ANIME

Người cha dắt con gái từ Sóc Trăng lên TP.HCM để tham gia ngày hội Cosplay

Biết con gái mình có niềm đam mê mê đắm với Cosplay. Hai giờ sáng, anh Châu Văn An đã bắt xe đò cùng con gái đi từ Sóc Trăng lên TPHCM để tham dự.

Cosplay là từ ngữ được người Nhật sáng tạo nhằm mục đích chỉ sự hóa thân của những người bình thường vào những nhân vật anime, manga, nổi tiếng. To have a product hóa trang có giá trị, bạn cần phải đầu tư rất chỉnh chu, sao chép y chang nhân vật trong truyện giống nhau đến từng chi tiết.

Ngoài ra, các biểu tượng của văn hóa Nhật Bản cũng ảnh hưởng rất lớn đến thế hệ trẻ trên thế giới. Hóa trang and lễ hội hóa trang also a feature feature of the textization that.

Lễ hội Cosplay Nhật Bản

Với một đại thế giới – lưu trữ phim hoạt hình, manga phát triển vượt bậc. Thì chủ đề hóa trang trở lại càng trở nên nổi tiếng, các lễ hội hóa trang Quy tụ lại những người có chung đam mê với nhau đã được ra đời. Việt Nam cũng có một số phần lớn các bạn trẻ đam mê lưu trữ, nên các lễ hội hóa trang big at Việt Nam liên tục.

XEM THÊM: Cosplay: Hot tiktoker Misaki hóa trang thành Người Nhện cực dễ thương

Hàng loạt lễ hội hóa trang được thực hiện tại các khu vực Bắc – Trung – Nam, trong đó các lễ hội nổi bật phải kể đến là lễ hội Haru, lễ hội Natsu, lễ hội mùa đông. Những buổi lễ này được diễn ra hoàn toàn 100% theo văn hóa Nhật Bản, cùng với đó là sự biến hóa của các trang cosplayer đến từ nhiều khu vực khác nhau, những cô cậu có đam mê với nhau phim hoạt hình thì sẽ ghé thăm để xem những tác phẩm hóa trang về nhân vật yêu thích của mình, hay những ai đang có niềm đam mê, khát khao muốn tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản cũng nên tham gia một lần.

Lễ hội Cosplay Nhật Bản_1

Phần lớn phụ huynh đều cho rằng những thứ đam mê này quá xa vời và lãng phí, họ không ủng hộ mình bỏ tiền ra mua đồ hóa trang hay tiêu thụ nó vào các mô hình phim hoạt hình vô nghĩa. Tuy nhiên, lại có một vài trường hợp rất ngoại lệ, những bậc cha mẹ khi biết con mình có đam mê trở lại rất tôn nghiêm, thậm chí còn có sẵn thời gian, công sức cho con mình thỏa mãn sức mạnh của mình. chúng!

Chú An cùng con gái từ Sóc Trăng lên TP.HCM để tham gia ngày hội Cosplay

Trường hợp của cha con Châu Văn Ân là một ví dụ, theo Báo Phụ Nữ (phunuonline.com.vn) vào ngày 24/7 vừa rồi, một ngày hội hóa trang không ngừng nghỉ tại Việt Nam về Manga và Truyện tranh đã được diễn ra tại nhà thi đấu Rạch Miễu (lạc tại 1 Hoa Phượng, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM). Tại đây, hơn 8000 bạn trẻ góp mặt chung vui với sự kiện manga lớn nhất cả nước.

Chú An cùng con gái từ Sóc Trăng lên TP.HCM để tham gia ngày hội Cosplay_2

Tại đó, có một người cha lủi thủi, đứng chờ bên dưới cái nắng nóng của bức ảnh mùa hè để chuyển sang bên trong. Biết con gái mình có đam mê, lại là người chiều con gái hết mực, chú Châu Văn Ân đã bắt đầu cùng con gái Châu Ngọc Diễm Ngân đón xe khách ở Sóc Trăng lúc 2h sáng để lên Tp.HCM tham dự this date.

Chú An cùng con gái từ Sóc Trăng lên TP.HCM để tham gia ngày hội Cosplay_3

Chú Ân cho biết:

“Khi biết con có sở thích này, tôi cũng thấy hơi lo lắng, tuy nhiên sau khi dẫn cháu đi chơi một vài lần, tôi thấy nó cũng rất ổn, vì đây chỉ là một buổi lễ hội về văn hóa bình thường chứ không có gì cả Làm cho mình phải quá lo! Từ từ tôi cũng cảm thấy nó hợp lí, là sân chơi bổ ích để cho bé tham gia! “

Chú An cùng con gái từ Sóc Trăng lên TP.HCM để tham gia ngày hội Cosplay_4

This is a tin tức hết sức vui lòng cho những ngày mới, hy vọng rằng những đam mê của các bạn trẻ đều luôn được cha mẹ tin tưởng và ủng hộ giống như ngân hàng vậy! Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật các tin tức khác về Hóa trang nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *