ANIME

7 bộ phim hoạt hình hay nhất nhưng người chơi có thể xem cùng gia đình

Tình yêu dành cho animes đang tăng lên theo cấp số nhân khi thời kì trôi qua. Đã qua rồi cái thời nhưng animes được sử dụng để tập trung vào thanh thiếu niên và trẻ em làm đối tượng mục tiêu của họ. Ngày nay, các chương trình được thực hiện cho tất cả mọi người và người sáng tạo đảm bảo rằng mọi người trong gia đình đều yêu thích chương trình và yêu thích nội dung đó. Nhưng nhiều lúc thực sự khó khăn để chọn đúng chương trình anime để xem cùng gia đình vì có rất nhiều chương trình có sẵn trong môi trường xung quanh chúng ta và một số trong số đó không thể thích hợp cho tất cả mọi người xem. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định giúp người chơi trong vấn đề này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp người chơi chọn ra những bộ phim hoạt hình tuyệt vời để xem cùng gia đình. Sau khi đọc xong bài viết này, chúng tôi kiên cố rằng người chơi sẽ chọn được một bộ phim anime tuyệt vời cho phiên bản thân và gia đình.

Trước khi tiến xa hơn, chúng tôi muốn đảm bảo rằng bài viết này chỉ dựa trên thị hiếu của riêng tác giả và chúng tôi không thể đảm bảo sự chấp nhận phổ thông của danh sách này. Một số phim hoạt hình nhưng người chơi yêu thích có thể không có trong bảng xếp hạng; tuy nhiên, chúng tôi một lần nữa muốn xác nhận rằng đây không phải là một danh sách được xếp hạng. Vậy hãy mở màn.

7. Giáo sư Layton và Diva vĩnh cửu

Bộ phim hoạt hình này có thể là sự lựa chọn tuyệt vời của người chơi để thư giãn cùng gia đình. Từ tình tiết tới nhân vật, mọi thứ đều ngọt ngào và đơn giản. Câu chuyện dựa trên một ca sĩ nổi tiếng, Janice Quatlane, người tự xưng là hóa thân của người người chơi tốt của cô, Melina. Giáo sư của cô ấy đã giúp cô ấy tìm ra sự thực thực sự và cuộc hành trình của cô ấy thực sự đáng để ý và ngọt ngào. người chơi sẽ tìm thấy nhiều khoảnh khắc cảm động và những câu chuyện cười kiên cố sẽ làm cho giây phút trở thành thư giãn và thoải mái.

Giáo sư Layton và Diva vĩnh cửu

Giáo sư Layton và Diva vĩnh cửu

6. Vùng đất vong linh

Bộ phim này gần đây khá nổi tiếng. Spirited Away có thể dựa trên những hồn ma và vong linh, nhưng nó không phải là thứ khiến người chơi sợ hãi, thay vào đó, người chơi sẽ cảm thấy nó như một câu chuyện cổ điển. Câu chuyện của bộ phim này dựa trên Chihiro, phụ vương mẹ bị trở thành lợn, và những con quỷ, vong linh mở màn xuất hiện trước mặt cô. Bây giờ, tất cả đều phụ thuộc vào Chihiro để tìm cách biến phụ vương mẹ mình thành người một lần nữa, nhưng cô ấy sẽ làm điều này như thế nào? Vâng, người chơi phải xem này để tìm câu trả lời.

Vùng đất linh hồn

Vùng đất vong linh

5. Chữa lành

Ponyo là một bộ phim hoạt hình rất nổi tiếng dựa trên những cuộc đấu tranh và phép thuật. điểm mạnh nhất của bộ phim là nó cho chúng ta thấy tầm nhìn của một chú cá vàng mong muốn được trở thành người. Sau đó, người ta tiết lộ rằng con cá là con gái của một Pháp sư và Nữ thần hồ. Sau đó trong phim, Sosuke, một nhân vật chính trong phim đã giúp cô trở thành nhân loại tuy nhiên phụ vương cô đã tạo ra một rào cản mạnh mẽ để chống lại mong muốn của cô. Bộ phim thực sự là một tuyệt bút, và người chơi kiên cố nên xem bộ phim này với gia đình của người chơi.

Đang lành lại

Đang lành lại

4. From Up On Poppy Hill

Mặc dù bộ phim này đã được phát triển trở lại vào năm 2011, nhưng các fan vẫn yêu thích bộ phim này, và người chơi nhất định nên xem tuyệt phẩm này cùng với gia đình của mình. Câu chuyện của bộ phim này dựa trên một học trò 16 tuổi Umi Matsuzaki. Vì mẹ cô ấy sống ở nước ngoài (ở Mỹ), cô ấy phải trông nom gia đình một mình, và cuộc sống của cô ấy khá bận rộn. Vào thời khắc sau đó, một nhân vật nổi trội khác của bộ phim, Shun, bước vào bộ phim, và cuộc đời của Umi đã thay đổi mãi mãi. Bộ phim mở màn sau thời khắc này, và nhiều kịch phiên bản tiếp nối nhau xảy ra. Đây là bộ phim nhưng người chơi không nên bỏ qua.

Từ phía trên đỉnh đồi Anh túc

Từ phía trên đỉnh đồi Anh túc

3. Totoro láng giềng của tôi

Bộ phim cảm động và dễ thương này cũng không nên bỏ qua. Dựa trên cuộc đời của giáo sư Tatsuo, người đã chuyển các con gái của mình tới ngôi nhà thế hệ của họ gần bệnh viện. Ở đó, họ được chứng kiến ​​một vong linh thân thiện nên quyết định đặt tên là Totoro. Bây giờ, anime là tất cả về cuộc hành trình của nhị người con gái với vong linh đó. Điều gì sẽ mở ra? Cuộc phiêu lưu của họ sau rốt đã trở thành như thế nào? Câu chuyện đặt ra rất nhiều câu hỏi cho người hâm mộ để tìm câu trả lời, nhưng bộ phim giảng giải một cách tuyệt vời cuộc phiêu lưu của nhị chị em đó và tất cả các câu trả lời một cách xinh tươi.

Totoro hàng xóm của tôi

Totoro láng giềng của tôi

2. Khi Marnie ở đó

Một bộ phim tâm lý xã hội của xưởng hoạt hình chuyên nghiệp, Studio Ghibli. Phim không làm người hâm mộ thất vọng về tình tiết lẫn hình ảnh. Câu chuyện mở màn với Anna Sasaki, người bị lên cơn suyễn giữa các lớp học và giáo viên của cô ấy yêu cầu cô ấy tìm một nơi thoáng đãng. Sau đó, phụ vương mẹ cô quyết định dành những kỳ nghỉ ở một ngôi làng ở vùng nông thôn, nơi có không khí trong sạch và tinh khiết sẽ. Sau đó, một nhân vật chính khác xuất hiện trong phim, và một số sự kiện nhất định sẽ diễn ra. Bộ phim này kiên cố là một bộ phim phải xem nếu người chơi đang tìm kiếm thứ gì đó tuyệt vời để xem trong mùa hè này.

Khi Marnie ở đó

1. Howl’s Moving Castle

Bộ phim này có thể phát triển vào năm 2004, tuy nhiên, hình ảnh của nó trông khá thế hệ mẻ. Bộ phim dựa trên Wizards và những thứ yêu thuật. Nhân vật chính của loạt phim Howl, một pháp sư chuyên nghiệp, đã gặp một phù thủy, người đã biến cô thành một phụ nữ 19 tuổi. Giờ đây, cô mở màn hành trình tìm hiểu phá giải lời nguyền. Cô ấy phải tìm cách biến mình trở lại tình cũ, nhưng cuộc hành trình của cô ấy sẽ không đơn giản như người ta vẫn tưởng. Cuộc phiêu lưu của cô ấy sẽ diễn ra như thế nào? người chơi sẽ tìm thấy câu trả lời cho mình khi xem phim.

Howl's Moving Castle

Howl’s Moving Castle

Cũng nên đọc: 7 bộ truyện tranh thần bí hay nhất nhưng người chơi nên đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *