10 tháng 8, nhà sản xuất Switch đã thông báo vào sáng thứ Hai. Người hâm mộ sẽ tìm kiếm một cái nhìn mới mẻ về một số vũ khí, chế độ và bí mật mới của trò chơi về chiến dịch chơi đơn của nó.

“Tham gia cùng chúng tôi trong Splatlands để có khoảng 30 phút cập nhật!” Nintendo đã tweet hôm nay. Với sự kiện phát trực tiếp bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ ET trên Twitch và YouTube, đây sẽ là kho thông tin lớn nhất về game bắn súng đầy màu sắc kể từ khi nó được công bố vào năm ngoái — và có thể là cuối cùng cho đến khi nó phát hành vào ngày 9 tháng 9.

Khác với quá khứ, trung tâm chính của Splatoon 3 là một nơi được gọi là Splatsville, nơi có những rung cảm lớn của Mad Max. Nintendo đã gợi ý rằng câu chuyện chính sẽ xoay quanh “Sự trở lại của động vật có vú”, gợi ý rằng người chơi sẽ gặp phải một loài mới trong thế giới kỳ lạ, hậu tận thế của trò chơi. Sự trở lại của chế độ co-op Salmon Run phổ biến cũng đã được xác nhận, nhưng những câu hỏi như ai sẽ là thần tượng của phát thanh viên mới vẫn chưa được xác nhận.

Splatoon 3 – Ngày phát hành được tiết lộ – Nintendo Switch

Splatoon bắt nguồn từ Wii U nhưng thực sự trở thành riêng trên Switch với Splatoon 2. Game bắn súng theo đội sống động có người chơi sơn bề mặt của các cấp độ với màu sắc đối lập để di chuyển nhanh hơn và đánh kẻ thù. Nó tạo nên công thức FPS cạnh tranh khá đẹp và dễ tiếp cận trong khi vẫn giữ được nhiều chiều sâu. Splatoon 3 dường như đã sẵn sàng đưa loạt phim lên một tầm cao mới trong quần thể các thương hiệu Nintendo lâu đời.

Đây cũng là loại trò chơi mà chúng ta thường mong đợi sẽ thấy tại E3 Direct lớn của Nintendo vào tháng 6, nhưng với chiến dịch tiếp thị hàng năm vẫn còn ngổn ngang và lịch phát hành ngày càng bị trì hoãn, Nintendo đã quyết định chờ đợi. Trong khi chờ đợi, nó đã tiếp tục với một Trực tiếp riêng chỉ dành riêng cho Xenoblade Chronicles 3 và một Mini Partner Showcase vào cuối tháng 6, tiếp theo là một Pokémon Presents lớn chỉ vào tuần trước.

Với tin tức về Bayonetta 3 và một trò chơi Kirby mới được xếp hạng cho các đoạn giới thiệu được tweet ra, thật an toàn khi nói rằng Nintendo đã có đủ tài liệu cho một buổi giới thiệu E3 đầy thịt. Nhưng muộn còn hơn không. Các cổ động viên của Splatoon 3 bắt đầu lo lắng. Giờ đây, họ sẽ không phải đợi lâu nữa để có manh mối về một trong những độc quyền Switch lớn nhất trong năm.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Beat Studio Buds

Đừng làm rơi chúngCó nền tảng âm thanh tùy chỉnh cho âm thanh độc đáo và cân bằng mạnh mẽ, có thể sử dụng tính năng khử tiếng ồn chủ động hoặc độ trong suốt để phù hợp với nhu cầu của bạn, có ba kích thước đầu tai mềm để tạo cảm giác thoải mái và thời lượng pin lên đến tám giờ cho một lần sạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *