ANIME

Toàn bộ cộng đồng Call Of Duty đã bị tấn công vì Nadia ‘gian lận’

Doug "Kiểm duyệt" Martin đi thuyền máy.

Ảnh chụp màn hình: Censor / YouTube

Bây giờ tôi tin rằng “nữ streamer Call of Duty” là công việc khó nhất trên thế giới. Nadia Amine là một trong những người phát trực tiếp Call of Duty: Warzone phát triển nhanh nhất trên Twitch và đã có rất nhiều tranh cãi trên mạng xã hội về sự gia tăng như vũ bão của cô ấy. Nếu bạn tìm kiếm tên của cô ấy trên YouTube hoặc Tiktok, các video sẽ chứa đầy những lời buộc tội gian lận chống lại cô ấy. Có vẻ như đã tham gia vào chuyến tàu, tuần trước, Doug “Censor” Martin chuyên nghiệp của Call of Duty, người chơi Vanguard được xếp hạng số một thế giới hiện tại, đã tweet rằng anh ấy sẽ bắt đầu vạch mặt những kẻ gian lận trong game bắn súng nổi tiếng. Ngay lập tức, đôi mắt hướng về phía Amine.

.

Trước các sự kiện gần đây nhất, mọi người chủ yếu cáo buộc Amine thi đấu trong các trận đấu dễ dàng hơn bằng cách kết hợp giả tạo với những người chơi “bot” hoặc bằng cách nào đó kỹ thuật hóa các trận đấu để cô ấy chỉ chơi ở những hành lang dễ dàng hơn. Một số kẻ xấu thậm chí còn nhại lại video TikTok của cô ấy bằng cách làm cho nó trông giống như cô ấy đang rửa bát hoặc làm bánh sandwich.

Martin tuyên bố rằng bằng cách nào đó anh ta đã có được danh sách những người đã “tải về các trò gian lận trong năm qua” và anh ta sẽ bắt đầu “vạch trần” họ. Sau đó, anh ta tuyên bố rằng danh sách những cái tên là “đồ sộ” và anh ta sẵn sàng tra cứu tên những người đã nhắn tin cho anh ta.

Đây là nơi mà nó trở nên phức tạp. Năm ngày trước, anh ấy đã chứng minh phương pháp của mình để lấy tên trên một luồng Twitch trực tiếp và tiếp tục buộc tội một người chơi với tay cầm Tylerish gian lận trong Vanguard. Anh ấy cũng tuyên bố rằng một người chơi tên “Tea” đã xuất hiện trong danh sách gian lận và anh ấy đã liên hệ với bạn trai của cô ấy về điều đó (Vâng, tôi nghĩ điều đó cũng kỳ lạ). Mặc dù Kotaku không thể xác nhận tính xác thực của những cáo buộc này, nhưng chúng có liên quan đến cách Martin quay sang Amine.

Martin đã đăng một bức ảnh chụp màn hình của Amine tiếp cận với anh ta, bởi vì Tea, người mà Martin tuyên bố là một kẻ lừa đảo, dường như đã liên hệ với cô ấy và cảnh báo Amine rằng Doug “sẽ gài bẫy tôi”. Martin sau đó đã tweet rằng anh ấy muốn “nói về Nadia” với người hâm mộ của mình, tỏ ra giận dữ trước việc cô ấy tiếp cận và rằng anh ấy muốn “vạch mặt những kẻ gian lận”. Internet bắt đầu ăn mòn nó, và dường như mọi người đang xem với hơi thở dồn dập. Chẳng hạn, người sáng tạo nội dung, Tiến sĩ Dispect, không nghĩ rằng anh ta đang lừa dối, nhưng những người khác trong không gian khuyên bạn nên cẩn thận. “Trừ khi bạn có bằng chứng xác thực, tôi sẽ cẩn thận. Phụ nữ đã có một khoảng thời gian kinh hoàng để điều hướng sự nghiệp chơi game, ”người sáng lập công ty thể thao điện tử Adam Apicella cho biết. “Tại sao làm cho nó khó hơn trừ khi bạn có một cái gì đó không thể bác bỏ?” Kotaku đã liên hệ với Martin, nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm xuất bản.

Cuối cùng anh ta đã bỏ video vào hai ngày sau đó. Và đó là điều tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong đời.

SỰ THẬT VỀ NADIA

Trong video, Martin giải thích rằng anh có một người bạn có phương pháp bắt những kẻ gian lận trong hệ thống chơi xếp hạng của Call of Duty: Vanguard. Martin nói: “Điều này bắt đầu khi tôi muốn làm điều đúng đắn, tìm ra những kẻ gian lận và bắt chúng. Anh ta giải thích rằng mọi người bắt đầu “biến” cuộc thập tự chinh của anh ta thành theo đuổi những cáo buộc gian lận của Amine.

“Tôi đã nói với Nadia một cách công khai rằng tôi không quan tâm đến cô ấy. Video của tôi sẽ không thiên vị. Tôi không cần tiền [and] Tôi không cần quyền lực, ”Martin nói. Và đó là khi nó bắt đầu trở nên thực sự kỳ lạ. Phần còn lại của video biến thành một màn cầu hôn hài hước, với cảnh Martin quỳ gối và trao nhẫn cưới. “Tôi rất vui vì tôi thích phụ nữ”, Nadia đã tweet vào ngày video được tải lên.

Tôi thông cảm cho việc Martin bị cuốn vào bộ phim truyền hình Call of Duty batshit, nhưng thật tệ khi anh ấy phải làm một bộ phim nhại lại đám cưới về một người dường như không đồng ý với điều này. Kotaku đã liên hệ với Amine để xin bình luận, nhưng không nhận được phản hồi vào thời điểm xuất bản.

Martin dường như không ăn năn về màn đóng thế cuối tuần của mình. Trong một video “xin lỗi” đầy nước mắt, anh ấy nói: “Tôi chỉ xin lùi lại một bước, làm điều đúng đắn, và xin lỗi … hoàn toàn không ai cả.”

Cộng đồng thể thao điện tử cạnh tranh không mấy ấn tượng. “Tôi hy vọng cuối cùng bạn cũng thấy rằng anh ta là một trò đùa,” Dante Rene Santana của Gia tộc FaZe đã tweet vào ngày video được đăng (Santana trước đó đã chỉ trích kế hoạch “vạch trần” những kẻ gian lận). ”[Censor] đã phát trực tuyến, cố gắng cầu hôn cô ấy, và khiến bản thân xấu hổ. ”Đã tweet trang web tin tức Call of Duty Charlie Intel. Trong khi đó, bình luận số một trên video có nội dung “Chết tiệt, là một người không chơi COD nữa, tôi thực sự tin rằng Censor là một người đáng tin cậy hợp pháp. Điều này chỉ là … Hoàn toàn ngược lại. Tại sao lại tự làm tăng danh tiếng cho mình. ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *