ANIME

Toho Animation phát triển dự án anime âm nhạc Wonderism!

Twitter chính thức cho bộ anime hoàn toàn thế hệ mang chủ đề music video onderism: Kimi o Yobu Koe (The Voice Calling Out to You) ~Kobe Goshikizuka Kofun Anime MV Project đã công chiếu dự án. Dự án đã được lên sóng vào lúc 20 giờ ngày 31 tháng 3 theo giờ Nhật phiên bản.

Dự án tập trung theo chủ đề “tiến công giá quê hương của một người” và kể những câu chuyện tới từ các vùng nông thôn. Video sẽ tập trung vào thành phố Kobe, bối cảnh thường thấy trong các bộ phim Nhật phiên bản, đây được coi là một trong những nơi khai sinh ra nền điện ảnh Nhật phiên bản và là thành phố có “những câu chuyện thế hệ liên tục xuất hiện”. Video sẽ kể một câu chuyện giả tưởng – khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh tại gò Goshikizuka Kofun của thành phố, một khu chôn cất đã được phục hồi lại. Nơi đây được cho là nơi chứa những ngôi mộ của một gia tộc từ thế kỷ thứ 4. Câu chuyện xoay quanh Natsushima, người đã rơi từ trên trời xuống trái đất của một nền văn minh đã mất.

Shino được ghi nhận với vai trò ý tưởng ban sơ, song song là nhà xây dừng ý tưởng và họa sĩ diễn họa. Ban nhạc rock piano HOWL BE QUIET trình diễn bài hát chủ đề tiêu biểu của dự án “Wonderism”. Katsuhiro Takei là người lập kế hoạch cho dự án.

Khang Dora

Tham gia tiến công giá tập thể anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6

Leave a Reply

Your email address will not be published.