ANIME

Cơn sốt phòng vé “Bỗng dưng trúng số” đạt kỷ lục gần 40 tỷ doanh thu

Bộ phim đang khiến cả rạp chiếu phải “ngả nghiêng” vì những tình huống hài hước.

Phim điện ảnh Bỗng Dưng Trúng Số (tên tiếng Anh: 6/45) đang trở thành “cơn sốt” tại rạp Việt khi lập kỷ lục doanh thu.

Ngoài việc liên tục dẫn đầu phòng vé Việt, đây còn là bộ phim Hàn Quốc có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Trước đó, thành tích này thuộc về phim Bán Đảo (tên tiếng Anh: Peninsula), phát hành năm 2020.

Khoảng cách về doanh thu trong ngày giữa bộ phim này với các tác phẩm xếp sau khá lớn, thậm chí gấp nhiều lần, có khi đạt ngưỡng 9 lần so với bộ phim xếp vị trí thứ 2.

“Bỗng Dưng Trúng Số” gây cười cho khán giả bởi kịch bản thú vị và tài diễn xuất của dàn diễn viên

Công chiếu ngày 23/9, phim điện ảnh Bỗng Dưng Trúng Số nhanh chóng thu về hơn 39 tỷ đồng (theo số liệu Box Office Việt Nam).

Tỉ lệ lấp đầy gần 50% số ghế với hơn 300.000 khán giả, ngày cao nhất là ngày 25/09 lập kỷ lục khi thu về gần 14 tỷ đồng. Có thể nói bộ phim đã chính thức trở thành hiện tượng mới của phòng vé Việt trong năm nay.

Yếu tố thu hút ở bộ phim tâm lý, hài Hàn Quốc này nằm ở phần kịch bản thú vị xoay quanh hành trình “hạ cánh” của một tờ vé số giải độc đắc. Tấm vé vô tình rơi vào tay của một người lính Hàn Quốc Chun Woo (Ko Kyoung-pyo) khiến anh không thể tin nổi vì trị giá giải thưởng lên tới 5,7 triệu đô. Những tưởng sắp giàu to với số tiền này khi được xuất ngũ nhưng Chun Woo lại bất cẩn để tờ vé số “cuốn theo chiều gió” sang bên kia chiến tuyến và rơi vào tay người lính Triều Tiên Yong Ho (Lee Yi-kyung). Từ đây, cuộc tranh chấp tờ vé số giữa hai chàng lính của hai quốc gia đã mang tới những tình huống “khó đỡ”.

Cơn sốt phòng vé "Bỗng dưng trúng số" đạt kỷ lục gần 40 tỷ doanh thu - 3

Cơn sốt phòng vé "Bỗng dưng trúng số" đạt kỷ lục gần 40 tỷ doanh thu - 4

Hai chàng lính và hành trình chia tiền thưởng tấm vé số độc đắc khiến khán giả cười ngả nghiêng

Tài biên kịch đã giúp độ hài hước được đẩy lên cao trào từ lời thoại tới ngữ cảnh. Bên cạnh đó phải kể tới thành công của đội ngũ biên dịch đã Việt hóa tự nhiên, bám sát các trend hiện nay để giúp khán giả Việt thấy gần gũi hơn.

Ra mắt tại Hàn Quốc vào cuối tháng 8, phim đứng đầu phòng vé quê nhà suốt 9 ngày liên tiếp. Tại Việt Nam, bộ phim vẫn đang tiếp tục đà tăng trưởng doanh thu, hứa hẹn sẽ thiết lập thêm nhiều kỷ lục mới trong thời gian công chiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *