ANIME

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5: Black and White Team!

Và tuần này, Classroom Of The Elite Season 2 Tập 5 đã được lên lịch với một ngày tạo ra thích hợp. Tuần trước, nhiệm vụ trước tiên sau hết cũng kết thúc, khơi mào cho nhiều xung đột giữa các lớp. Nhưng bây giờ, trọng tâm đã thay đổi. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về tập phim.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5: Black and White Team!

Trong tình tiết tiếp theo, người hâm mộ sẽ có thể thấy Team Red đã tạo ra một kế hoạch hành động như thế nào để bẫy đội kia vào thất bại sau hết. Nhưng đây là Classroom Of The Elite, và mọi người hóa ra thông minh hơn họ tưởng.

Tóm tắt của tập trước!

Tiêu đề của Classroom Of The Elite Season 2 Episode 4 là “Vật liệu phải được làm.” Tập phim khởi đầu với một cuộc thảo luận trong lớp về việc lựa chọn các VIP. Sau đó, nó được tiết lộ rằng trường đang tổ chức một sự kiện kéo dài 13 ngày bao gồm tất cả các hoạt động thể thao trong lễ hội. Chủ đề của sự kiện sẽ là Team Red Vs. Đội trắng. Vì vậy, sự lựa chọn trong nhì đội sẽ khởi đầu lễ hội hóa trang.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5: Black and White Team!

Nhưng đã xảy ra xung đột giữa các sinh viên khi quá trình tuyển chọn khởi đầu. Kei thú nhận rằng Suzune luôn khinh thường mọi người. Vì vậy, cô ấy có nhẽ sẽ không thể tham gia một đội với bất kỳ ai. Khi nó tiếp tục, tập phim kết thúc với phần mở đầu của Lễ hội. Sự kiện trước tiên trong vòng này là cuộc đua ba chân.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và phiên bản xem trước của tập sắp tới của COTE vẫn chưa được công bố trên miền công cộng. Người hâm mộ đang rất mong chờ tất cả các trận đấu diễn ra trong Hội thao. Bên cạnh những trận đấu, diễn biến, điều người hâm mộ quan tâm nhất chính là những mâu thuẫn nội bộ đang phát sinh giữa các học trò. Giữa Lớp A và Lớp D, các học trò vẫn còn phân vân trong việc lựa chọn các VIP.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5: Black and White Team!

Ở phía bên kia, Đội Đỏ muốn làm thịt Đội trong trắng ván đấu tiếp theo. Trong Classroom Of The Elite Season 2 Tập 5, người hâm mộ sẽ biết trận đấu tiếp theo sẽ như thế nào. Tất cả các sinh viên của Học viện này đều khác lạ xuất sắc trong những gì họ làm. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem cách họ sử dụng trí thông minh trong các trò chơi chỉ yêu cầu vũ lực để chơi môn thể thao này.

Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5: Ngày tạo ra

Sự hỗn loạn về thông tin VIP đang tạo ra nhiều hoang mang cho các em nhỏ. Vì thế, Classroom Of The Elite Season 2 Tập 5 nhưng mà không bị gián đoạn trong thời kì tạo ra. Tập tiếp theo của mùa 2 sẽ tạo ra vào tuần này vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang Crunchyroll chính thức. Vì vậy, hãy theo dõi OtakuGO để nhận tất cả các phiên bản cập nhật của nó ngay tại đây.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/entertainment

Bài viết gốc: https://otakugo.net/classroom-of-the-elite-season-2-tap-5-doi-den-va-trang-109679.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *