ANIME

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 41: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Tòa án ly hôn là một trong những chương trình có thời lượng dài nhất từ ​​trước đến nay. Bắt đầu trở lại vào năm 1957 và nó vẫn tiếp tục vào năm 2022. Bộ phim truyền hình thực tế pháp lý của Mỹ này xoay quanh việc giải quyết các tranh chấp pháp lý của các cặp vợ chồng. Buổi biểu diễn này giống như một tòa án thực sự giải quyết các vấn đề của người dân và đưa ra các phán quyết và phán quyết. Sự khác biệt duy nhất giữa một tòa án thực sự và đây là một chương trình truyền hình đang được phát sóng trên truyền hình.

Chương trình chủ yếu đề cập đến các vụ ly hôn và các vấn đề gia đình trong gia đình. Các cặp vợ chồng đang có tranh chấp và đang muốn ly hôn hoặc hôn nhân tan vỡ. Họ được mời đến chương trình này. Cả hai bên (vợ và chồng) được yêu cầu trình bày về phía của mình, thẩm phán lắng nghe cả hai bên rất cẩn thận và sau đó đưa ra phán quyết của mình.

Đối với những người mới tham gia chương trình này, bạn phải biết thực tế này rằng các phán quyết được đưa ra trong chương trình bởi thẩm phán là ràng buộc về mặt pháp lý, có nghĩa là bất kỳ bản án nào được đưa ra trong chương trình, dưới con mắt của pháp luật, đều đúng. và phải được tuân theo. Bạn có thể gọi đây là phiên bản truyền hình của một tòa án thực sự ràng buộc về mặt pháp lý và có đầy đủ quyền lực và tính năng của một tòa án thực.

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 40 Tóm tắt

Trong tập trước của Tòa án ly hôn, hai cặp đôi được giải quyết là Henery Bromine và Julia Saavedra. Cả hai người đều muốn ly hôn. Henry gặp Julia 3 năm trước khi Julia đang làm việc, anh gặp cô và chẳng bao lâu sau đó cả hai bắt đầu thích nhau và sau đó kết hôn. Nhưng vấn đề trong cuộc hôn nhân của họ đã nảy sinh do sự khác biệt về quan điểm tôn giáo giữa cả hai cặp vợ chồng. Henry tin rằng Julia là một phụ nữ trẻ rất tốt bụng nhưng vấn đề duy nhất của anh là cô quá sùng đạo đối với anh.

Julia tuyên bố rằng khi họ gặp nhau, cô ấy đã đủ rõ ràng về sự quan tâm của mình đối với tâm linh và rằng cô ấy đang trải qua một cuộc hành trình tâm linh vào khoảng thời gian đó và đang thực hành Phật giáo Nichiren. “Mục tiêu của cô ấy trong cuộc sống là đạt được sự hoàn thiện về mặt tinh thần”

Như Henry và niềm tin vào Cơ đốc giáo, sự khác biệt trong quan điểm tôn giáo của họ đã tạo ra rạn nứt trong hôn nhân của họ.

Tòa án ly hôn phần 24 tập 41 Spoilers

Một cặp vợ chồng đang cố gắng duy trì cuộc hôn nhân của họ. Đột nhiên 10 ngày sau khi họ có một đứa con, người chồng bỏ họ. Người vợ nói rằng cô ấy cần một giải pháp, cho dù anh ấy muốn tiếp tục cuộc hôn nhân, giải quyết vấn đề mà họ đang gặp phải, hay liệu anh ấy chỉ muốn chia tay và tìm cách ly hôn.

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 41

Tòa án ly hôn mùa 24, tập 41

Người chồng tuyên bố anh ta không ra khỏi nhà nhưng thay vào đó, anh ta bị đuổi ra khỏi nhà, anh ta cũng nói rằng anh ta đã trải qua rất nhiều cuộc quấy rối, và nhiều điều sai trái trong cuộc hôn nhân, vì vậy anh ta đã ra đi trước khi cuộc hôn nhân này có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều. Trong khoảng thời gian giữa cuộc hôn nhân, anh ta tuyên bố thêm rằng anh ta đã được nói rằng “rời khỏi nhà, rằng anh ta nên có xe hơi riêng, nhà riêng của mình, và anh ta nên sống cuộc sống của riêng mình. Điều mà người vợ khẳng định rằng điều đó hoàn toàn sai sự thật.

Ở đây trong chương trình này, thẩm phán không nhất thiết phải đưa ra phán quyết vào cùng một ngày chỉ vì đây là một chương trình truyền hình và tập của chương trình phải được kết thúc bằng một phán quyết. Không, không phải vậy đâu. Đôi khi thẩm phán cần thời gian để lắng nghe tất cả các bên một cách hợp lý và trì hoãn phán quyết, trong khi những lần khác, thẩm phán thậm chí cho hai vợ chồng thời gian để suy nghĩ lại vụ án và yêu cầu họ suy nghĩ lại về việc họ có muốn ly hôn hay không.

Tòa án ly hôn Phần 24 Tập 41 Ngày phát hành

Tập 41 của Tòa án ly hôn mùa 24 sẽ phát hành vào ngày 28 tháng 9. Thẩm phán hiện tại của chương trình này là Star Jones, một cựu công tố viên và luật sư. Chương trình này chủ yếu giải quyết các vụ ly hôn và do đó có tên là Tòa án ly hôn. Chương trình này cũng có phân đoạn thăm dò ý kiến ​​của người xem, nơi khán giả có thể bỏ phiếu cho ý kiến ​​của họ, khiến chương trình trở nên thú vị hơn khi xem.

Nơi để xem Tòa án ly hôn Phần 24, Tập 41

Bạn có thể xem Divorce Court Season 24 Episode 41 trên FOX.

Leave a Reply

Your email address will not be published.