ANIME

Tiểu thuyết Isekai Yakkyoku được chuyển thể thành Anime

Vừa qua, thông tin về bộ tiểu thuyết Isekai Yakkyoku (Alternate World Pharmacy) của Liz Takayama được chuyển thể thành anime đã được xác nhận.

Câu chuyện xoay quanh một nhà dược khoa trẻ tuổi, người tập trung vào nghiên cứu của mình tới nỗi anh ta chết vì làm việc quá sức. Anh ta được chuyển tới một trái đất thế hệ và tái sinh thành Pharma, dòng dõi quý tộc chuyên chữa bệnh trong triều đình. Trong trái đất này, nơi nhưng mà các phương pháp chữa trị và phương pháp chữa trị sai trái đang tràn lan, anh ấy phải gánh chịu mọi loại bệnh tật để cứu sống, nhờ vào tri thức bên trong về dược khoa tiến bộ từ kiếp trước của mình.

Takayama lần đầu ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang Shōsetsuka ni Narou. Nhà xuất phiên bản MF Books của Kadokawa cho tới nay đã xuất phiên bản bảy tập cho Isekai Yakkyoku dưới dạng phiên bản in với hình minh họa của keepout, và sẽ. Sei Takano chuyển thể tiểu thuyết thành manga và đăng trên tập san Comic Flapper của Kadokawa. Nhượng quyền thương nghiệp hiện có 2,3 triệu phiên bản được lưu hành

Leave a Reply

Your email address will not be published.