ANIME

Lộ ảnh Hồng Diễm – Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc

Loạt hình ảnh của Hồng Diễm trong hậu trường phim “Người vợ tốt” được hé lộ.

Người vợ tốt là dự án phim được mong đợi của VFC thời gian tới. Loạt hình ảnh hậu trường hé lộ tạo hình thanh lịch, quý phái của nữ chính Hồng Diễm.

Đáng chú ý, trong một hình ảnh, cặp đôi Việt Anh – Hồng Diễm ăn mặc sang trọng. Hồng Diễm tình tứ khoác tay bạn diễn. Bối cảnh dường như là một bữa tiệc được tổ chức ngoài trời. Với những úp mở đến từ các diễn viên, nhiều người đoán rằng Hồng Diễm – Việt Anh sẽ thủ vai vợ chồng trong phim.

Lộ ảnh Hồng Diễm - Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc - Ảnh 1.

Ảnh Hồng Diễm – Việt Anh tình tứ tham gia một sự kiện.

Mới đây, đích thân Hồng Diễm cũng chia sẻ đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh nhân vật của mình sải bước cực quyền lực. Nhiều người đoán rằng với tạo hình này, vai diễn của Hồng Diễm sẽ là một nữ luật sư trong phim. Hồng Diễm cũng bày tỏ cô vô cùng hồi hộp khi sắp được tái ngộ khán giả trên sóng truyền hình.

Ngoài Hồng Diễm – Việt Anh, Người vợ tốt còn có sự góp mặt của dàn diễn viên đông đảo, gồm nhiều gương mặt quen thuộc trong làng phim truyền hình phía Bắc như Doãn Quốc Đam, Hà Việt Dũng, Thu Quỳnh…

Trong những hình ảnh hậu trường bị rò rỉ, có thể thấy nhiều diễn viên từng tham gia các bộ phim của VFC gần đây cũng sẽ góp mặt trong Người vợ tốt như Minh Hoàng (phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ), Kim Oanh (Lối nhỏ vào đời), Thu Huyền (Phố trong làng)…

Lộ ảnh Hồng Diễm - Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc - Ảnh 2.Lộ ảnh Hồng Diễm - Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc - Ảnh 3.Lộ ảnh Hồng Diễm - Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc - Ảnh 4.

Hồng Diễm trong các cảnh quay với diễn viên miền Nam Quốc Huy.

Lộ ảnh Hồng Diễm - Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc - Ảnh 5.Lộ ảnh Hồng Diễm - Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc - Ảnh 6.Lộ ảnh Hồng Diễm - Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc - Ảnh 7.Lộ ảnh Hồng Diễm - Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc - Ảnh 8.

Hồng Diễm – Thu Quỳnh.

Lộ ảnh Hồng Diễm - Việt Anh tay trong tay đi dự tiệc - Ảnh 9.

Nhiều gương mặt diễn viên quen thuộc của VFC sẽ tham gia phim.

Người vợ tốt dự kiến sẽ lên sóng VTV vào tháng 10 tới.

Ảnh: VFC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *