ANIME

Toàn bộ câu chuyện về One Piece Film Red & Ngày phát hành

Xuất bản vào ngày 15 tháng 8 năm 2022

Bộ phim One Piece Red, được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, đã kinh doanh tốt ở phòng vé, và phần tiết lộ cho One Piece Red đã ra mắt, tiết lộ toàn bộ câu chuyện của bộ phim. Vì bộ phim còn vài tháng nữa mới công chiếu quốc tế, nên chúng tôi đã thu thập toàn bộ câu chuyện của bộ phim thông qua nhiều nguồn thông tin khác nhau.

câu chuyện một mảnh màu đỏ

Hãy nhớ rằng sẽ có bộ phim One Piece Red spoilers phía trước, vì vậy nếu bạn vẫn đang chờ đợi để xem bộ phim trong rạp, đây là lời cảnh báo dành cho bạn.

Câu chuyện trước khi One Piece Red

Phim One Piece Red xoay quanh con gái của Shanks, Uta, người đã ăn Trái cây Uta Uta cho phép cô ấy vận chuyển ý thức của mọi người đến một thế giới khác.

Tập 1029 và 1030 của loạt phim truyền hình One Piece sẽ là phần mở đầu cho Film Red. Trong tập 1029, chúng ta biết rằng Uta là nhạc sĩ của băng hải tặc Tóc Đỏ khi cô mới 9 tuổi. Băng hải tặc Tóc Đỏ đến thăm Vương quốc Goa, nơi Luffy sinh sống, Luffy gặp Uta và Shanks lần đầu tiên.

một mảnh uta shanks
Tín dụng: Toei Animation

Luffy hiện chỉ mới 7 tuổi. Mặc dù Luffy và Uta không giống nhau về rung cảm lúc đầu khi họ gặp nhau, nhưng cuối cùng, họ bắt đầu hiểu nhau và trở thành bạn bè. Sau đó, họ dành thời gian trên Đảo cùng nhau và trở thành những người bạn tốt nhất. Cả hai người đều hứa hẹn một ngày nào đó sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

One Piece Red Complete Story

Câu chuyện kể về “Uta”, người bị Shanks bỏ rơi, và giờ cô ấy muốn tạo ra một thế giới mà không ai phải buồn. Vì vậy, cô ấy mời mọi người đến buổi hòa nhạc của mình trên một hòn đảo và hát cho họ một bài hát đưa mọi người vào một giấc mơ vĩnh cửu (Giống như Tsukuyomi Vô hạn trong Naruto Shippuden), cùng với băng Mũ Rơm.

Cách duy nhất để phá vỡ giấc mơ này là Uta phải tự ngủ đi, nếu không mọi người sẽ chìm vào giấc ngủ vĩnh viễn. Uta ăn một loại nấm cụ thể giúp cô ấy tỉnh táo, nhưng nó khiến cô ấy phát điên khi thời gian trôi qua. Sau khi nghe tin này, Chính phủ Thế giới cử Cobby và Helmeppo (thành viên của hiệp hội SWORD), cùng với một hạm đội lớn, để kiểm soát vấn đề này. Blueno cũng đồng hành cùng họ với tư cách là một đại lý CP0. Nhưng thật không may, họ cũng trở thành con mồi của bài hát của Uta. Trong cơn điên cuồng của mình, Uta thậm chí còn tấn công một Quý tộc thế giới. Trong giấc mơ, Coby và băng Mũ Rơm bắt đầu tìm kiếm lối thoát.

Uta One Piece truyện màu đỏ

Họ phát hiện ra rằng cách duy nhất để thoát khỏi giấc mơ này là khiến Uta đánh thức một con quái vật cổ đại sẽ kết nối cả thế giới thực và mơ. Nhưng con quái vật này phải đồng thời bị tiêu diệt khỏi thế giới thực và mơ để giải phóng tất cả mọi người.

Các đô đốc Kizaru và Fujitora và binh lính của họ cũng đang ở trong thế giới thực, cách buổi hòa nhạc một khoảng cách. Shanks vào để giúp Uta sau khi nghe tin này, nhưng Uta đang điên tiết vì nấm, cô ấy cũng tấn công Shanks. Uta thả con quái vật cổ đại vào thế giới thực để phá hủy mọi thứ.

Một số Cướp biển Big Mom cũng có mặt tại hiện trường (Katakuri trong thế giới thực và Brulee, Oven, v.v. trong thế giới giấc mơ), những người muốn bắt cóc Uta để có Năng lực Trái ác quỷ của cô ấy. Bây giờ, để đánh bại con quái vật từ cả bên ngoài lẫn bên trong giấc mơ, cần phải có một mối liên hệ.

Usopp đánh thức Haki Quan sát của anh ấy và kết nối với YasoppHaki quan sát của. Điều này giúp họ luôn phối hợp trong cả hai thế giới. Cuối cùng, Shanks từ thực và Luffy từ thế giới mơ đã tiêu diệt con quái vật đồng thời, với sự giúp đỡ của Usopp và Yasopp hướng dẫn.

Nhưng bây giờ, Uta sắp chết, và cô ấy vẫn chưa giải thoát cho mọi người khỏi giấc mơ. Vì vậy, cô ấy mạo hiểm mạng sống của mình bằng cách thả mọi người trước, và sau đó Shanks cho cô ấy một loại thuốc giúp cô ấy ngủ và cô ấy chết. Các Đô đốc cố gắng bắt giữ Uta vì sức mạnh của cô rất nguy hiểm, nhưng họ sợ hãi với Haki Chinh phục của Shanks và bỏ đi. Cuối cùng, băng Mũ Rơm và Hải Tặc Tóc Đỏ rời Đảo, Luffy một lần nữa không gặp Shanks dù họ đã ở cùng một nơi. (Một Động tác Oda Cổ điển).

Sự sụp đổ duy nhất của bộ phim, mà người hâm mộ báo cáo, là số lượng bài hát vô lý và trình tự của chúng, có vẻ như bị ép buộc trong Shounen Movie.

Power-up được sử dụng trong One Piece Red

một mảnh ống chân màu đỏ

Shanks sử dụng Haki Conqueror để dọa các Đô đốc khi họ cố gắng bắt Uta.Ben Beckman chiến đấu với Kizaru một lần nữa, giống như trong Marineford, và thậm chí sử dụng Haki lần này. Yasopp sử dụng Haki Quan sát để kết nối với thế giới trong mơ. Haki Quan sát của anh ta mạnh đến mức Katakuri không đến gần anh ta (chúng ta biết Katakuri là người sử dụng Haki Quan sát mạnh nhất cho đến thời điểm hiện tại trong truyện) .Zoro sử dụng Haki Chinh phục (giống như ở Wano) .Sanji sử dụng Ifrit Jambei (giống như ở Wano) .Luffy sử dụng Bánh răng 5 Cho một ví dụ. (Giống như ở cuối Wano)

Tiết Lộ Thông Tin Về Cướp Biển Tóc Đỏ

Một cuốn sách đặc biệt đã được trao tận tay các khán giả theo dõi phim sau buổi công chiếu One Piece Red (chỉ dành riêng cho các rạp chiếu phim ở Nhật Bản) mang tên “One Piece Volume 4 tỷ” chứa đựng thông tin về băng Hải tặc Tóc Đỏ và nhiều điều mới lạ. Một số thông tin có trong đó là:

cướp biển một mảnh tóc đỏ

Shanks: Anh ta được tìm thấy trong một rương kho báu bởi Roger và Rayleigh. Đó cũng chính là chiếc rương mà Roger đã đánh cắp trong sự kiện Thung lũng Chúa. Lúc đó anh mới 1 tuổi. Tiền thưởng của Shanks khi 12 tuổi là 1,04 tỷ quả mọng, và anh được biết đến với biệt danh “Kẻ giết người có màu sắc của Haki quan sát” vì anh không để kẻ thù của mình sử dụng Haki quan sát để xem vài giây trong tương lai. Theo Ngũ trưởng lão, anh ta thuộc “Gia tộc Fearland”, được coi là Gia tộc của những con rồng thiên long.

Uta: Shanks tìm thấy cô ấy trong một chiếc rương, giống như Roger đã tìm thấy anh ấy. Five Elders cũng coi Uta như một thành viên của Gia tộc Fearland, điều này khẳng định mối liên hệ của cô với Shanks.

Cướp biển Tóc đỏ: Ben Beckman sử dụng súng trường và thậm chí có thể bắn đạn Haki. Haki của anh ấy rất tuyệt vời và được nhiều phụ nữ ưa chuộng, và anh ấy rất thích cách điều trị này. Yasopp là tay bắn tỉa, và anh ta không bao giờ bắn trượt mục tiêu của mình. Roo là một đầu bếp và có một Haki khá tốt, mặc dù anh ta không giỏi trong việc xử lý phụ nữ.

Bonk Punch và Monster là những nhạc sĩ và cả hai đều có sức mạnh khủng khiếp. Nước ép chanh là một chiến binh chiến đấu trên không như Sanji. Nấm là một bác sĩ tháo vũ khí rất giỏi. Xây dựng Rắn là người điều hướng và một người sử dụng kiếm. Anh ta phòng ngự khá tốt và sử dụng lối đánh hai kiếm. Rú Gab cũng là một chiến binh tấn công bằng cách cắt tiếng hú và Ngôi sao nhạc rock là một người sử dụng kiếm khác, người sử dụng “phong cách đập kiếm” của mình và có ý thức mạnh mẽ về công lý.

Ngày phát hành phim One Piece Red

Crunchyroll đang đưa bộ phim One Piece Red đến với CHÚNG TA vào mùa Thu (tháng 10 đến tháng 12), mặc dù ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố.

Nhờ những nỗ lực của nhà phân phối anime Odex, One Piece Film: Red sẽ được phát hành trong Singapore vào ngày 29 tháng 9. Các Philippine Buổi ra mắt của One Piece Film: Red sẽ bắt đầu với buổi chiếu dành cho người hâm mộ vào ngày 17 và 18 tháng 9. Tại Indonesia, buổi chiếu dành cho người hâm mộ của One Piece Red sẽ diễn ra từ ngày 16 đến 18 tháng 9.

Trong khi đó, One Piece Film: Red sẽ được phát hành vào Hong Kong vào ngày 25 tháng 8 với cả hai bản lồng tiếng Nhật và Quảng Đông. One Piece Film: Red sẽ được phát hành vào Nước Ý vào mùa thu năm 2022 nhưng ngày phát hành chính xác vẫn chưa được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *