ANIME

Top 10 bộ truyện tranh kinh dị hay nhất nhưng người chơi không thể không đọc

Hãy nói về Top 10 Manga kinh dị hay nhất nhưng người chơi không thể cưỡng lại khi đọc. Chúng tôi cũng sẽ nói về lý do vì sao người chơi nên đọc những bộ manga này. Đọc Manga theo một nghĩa nào đó là niềm hạnh phúc trong sáng vì nó giới thiệu cho người đọc nhiều nhân vật giàu trí tưởng tượng hơn với các Diễn biến diễn biến tuyệt vời. bất kỳ khi nào chúng ta nỗ lực đọc một loại truyện tranh, chúng ta đều cảm thấy một lượng cảm xúc bị dồn nén nhất định sẽ bùng phát thành một hình thức lành mạnh. Nhiều thể loại manga có sẵn với rất nhiều nhân vật khác nhau đơn giản làm trái tim của một người thống khổ. Và trong số đó là Thể loại kinh dị đã làm khuynh đảo làng Manga trong nhiều năm với rất nhiều fan hâm mộ tâm huyết. Hãy thảo luận về tất cả điều này một cách cụ thể.

Horror as a Genre không chỉ nói về những mảng máu mê đáng sợ nhưng còn về khía cạnh tâm lý của tâm trí một người. Một người cảm thấy gì khi chứng kiến ​​một vụ làm thịt người kinh rợn do chính người thân của mình thực hiện? Hoặc Làm thế nào một người tìm thấy đoạn đường dẫn tới tự do thông qua một vòng xoáy của bóng tối? Vâng, nếu người chơi bị cuốn hút vì những câu hỏi này, người chơi có thể thấy danh sách chúng tôi đã sẵn sàng cho người chơi thú vị. Một số manga này đi sâu vào khía cạnh kinh dị của cảm xúc nhân loại và những tấm bảng đáng sợ điên cuồng. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều đó, Dưới đây là danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất.

10. Mieruko Chan

Manga Mieruko Chan được viết và minh họa vì Izumi Tomoki. Câu chuyện kể về Miko Yotsuya, một nữ sinh trung học có năng khiếu khác lạ là nhìn thấy các vong hồn. Cuộc sống của cô bị xáo trộn khi những vong hồn kinh hoàng đó đe dọa cuộc sống của người người chơi thân nhất của cô. Sở dĩ Mieruko chan lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do sự pha trộn giữa tình huống vui nhộn và kinh dị nhưng các nhân vật phải đương đầu. Nhân vật của Miko buộc phải đương đầu với nhiều tình huống hỗn loạn sẽ rất lôi cuốn độc giả.

Top 10 Manga kinh dị hay nhất --Mieruko Chan

Mieruko Chan

Đọc thêm: Top 10 bộ truyện tranh kinh dị nổi tiếng nhất năm 2022 sẽ khiến người chơi run sợ!

Tình trạng – Đang thực hiện Tổng số tập đã xuất phiên bản – 7

9. Nghi ngờ

Truyện tranh Doubt được viết và minh họa vì Yoshiki Tonogai. Câu chuyện kể về một nhóm sáu người người chơi trung học bị buộc phải tham gia vào trò chơi Rabbit Doubt. Nghi ngờ thỏ là một trò chơi sống sót trong đó một nhóm người chơi thỏ xác định con sói trong số họ, và nếu họ thất bại, họ sẽ bị làm thịt vì con sói. Ai là kẻ phản bội trong sáu người người chơi cấp ba này? Lý do Nghi ngờ lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do khía cạnh kinh dị – kinh dị của câu chuyện. The Suspense rất căng thẳng khi mọi thứ được tiết lộ vào cuối.

Top 10 Manga kinh dị hay nhất - Nghi vấn

Nghi ngờ

Trạng thái – Đã hoàn thành Tổng số tập – 4

8. Bỏ đói Ẩn danh

Manga Starving Anonymous được viết vì Yuu Kuraishi và được minh họa vì Kazu Inabe. Câu chuyện theo sau Ie, một học trò trung học. Một ngày nọ, khi đi học về, xe buýt của anh ấy bị ngập xăng và anh ấy đột ngột ngất đi. Anh tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một chiếc xe tải chở đầy thân thể người đã sẵn sàng để xử lý thành các chất lỏng có đường. Làm thế nào để tôi có thể thoát khỏi địa ngục này? Lý do nhưng The Starving Anonymous lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do tác phẩm nghệ thuật rùng rợn trên cả tuyệt vời và câu chuyện hứa hứa có sự phát triển nhân vật tuyệt vời.

Top 10 bộ truyện tranh kinh dị hay nhất - Chết đói vô danh

Bỏ đói ẩn danh

Cũng nên đọc: 10 tập phim rùng rợn nhất trong manga Uzumaki: Kinh dị sẽ khiến người chơi run sợ

Tình trạng – Đã hoàn thành Tổng số tập đã xuất phiên bản – 7 người chơi có thể đọc manga Vô danh đói khát trên trang web và ứng dụng Azuki.

7. Trường học trực tiếp

Bộ manga School-Live được viết vì Norimitsu Kaihou và minh họa vì Sadoru Chiba. Câu chuyện kể về Yuki Takeya, một nữ sinh tiểu học bị ám ảnh vì ngôi trường của mình. Cô là thành viên của Câu lạc bộ Sinh hoạt Trường học và theo quy định của câu lạc bộ, cô không được phép về nhà. Trong suy nghĩ của Yuki, trường học là một nơi sống động nhưng trên thực tế, đó là một hố địa ngục, nơi học trò đã trở thành thây ma. Và Yuki không chấp nhận thực tế này, đóng cửa tất cả ký ức của cô ấy bằng cách tạo ra một ảo tượng về cuộc sống học đường giả. Reason School Live lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do nhân vật của Yuki Takeya. Cô ấy trải qua một hành trình chuyển đổi điên cuồng.

Top 10 Manga kinh dị hay nhất - School Live

Trường học trực tiếp

Trạng thái – Đã hoàn thành Tổng số tập đã xuất phiên bản – 12

6. Pháo đài tận thế

Manga Fort of Apocalypse được viết vì Yuu Kuraishi và minh họa vì Kazu Inabe. Câu chuyện kể về Yoshiaki Maeda, một cậu tí xíu 16 tuổi bị đóng sườn và bị kết án oan vì tội làm thịt người. Khi tới trung tâm giam giữ vị thành niên của Học viện Shouran, anh ta bị đưa vào phòng giam cùng với ba người chơi tù khác, những người đang bị giam giữ với nhiều tội danh kinh tởm khác nhau. Bị mắc kẹt giữa chính trị của Nhà tù, Yoshiaki sớm nhận ra mình gặp rối rắm thâm thúy khi nhà tù bị tiến công vì những thây ma bị nhiễm bệnh. Sở dĩ Fort of Apocalypse lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do cách tiếp cận lấy Zombie làm trung tâm để tạo ra một cái gì đó thế hệ mẻ khi câu chuyện tiến triển.

Top 10 Manga kinh dị hay nhất - Pháo đài tận thế

Pháo đài tận thế

Cũng nên đọc: Top 10 Manga có Live Action

Tình trạng – Đã hoàn thành Tổng số tập đã xuất phiên bản – 10 người chơi có thể đọc manga Fort of Apocalypse trên trang web và ứng dụng Azuki.

5. phiên bản thân thân yêu nhất của tôi với ác độc ý đã được suy nghĩ trước

Bộ truyện tranh My Dearest Self with Malice Aforethought được viết vì Hajime Inoryuu và được minh họa vì Itou Shouta. Câu chuyện kể về Eiji Urashima, một sinh viên đại học trung bình, sống thông thường với đồng chí của mình. Một đêm sau khi trở về nhà từ một bữa tiệc, anh đi ngủ và thấy mình thức dậy ba ngày sau khi bên cạnh một cô gái xinh đẹp tên Kyouka Yukimura, người tự xưng là người chơi gái của anh. Không có hồi ức về ba ngày qua, Eiji rơi vào vòng xoáy sâu của sự phản bội và thống khổ khi anh phát hình thành kín lớn nhất của mình bị phơi bày trước mặt cả trái đất vì anh là đàn ông của một Kẻ làm thịt người hàng loạt. Lý do khiến phiên bản thân tôi yêu nhất với ác độc ý Aforethought lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do khía cạnh hồi hộp của câu chuyện, có nhiều trường hợp Eiji phải đương đầu với những tình huống kinh khủng.

Top 10 bộ truyện tranh kinh dị hay nhất - Bản thân tôi thân yêu nhất với ác ý đã được nghĩ trước

phiên bản thân thân yêu nhất của tôi với ác độc ý đã được suy nghĩ trước

Tình trạng – Đã hoàn thành Tổng số tập đã xuất phiên bản – 11

4. Chúa Hài đồng

Bộ truyện tranh God Child được viết và minh họa vì Yuki Kaori. Lấy bối cảnh ở London thế kỷ 19, câu chuyện kể về Cain C. Hargreaves, một nhà quý tộc trẻ được thừa kế vai trò chủ gia đình. Anh điều tra nhiều vụ làm thịt người bí hiểm và kinh khủng liên quan tới những người bị quấy rầy nghiêm trọng. Càng đi sâu vào cuộc điều tra, anh ta càng khó hiểu được thực tế của tình huống. Cùng giúp anh là Butler Riff và em gái cùng phụ thân khác mẹ 10 tuổi Mary Weather. Lý do God Child lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do nó miêu tả những câu chuyện làm thịt người đen tối sẽ khiến người chơi rung động khi đọc.

Top 10 bộ truyện tranh kinh dị hay nhất - Đứa con của thần

Chúa Hài đồng

Trạng thái – Đã hoàn thành Tổng số tập đã xuất phiên bản – 8

3. Máu trên đường đi

Bộ manga Blood on the Tracks được viết và minh họa vì Oshimi Shuuzou. Câu chuyện kể về Seiichi Osabe, một học giả bậc trung. Seiichi rất vui khi có một cuộc sống thông thường và hạnh phúc bên gia đình và đồng chí của mình. Điều duy nhất không giống nhau trong cuộc sống của anh là mẹ của Seiichi vì bà rất bảo vệ anh. Một ngày nọ, mọi thứ mở màn leo ​​thang khi mẹ anh Seiko Osabe xé bỏ bức thư tình nhưng một cô gái gửi cho anh. Tình cảm bảo vệ quá mức của cô đối với đàn ông mình nhanh chóng tiến triển thành những sự cố kinh hoàng sau cuối phá hủy hoàn toàn cuộc sống của Seiichi. Lý do Blood on the Tracks lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do nhân vật của Seiko Osabe, vì vai diễn của cô ấy về một người mẹ vô trật tự và lôi kéo rất đáng đọc.

Top 10 manga kinh dị hay nhất - Blood on the Tracks

Máu trên đường đi

Cũng nên đọc: Top 10 bộ truyện tranh giả tưởng có nữ chính sẽ thổi bùng tâm trí của người chơi!

Tình trạng – Đang thực hiện Tổng số tập đã xuất phiên bản – 13

2. Shigahime

Manga Shigahime được viết và minh họa vì Hirohisa Sato. Câu chuyện kể về Osamu Hirota, một học trò trung học. Sống một cuộc sống thông thường với người chơi gái là mục tiêu duy nhất của Osamu nhưng do có một nữ ma cà rồng bất tử, cuộc sống của anh ta tan thành từng mảnh. Anh ta buộc phải đi săn để lấy máu và uống nó nếu không toàn bộ thân thể anh ta sẽ mang hình dạng của một con quái vật. Lý do Shigahime lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do các tình huống trong bầu không khí đen tối tàn bạo giữa mỗi nhân vật khi họ rơi vào hỗn loạn vào đêm tối. Đây là một manga rất gây nghiện và người ta có thể đơn giản hoàn thành nó trong một ngày (tôi kiên cố có).

Top 10 Manga kinh dị hay nhất - Shigahime

Shigahime

Trạng thái – Đã hoàn thành Tổng số tập đã xuất phiên bản – 5

1. Uzumaki

Truyện tranh Uzumaki được viết và minh họa vì Junji Itou. Câu chuyện kể về Kirie Goshima, một nữ sinh trung học sống ở thị trấn Kurouzucho. Một ngày nọ, mọi thứ trong thị trấn sụp đổ khi một trong những người người chơi của Kirie, phụ thân Toshio Saitou, bị ám ảnh vì những món đồ bị xoắn ốc gây ra. Sự kinh dị thực sự vượt qua khi Xoắn ốc tiến công mọi sinh vật sống và không còn sống. Lý do Uzumaki lọt vào danh sách Top 10 Manga kinh dị hay nhất là do tác phẩm nghệ thuật vô cùng kinh dị và cách kể chuyện kinh rợn của nó.

Top 10 Manga kinh dị hay nhất - Uzumaki

Uzumaki

Trạng thái – Đã hoàn thành Tổng số tập đã xuất phiên bản – 3

Cũng nên đọc: 7 bộ truyện tranh thần bí hay nhất nhưng người chơi nên đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.