ANIME

Made in Abyss Season 2 Episode 6 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ sáu của ‘Made in Abyss’ mùa 2 hoặc ‘Made in Abyss: The Golden City of the Scorching Sun’ có tựa đề ‘The Luring’, Riko đã không cứu được Nanachi, người đã chấp nhận số phận của mình và dường như đã từ bỏ tất cả hy vọng giải thoát cho bản thân một lần nữa. Khi cô đến thăm ngôi làng để tìm hiểu điều gì đó khác, Riko biết về một con quái vật khổng lồ đang bị săn lùng bởi dân làng. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Made in Abyss’ mùa 2 tập 6. SPOILERS AHEAD !!!

Made in Abyss Season 2 Episode 6 Tóm tắt

Sau khi tìm thấy Nanachi cùng với Belaf, Riko quyết tâm đi đến bất kỳ chặng đường nào vì sự tự do của mình. Vì vậy, khi Belaf cho cô ấy lựa chọn giữa ba bộ phận cơ thể để hy sinh, Riko chỉ do dự một lúc nhưng sau đó tâm lý chọn một trong những lựa chọn đáng sợ. Tuy nhiên, trước khi cô có thể đặt tính mạng của mình cho Nanachi, Majikaja đã can ngăn và ngăn cô nói bất cứ điều gì.

Nanachi, người hầu như không thể cử động, cũng nói với Riko rằng hãy để cô ấy ở đó và rời khỏi hang càng sớm càng tốt. Mặc dù Riko tự nhiên là miễn cưỡng, Majikaja kéo cô ấy đi để đảm bảo một mạng sống khác không bị hy sinh một cách không cần thiết. Khi họ đã ra ngoài, Riko vẫn quan tâm đến Nanachi. Đó là khi họ nhìn thấy dân làng đang săn lùng một con quái vật khổng lồ. Hóa ra anh ta đến từ thế giới bên ngoài và ngôi làng sẽ giành được quyền lợi nếu cư dân tìm cách săn lùng nó.

Thật không may, những người thợ săn trở thành kẻ bị săn đuổi trong trường hợp cụ thể này khi con quái vật bắt đầu chà đạp làng này sang làng khác bằng cách sử dụng đôi bàn tay khổng lồ nhô ra khỏi cơ thể giống như amip của nó. Tình hình sớm bắt đầu vượt khỏi tầm tay. Đột nhiên Riko nhận ra rằng Oogasumi, con quái vật khổng lồ đang thực sự đi về phía hang động nơi Purushka đang được sửa chữa. Cô ấy cố gắng đến đó trước khi quá muộn và đưa bạn mình đi.

Một lúc sau, Oogasumi xoay sở để tàn phá khu vực gần đó. Nó tiếp tục phá hủy hết nơi này đến nơi khác cho đến khi Juroimoh của ba nhà hiền triết quyết định đối đầu với nó. Anh ta sử dụng thanh kiếm của mình để cắt con quái vật nhưng sinh vật giống như amip cố gắng đến với nhau sau khi tan rã thành nhiều mảnh.

Made in Abyss Season 2 Episode 6 Ending: Riko có kế hoạch ngăn chặn Oogasumi hoạt động không? Con quái vật cuối cùng bị đánh bại như thế nào?

Khi Juroimoh đang chiến đấu với Oogasumi, Ruko nhận thấy điều gì đó khác thường về chuyển động của nó. Con quái vật đã có thể né tránh thành công tất cả các cuộc tấn công nhờ khả năng thay đổi hình dạng của nó. Hơn nữa, cơ thể của nó, có thể bị phân hủy cũng sẽ cung cấp một lớp bảo vệ khác. Riko chú ý đến chuyển động của nó càng kỹ càng tốt và đi đến kết luận rằng nó có thể được sử dụng để chống lại nó. Vì Oogasumi thực sự bay lơ lửng trên không trung để đi từ nơi khác đến nơi khác, nên nó phải tận dụng sức gió để có lợi cho mình. Do đó, cô ấy nghĩ ra một kế hoạch.

Với sự giúp đỡ của dân làng, cô buộc Oogasumi phải đuổi theo cô sau khi nó đã đánh bại Juroimoh. Cô ấy ngồi trên lưng Majikaja, người chạy nhanh nhất có thể. Khi Oogasumi đến một địa điểm cụ thể sau một cuộc rượt đuổi dài, dân làng đang chờ đợi thời điểm thích hợp. Ngay sau khi họ đưa Oogasumi chính xác nơi họ muốn, họ đốt một ngọn lửa kết thúc bằng một vụ nổ nhỏ ngay dưới con quái vật khổng lồ. Khi nó bị thổi bay lên phía trên, những người khác ở đó sử dụng một chiếc lưới khổng lồ làm bằng dây thừng để bắt Oogasumi.

Có vẻ như kế hoạch của Riko đã thành công và họ đã bắt được con quái vật nhưng chỉ khi mọi người ngừng chú ý, nó lại tấn công. Khi nó cố gắng bắt Riko, Maaa lao vào và cứu cô ấy. Riko không thể để cô ấy chết nên cô ấy hoảng sợ và vô tình sử dụng chiếc còi của mình. Trong vòng vài giây, Reg đến giải cứu mọi người và dùng cánh tay của mình để tiêu diệt Oogasumi thành từng mảnh.

Tại sao Reg lại gặp Faputa lần nữa?

Sau khi Oogasumi bị đánh bại và Riko cuối cùng cũng biết được bản chất thực sự của nó, cô cũng gặp Wazukyan, người đã đến quá muộn để giúp dân làng. Thay vì phàn nàn, cô sử dụng cơ hội của mình để hỏi anh ta liệu có thể cứu Nanachi khỏi Belaf hay không. Wazukyan gợi ý rằng cô ấy phải đưa ra thứ gì đó có giá trị tương đương để đổi lại và một phần của Faputa có lẽ sẽ là vật trao đổi lý tưởng trong trường hợp này vì cô ấy là hiện thân của giá trị. Reg, người cũng ở đó với cô ấy nhận ra rằng anh ấy là người duy nhất có thể thuyết phục Faputa giúp bạn mình. Vì vậy, không bao giờ suy nghĩ kỹ về quyết định của mình, anh ngay lập tức đến gặp Faputa để cuối cùng Nanachi có thể được cứu.

Đọc thêm: Made in Abyss Season 2 Episode 5 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *