ANIME

Urusei Yatsura sẽ được phát hành vào tháng 10

Theo như nguồn thông tin đến từ trang web chính thức của bộ truyện, Urusei Yatsura sẽ được phát hành vào tháng 10 này.

Theo như nguồn thông tin đến từ trang web chính thức của bộ truyện, Urusei Yatsura sẽ được phát hành vào tháng 10 này. Bên cạnh đó, các thông tin về đoạn PV về anime cũng được nhà phát hành tải. Dưới đây là một số liên quan thông tin đến bộ phim mà chúng ta có thể tham khảo thêm.

Thông tin về anime Urusei Yatsura

Bộ truyện Urusei Yatsura đã truyền cảm hứng cho một loạt phim hoạt động truyền hình từ năm 1981 đến năm 1986. Bên cạnh đó, AnimEigo đã cho phép phát hành hầu hết các anime lấy cảm hứng trước đó, riêng bộ phim Urusei Yatsura: Beautiful Dreamer will do Central Park Media phát hành.

Urusei Yatsura sẽ được phát hành vào tháng 10

Anime dự kiến ​​sẽ được phát sóng trong chương trình Noitamina trên Fuji TV cùng nhiều kênh mạng xã hội khác vào năm 2022. Sự ra mắt của bộ phim như đánh dấu 100 năm thành lập nhà xuất bản truyện tranh Shogakukan. Một bộ truyện được đăng tải trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan từ năm 1978 đến năm 1987. Không dừng lại ở đó, trước khi ra mắt, bộ truyện cũng đã phát hành một phần bằng tiếng Anh với tiêu đề Lum và Sự trở lại của Lum vào năm 1990.

Leave a Reply

Your email address will not be published.