ANIME

‘Hẹn gặp lại tập 13 & 14’ Ngày phát hành: Ai đang theo dõi QinYu?

Hu Yitian, một trong những diễn viên Trung Quốc thành công nhất, đã trở lại màn ảnh với một bộ phim truyền hình. Lần cuối cùng Hu được nhìn thấy trong một loạt phim trinh thám, “Checkmate”, được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Ngôi sao “Love is Beautiful” nhận được sự yêu mến và ủng hộ trên toàn thế giới. Và mọi người không bỏ qua bất kỳ dự án nào của anh ấy. Anh ấy đang rất yêu thích vai diễn của mình trong bộ phim giả tưởng “Hẹn gặp lại”. Ngoài chuyện tình lãng mạn, bộ phim còn có du hành thời gian, hồi hộp và bí ẩn.

Người hâm mộ đã rất thích thú với các tập trước và rất háo hức muốn biết khi nào tập 13 và 14 của “See you again” sẽ được phát hành. Trước khi tiết lộ ngày phát hành ‘See you again tập 13 & 14’, hãy điền thông tin cho những ai đã bỏ lỡ các tập gần đây nhất của See you again. Hai tập cuối đề cao sự lãng mạn nhưng ít hồi hộp. Qin cảm thấy ghen tị mỗi khi Longda tán tỉnh Ayin. Qinyu cố gắng làm điều tương tự với Tengxi, và điều này khiến Ayin khó chịu.

Sau đó, Tengxi khuyên Qinyu nên chấp nhận tình cảm của mình và thú nhận với Ayin rằng anh yêu cô. Không giống như Ayin được sắp xếp tất cả về tình cảm của cô ấy dành cho Qinyu. Cô cảm thấy bối rối sau khi biết sự tương tác của Qin với bất kỳ cô gái nào ảnh hưởng đến cô. Để tránh mọi sự nhầm lẫn, Qinyu uống rượu đến nửa đêm và được Ayin đưa về nhà, người tình cờ nhìn thấy anh ở nhà hàng. Trong khi say rượu, anh ấy thổ lộ tình cảm của mình với Ayin và chuẩn bị hôn cô ấy, nhưng giữ ngựa của bạn, nó đã không xảy ra, và nụ hôn đầu tiên của họ vẫn còn một vài tập nữa.

CÁCH XEM XEM BẠN LẠI 2022

QinYu thổ lộ tình cảm của mình với Ayin

Người hâm mộ chứng kiến ​​một người đàn ông bí ẩn cố gắng theo dõi các hoạt động của Qinyu. Qinyu chọc tức Ayin bằng cách ám chỉ cô ấy là một tên trộm vì cô ấy đã dùng tiền của anh ấy để trả tiền cho đồ uống của anh ấy đêm qua. Đừng lo; đó là một chút đùa giỡn thân thiện. Sau đó, người hâm mộ được giới thiệu với anh trai của Ayin, một nhiếp ảnh gia đang cố gắng sắp xếp địa điểm cho một cuộc triển lãm. Longda hỗ trợ anh trai của Ayin trong nỗ lực gây ấn tượng với cô. Nhưng người hâm mộ cảm thấy buồn vì Ayin đã quá cố gắng vì Qinyu.

CÁCH XEM XEM BẠN LẠI 2022

Người đàn ông bí ẩn trong ‘Hẹn gặp lại’

Người đàn ông bí ẩn đã thuê một hacker cài đặt camera và máy ghi âm trong phòng trang điểm của Qinyu. Quay lại câu chuyện tình yêu của Qinyu và Ayin, chúng ta thấy Longda, Qinyu và Ayin sẽ đến buổi triển lãm mà anh trai Ayin đã chuẩn bị. Tất cả họ đều tham gia vào nhiều trò chơi tại hội chợ, và bằng cách nào đó Ayin và Qinyu lại gần nhau. Ngày hôm sau, người hâm mộ lần đầu tiên nhìn thấy phòng trang điểm của Qinyu, và người đàn ông bí ẩn đã cử chàng trai hacker của mình cài đặt các tiện ích cần thiết trong phòng.

cách xem See You Again 2022

Tay của Qinyu mờ dần do tác dụng phụ của du hành thời gian

Sau khi anh lắp camera trong phòng, Qinyu bất ngờ xuất hiện từ đâu khiến tên hacker phải nấp sau rèm cửa. Qinyu đau đầu, và bàn tay của anh ấy dường như không còn nữa! Vâng, đó là một tác dụng phụ của việc du hành thời gian. Ai đang theo dõi Qinyu? Người xem nóng lòng chờ đợi những tập phim sắp tới sẽ tìm ra điều này. Đã đến lúc tiết lộ ngày phát hành ‘Hẹn gặp lại tập 13 & 14’ và cách xem Hẹn gặp lại các tập 13 & 14.

Cũng nên đọc: The Con Season 2 Episode 7 Ngày phát hành: Sự can thiệp của cảnh sát

Xem trước ‘Hẹn gặp lại’

Là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của thời đại Cộng hòa, Hạng Tần Vũ do Hu Yi Tian thủ vai, biến mất và cốt truyện dày đặc. Tần Vũ có một sự nghiệp diễn xuất vững chắc. Nhưng một hoàn cảnh bất ngờ xoay chuyển bất ngờ đã chấm dứt mọi nguyện vọng của Tần. Yu, người bị chấn thương trong quá trình sản xuất bộ phim gần đây của mình, tỉnh dậy và thấy mình được đưa vào tương lai. Ayin, do Chen YuQi thủ vai, là một nhà văn đã cho phép anh ở lại với cô. Qin bắt đầu cuộc tìm kiếm sự thật với A Yin ở bên cạnh.

Hẹn gặp lại tập 13 & 14: Ngày phát hành

Khi nào thì “Hẹn gặp lại tập 13 & 14” sẽ ra mắt? “Hẹn gặp lại. Tập 13 và 14 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 9 tháng 9. Các tập phim sẽ khởi chiếu lúc 5:00 chiều. Vào lúc 5:00 chiều hàng ngày, hai tập hoàn toàn mới của See you again được phát hành trên toàn thế giới.

Bạn có thể xem ‘See You Again tập 13 & 14’ ở đâu?

‘Hẹn gặp lại tập 13 & 14’ sẽ được phát ở đâu? ‘Hẹn gặp lại tập 13 & 14’ sẽ khởi chiếu trên các nền tảng Rakuten VIKI và iQIYI. Có hai gói dành cho iQIYI, VIP và không VIP. VIP có thể xem hai tập hàng ngày, trong khi người dùng không phải VIP chỉ có thể xem một tập mỗi ngày muộn hơn thành viên VIP. Một gói đăng ký VIP có giá 8,99 đô la / tháng. VIKI cung cấp hai gói, 4,99 USD / tháng và 49,99 USD / năm.

Cũng nên đọc: To Your Eternity Season 2 Episode 1 Ngày phát hành: Hành trình tiếp tục một lần nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *