ANIME

Tôi có đang không hợp lý không? Tập 2: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Tôi có đang không hợp lý không? Tập 2 sẽ khởi chiếu vào ngày 23 tháng 9 và sẽ phát sóng mỗi tuần một lần trên BBC One. Bộ phim hài xoay quanh hai người mẹ, những người lấp đầy khoảng trống cho nhau nhưng cũng ẩn chứa những bí mật. Sáu tập, mỗi tập kéo dài khoảng nửa giờ, tạo nên bộ truyện. Đêm chung kết dự kiến ​​phát sóng vào ngày 28 tháng 10. Họ sẽ phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần. Sau khi tập đầu tiên phát sóng, tất cả sáu tập sẽ có thể truy cập được trên BBC iPlayer cho những khán giả muốn thưởng thức toàn bộ phần. Tập hai sẽ phát sóng sớm hơn một chút, lúc 9:30 tối, trong khi tập một sẽ phát sóng lúc 9 giờ 50 tối

Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Jen và Nic được mô tả trong đoạn giới thiệu bộ truyện vừa được phát hành. Nic có một mối liên hệ tức thì với Jen và tôn trọng sự chân thành và thẳng thắn của cô ấy. Cả hai dành cả buổi tối để uống rượu và khiêu vũ cùng nhau, và có vẻ như họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời. Đây là tất cả mọi thứ mà chúng tôi biết về Tôi có đang không hợp lý không? Tập 2.

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của David Walliams: Diễn viên hài đã hẹn hò đến bây giờ là ai?

Tôi có đang không hợp lý không? Tập 2

Tôi có đang không hợp lý không? Tập 2 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 lúc 9:30 tối trên BBC với thời lượng 30 phút.

Xem Tôi Đang Bất Hợp Lý Ở Đâu?

Tựa sách vẫn chưa nhận được ngày phát hành tại Hoa Kỳ hoặc quốc tế. Ngoài ra, chỉ có cư dân Vương quốc Anh mới có quyền truy cập vào BBC Two và BBC iPlayer, tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn xem Tôi có vô lý không? Lựa chọn tốt nhất của bạn để truy cập BBC iPlayer từ Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc là sử dụng một VPN có uy tín.

Ngày phát hành tập 2 có phải là tôi không hợp lý không

Âm mưu của tôi có phải là không hợp lý? Tập 2

Không có ích gì khi Nic sợ những gì cô ấy nói với Jen và Ollie trong lễ kỷ niệm sinh nhật của họ. Con mèo đã trở lại, đó là một sự nhẹ nhõm, nhưng Ollie không quan tâm, và Nic đã rất ngạc nhiên khi thấy cuốn sách cưới của cô ấy ra ngoài. Buổi sáng sau buổi tối say sưa của họ, Nic lo lắng về những gì cô ấy đã nói với Jen, và giả vờ bình tĩnh cho bữa tiệc sinh nhật của Ollie không giúp giảm bớt lo lắng của cô ấy. Tình hình được cải thiện đáng kể khi đại lý của Jen bỏ xe đón tôi.

Khi Suzie đến vào buổi tối hôm đó để giao quà sinh nhật cho Ollie và nói chuyện với Dan về ngày kỷ niệm sắp xảy ra của Alex, Nic đã rất ngạc nhiên khi Suzie nói rõ rằng cô ấy không tin tưởng cô ấy. Chú mèo, ông Miaowgi, đã được tìm thấy, đó là một tin tuyệt vời, nhưng Nic đã rất ngạc nhiên khi thấy album và video đám cưới của cô ấy được tung ra.

Tôi là người phi lý tập 2

Tôi có đang không hợp lý không? Tập 1 Tóm tắt

Nic cô đơn, không hài lòng trong cuộc hôn nhân u ám của mình và bị cản trở bởi một bí mật đen tối. Con mèo của gia đình đã biến mất kể từ đó. Nic phát ngán khi quan hệ tình dục với chồng Dan và tham gia vào cuộc nói chuyện nhỏ với người dọn dẹp của cô, Viv, và cô ấy không có bạn bè trong ngôi làng nơi họ sống. Chỉ có đứa con trai yêu quý của cô là Ollie mới giúp cô đi tiếp, nhưng cô không đặc biệt mong đợi lễ hội hóa trang ở trường của Ollie cho đến khi Jen, một người mẹ mới trong thị trấn, tham gia cùng cô trên khán đài Splat a Rat. Khi người có cùng chí hướng mời mình đi uống nước, Nic đã rất vui mừng. Tuy nhiên, Jen có phải là cô ấy không, và Nic có thể giữ bí mật của mình trong bao lâu?

Âm mưu của tôi có phải là không hợp lý?

Bản chính thức của tôi có phải là tôi vô lý không? Bản tóm tắt tiếp tục, “Nic không hài lòng trong cuộc hôn nhân của mình và đau buồn về mất mát mà cô ấy không thể chia sẻ với bất kỳ ai; chỉ có đứa con trai Ollie của cô, người mà cô yêu quý, giúp cô tiếp tục. Nhưng khi Jen đến thị trấn, cuộc sống của cô tràn ngập tiếng cười, và thông qua con người cùng chí hướng này, bí mật đen tối của cô bắt đầu nổi lên.

Tôi là người phi lý tập 2

Diễn viên của tôi có vô lý không?

Tôi có đang quá đòi hỏi không? đóng vai chính trong chương trình với vai Nic và Jen, và được viết bởi những người bạn thân ngoài đời thực là Daisy May Cooper và Selin Hizli. Dustin Demri-Burns, Lenny Rush, David Fynn và Juliet Cowan làm tròn phần còn lại của dàn diễn viên (Bị mắc kẹt).

Dưới đây là danh sách đầy đủ dàn diễn viên cho Tôi Là Người Không Hợp Lý tính đến thời điểm viết bài này: Daisy May Cooper trong vai Nic, Selin Hizli trong vai Jen, Dustin Demri-Burns trong vai Dan, Lenny Rush trong vai Ollie, David Fynn trong vai Alex và Juliet Cowan trong vai Viv.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *