ANIME

Tòa án nhân dân phần 26 tập 11: Ngày phát hành và cách xem

Ai mà không thích xem các chương trình tội phạm và các phiên tòa trong khi cuộn mình trong chăn? Ngay cả trước khi phiên tòa xét xử Johnny Depp và Amber Heard được lan truyền trên toàn thế giới, The People’s Court là một trong những chương trình tòa án nổi tiếng nhất giúp người xem giải trí.

Chương trình truyền hình thực tế “Tòa án nhân dân” lấy bối cảnh là một phòng xử án. Chương trình mô phỏng một tình huống thực tế trong phòng xử án. Buổi biểu diễn dựa trên ý tưởng do John Masterson đưa ra. Ban đầu nó được phát sóng vào năm 1981 nhưng cuối cùng đã ngừng phát sóng vào năm 1993. Sau một thời gian dài tạm nghỉ, bộ phim đã tiếp tục trở lại vào năm 1997 và hiện đang chạy với tập thứ 26. Với sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ trên toàn thế giới, đây đã trở thành buổi biểu diễn cung đình truyền thống lâu đời nhất. Trong danh sách các tòa án tồn tại lâu nhất nói chung, Tòa án nhân dân đứng thứ hai.

Giống như một phòng xử án thực sự, loạt phim này cũng có các thẩm phán như Joseph Wapner, Ed Koch và Jerry Sheindlin. Giám khảo đồng hành cùng chương trình từ năm 2001 là Marilyn Milian. Milian là một nhân vật truyền hình nổi tiếng và là thẩm phán đã nghỉ hưu của Tòa án Vòng quanh Florida. Sự hiện diện của cô trong chương trình tòa án khiến cô trở thành trọng tài người Tây Ban Nha đầu tiên từng tham gia một chương trình như vậy. Cô cũng là trọng tài duy nhất của chương trình này đã ở lại lâu như vậy.

Cũng đọc: Rings Of Power Tập 5 Ngày phát hành: Adar’s Orc Army Vs. Con người

Định dạng chương trình Tòa án nhân dân

Với sự nổi tiếng ngày càng tăng của Marilyn Milian, người hâm mộ cảm thấy rằng cô ấy sẽ chiến đấu đúng đắn. Định dạng thông tin ràng buộc đã được sử dụng lần đầu tiên trong chương trình thực tế này. Nó giải quyết các trường hợp có các khiếu nại nhỏ chỉ bắt chước các cuộc tranh luận trong phòng xử án thực sự. Chương trình này đã được sử dụng làm ví dụ cho nhiều chương trình phòng xử án khác sau này cũng sử dụng định dạng này.

Tuy nhiên, việc trở thành một trò bắt chước không làm mất đi sự tỏa sáng của chương trình vì nó có sự góp mặt của các giám khảo thực tế, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sự thể hiện chân thực của bộ phim khiến nó xứng đáng với tất cả các danh hiệu mà bộ truyện này đã giành được. Với bốn giải thưởng Daytime Emmy, Tòa án Nhân dân hiện đứng thứ hai sau tòa án cho thấy Thẩm phán Judy và Hot Bench.

bts Tòa án nhân dân

Tòa án nhân dân hậu trường

Các trường hợp được thực hiện dưới hình thức phỏng vấn ngắn với những người xem và những người tham gia có mặt. Khán giả cũng tham gia vào loạt phim về tòa án và đưa ra quan điểm của họ về vụ án hiện tại thông qua một cuộc bỏ phiếu thăm dò ý kiến. Kể từ khi công chiếu, bộ truyện đã được đông đảo khán giả và giới phê bình theo dõi. Giờ đây, Tòa án nhân dân có kênh YouTube riêng, nơi họ đăng mọi vụ kiện kể từ tháng 6 năm 2020. Trong hai năm, kênh đã thu được hơn 255.000 người đăng ký và hơn 266 triệu lượt xem.

Tòa Án Nhân Dân Phần 26 Tập 11 Ngày phát hành

Kể từ khi ra mắt phần 26, tập thứ 11 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9 năm 2022. Chương trình sẽ phát sóng lúc 3:00 chiều EST. Đối với khán giả quốc tế, bạn có thể xem The People’s Court tại

12:30 sáng IST (vào Thứ Ba) 12:00 trưa PST 2:00 chiều CST 4:00 sáng JST / KST (vào Thứ Ba) 5:00 sáng AEST (vào Thứ Ba)
ngày phát hành

Tòa án nhân dân phần 26, tập 11

Tòa án nhân dân mùa 26 tập 11 Hướng dẫn phát trực tuyến

Hiện tại, chương trình đang được tổ chức trên kênh YouTube của Tòa án nhân dân. Kênh YouTube của họ cũng có các podcast chỉ có âm thanh có thể phát từ danh sách phát với tên “Podcast của Tòa án Nhân dân”. Ngoài ra còn có một phần khác giải quyết các câu hỏi của người xem và một phần bloopers cho chúng ta cái nhìn lén về hậu trường của phòng xử án.

Sau khi chuyển sang YouTube, người hâm mộ đã hoan nghênh quyết định này vì nó rất dễ tiếp cận với nhiều đối tượng. Với những trường hợp thú vị, điều khác khiến chương trình này được yêu thích chính là sự tham gia của khán giả. Khán giả không chỉ ngồi và xem mà còn tích cực chia sẻ suy nghĩ của mình thông qua các cuộc thăm dò và bình chọn, điều này làm cho chương trình trở nên thú vị hơn rất nhiều. Với các loại góc nhìn khác nhau, các vụ án dường như thậm chí còn thú vị hơn để xem.

Cũng đọc: Johnny Depp Vs. Amber Heard: Phía sau hậu trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *