ANIME

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm Chương 144 Ngày phát hành: Frey Conquers Thousand Villain Monsters

The Great Mage-Returnns After 4000 Years Chap 144 tiết lộ cuộc đọ sức tuyệt vời giữa 9 Star Magician và Mighty Warrior. Frey tin rằng những nhân vật phản diện đó không là gì so với sức mạnh của anh ta. Anh ta nhận ra rằng mọi thứ mà anh ta có thể phá hủy đều nằm ngoài phạm vi của anh ta. Frey sử dụng Blizard để giết những kẻ phản diện trước mặt anh ta ngay lập tức. Con quái vật phản diện đến với số lượng lớn, và Frey nhận ra rằng cuộc đấu tay đôi sẽ mất nhiều thời gian. Các chiến binh khác theo dõi Frey chiến đấu chống lại quái vật phản diện, và họ che mắt khi anh ta thực hiện một kỹ thuật làm con quái vật bị mù.

Một nghìn đội quân quái vật phản diện đổ bộ xuống mặt đất trong khi Frey cho chúng sử dụng các phép thuật của mình. Frey cuộn nắm đấm của mình và siết chặt, và con quái vật phản diện v bị vỡ tan. Quý cô tóc đỏ ấn tượng. Frey quét sạch quân đội mà không hề băn khoăn. Anh chàng người Ấn Độ cũng bị sốc và nói với giọng Ấn Độ rằng Frey đã tiêu diệt hàng nghìn sinh vật trong một giây. Anh ấy nhận ra rằng nhiều người nghi ngờ Lucas nhưng anh ấy đã gây sốc cho cả thế giới vì anh ấy đã làm điều không thể. Chủng tộc Elf cũng rất ấn tượng và nhận ra rằng Frey có thể đánh bại một đội quân hàng nghìn người mà không cho họ nghỉ ngơi.

Người phụ nữ tóc xanh gọi tên Frey và nhận ra rằng những gì đã xảy ra trong ngày này sẽ được gọi là “Hoa tuyết của Silkd”. Tên tuổi của Frey được biết đến trên toàn thế giới vì chưa có người đàn ông nào làm được những gì anh ta đã làm trong trận chiến dữ dội. Trận chiến kết thúc với chiến thắng của Frey sau khi anh ta bắt đầu đội quân quái vật phản diện. Mọi người đều biết rằng Frey luôn làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng. Sau đó sau trận chiến, cả đội được ăn thức ăn khác nhau khi họ ăn mừng chiến thắng của mình mặc dù họ không chiến đấu. Họ biết rằng Frey sẽ không bao giờ để họ bị thương.

Trước đó trong The Great Mage-Returnns After 4000 Years, chương 143

Bà già vừa nói chuyện với mọi người vừa thưởng thức hai miếng thịt lớn. Cô hỏi Frey rằng anh ta đang nghĩ gì, và người phụ nữ yêu tinh b cho rằng sự náo động sẽ đến tai Agni. Frey đồng ý với cái miệng đầy đặn, nhưng anh quyết định thích ăn hơn là nói chuyện. Frey nhận ra rằng anh ta phải ăn rất nhiều thức ăn vì anh ta đã lãng phí rất nhiều thể lực trong trận chiến. Người phụ nữ yêu tinh tự hỏi Frey đang lên kế hoạch gì vì anh ta trông có vẻ đáng ngờ. Frey tiết lộ rằng Agni không bước ra khỏi Talhadoona và họ có thể thắng trận chiến bằng cách dụ Agni rời khỏi lãnh thổ của mình.

The Great Mage trở lại sau 4000 năm, chương 144: Frey chinh phục hàng ngàn quái vật phản diện

The Great Mage trở lại sau 4000 năm

Quý cô yêu tinh rất vui khi nghe điều đó và nhận ra rằng đó có vẻ là một kế hoạch hay. Frey tiếp tục tiết lộ kế hoạch của mình và cách họ sẽ dụ kẻ thù của mình, giúp họ có lợi thế trong trận chiến. Anh ấy nói với đội của mình rằng đừng vội vàng làm mọi thứ vì họ sẽ phải trả giá đắt. Frey cũng nói rằng anh ta đang lên kế hoạch xóa bỏ hoàn toàn Silkid với Isabelle, nhưng anh ta quyết định Isabelle sẽ là con la trong đàn của anh ta. Frey thừa nhận rằng anh ta sẽ phải đối mặt với một con quái vật, nhưng ngay cả khi phải đánh bại một Demigod, anh ta sẽ không chạy.

Tiểu thư yêu tinh không thể tin rằng Frey sẽ khiến Agni phải rời khỏi lãnh thổ của mình. Frey đến một nơi nào đó trong khi nói chuyện với cô ấy và nhận ra rằng anh ấy có nhiều quân bài tẩy cho trận chiến tiếp theo của mình. Anh ấy nói với cô ấy rằng họ sẽ sớm bắt đầu trận chiến mới. Anh ta bảo bộ ba đến gặp Thủ lĩnh vĩ đại của Silki và yêu cầu anh ta chiến đấu với Agni. Frey cũng nói với họ về việc gặp gỡ Ivan và nhận ra rằng Ivan rất nổi tiếng và anh ấy có thể làm mọi thứ hiệu quả cho họ. Anh ta nhắc họ đừng giết Ivan. Nhóm nghiên cứu cũng nói về Master Beniang.

The Great Mage Trở lại Sau 4000 Năm, Chương 144 Ngày phát hành

The Great Mage Returns-After 4000 Years Chapter 144 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Frey nói với người tóc xanh về Schweizer Strow rằng họ sẽ gặp nhau sau. Anh ấy khen cô ấy rằng cô ấy là một người chăm chỉ. Nhóm chuẩn bị cho trận chiến g sắp tới trong chương tiếp theo. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết mới nhất về The Great Mage-Returnns After 4000 Years Chap 144 dưới đây.

Frey

Frey

Đọc The Great Mage Trở Về Sau 4000 Năm Chương 144 trực tuyến – chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến The Great Mage-Returnns After 4000 Years Chương 144 trên các trang web chính thức. Manga The Great Mage Trở Lại Sau 4000 Năm Chương 144 cập nhật những thông tin chi tiết và tin tức mới nhất hàng tuần. Các phần phá hủy của manga The Great Mage-Returns After 4000 Years ra mắt một ngày trước khi chương tiếp theo được phát hành. Hãy gặp nhau sau khi The Great Mage Returns-After 4000 Years Chapter 144 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nano Machine Chương 123 Ngày phát hành: Sự trở lại của Thần hộ mệnh vĩ đại vĩ đại

Leave a Reply

Your email address will not be published.