ANIME

GameStop ra mắt thị trường NFT sau khi thải hồi viên chức

Một phi hành gia có biểu tượng GameStop trên bộ quần áo của mình với tay cầm NFT.

Hình ảnh: GameStop

GameStop đã tổ chức lễ ra mắt thị trường NFT vào thứ nhị. Kho chứa các ảnh JPEG ảo có chữ ký dựa trên Ethereum của nó đã tới chỉ vài ngày sau khi gã khổng lồ chứng khoán meme thải hồi thêm viên chức một cách tàn nhẫn và dựa trên chuyến tham quan ngắn của tôi qua trang web của nó, nó cũng vẫn còn một tẹo hỏng hóc ở một số nơi.

nhường như không ai có thể hiểu được chiến lược kinh doanh ngày nay của GameStop, ít nhất là xoay trục sang tiền điện tử. Được giới thiệu vào đầu năm nay, nhà bán lẻ trò chơi ốm yếu đã tạo ra Ví GameStop vào tháng 5 nhưng người sử dụng có thể tải xuống để trao đổi tiền điện tử và “lưu trữ NFT một cách an toàn”. Kể từ đó, tiền điện tử đã tăng giá và thị trường NFT đã sụp đổ.

Một cựu viên chức cấp cao, người muốn giấu tên trong khi họ tìm kiếm công việc thế hệ, nói với Kotaku rằng họ nghi ngờ nhóm tiền điện tử của đơn vị đủ lớn để tung ra bất kỳ thứ gì có ý nghĩa tương tác tới lợi nhuận của GameStop. Họ cũng tin rằng nó chủ yếu chỉ nhằm vào các nhà đầu tư và những người thú vị trên Reddit.

“Như đã lưu ý vào tuần trước, hàng ngũ lãnh đạo của chúng tôi cam kết phát triển có lợi nhuận kinh doanh thương nghiệp của chúng tôi và tung ra các sản phẩm thế hệ, bao gồm cả những sản phẩm do nhóm blockchain của chúng tôi phát triển”, tổng giám đốc Matt Furlong, tham khảo thông tin thải hồi tuần trước, nói với viên chức trong một email hôm nay (phiên bản sao trong số đó đã được Kotaku xem xét). “GameStop của tương lai có một thời cơ duy nhất để dự đoán và phục vụ một loạt các nhu cầu của khách hàng và thống nhất mối quan tâm trên các khu chợ, tính chất web và trái đất ảo của chúng tôi.”

Furlong tiếp tục:

Với bối cảnh đó, tôi vui mừng thông tin về việc ra mắt thị trường NFT của chúng tôi: https://nft.gamestop.com. Sự ra mắt hôm nay phản ánh nhiều tháng làm việc siêng năng của nhóm blockchain của chúng tôi và nhiều cá nhân trong tổ chức. Đó cũng là kết quả của kỹ năng chúng tôi hình thành quan hệ đối tác thế hệ với các nghệ sĩ và người sáng tạo, cũng như các đối tác công nghệ bao gồm Loopring và Immutable. Mặc dù chúng tôi còn rất nhiều việc ở phía trước, nhưng lần ra mắt này thể hiện mức độ nhưng GameStop đang chuyển mình khi chúng tôi nắm bắt sự thay đổi và theo đuổi các lĩnh vực thời cơ thế hệ.

Sự ra mắt và những lời khen ngợi kèm theo diễn ra chỉ tư ngày sau đợt thải hồi thế hệ nhất tại các văn phòng đơn vị của GameStop. Khoảng 160 viên chức đã bị cắt giảm, theo một viên chức ngày nay và một viên chức cũ. Ba viên chức tại tập san game Game Informer, thuộc sở hữu của GameStop, cũng bị tương tác. Các văn phòng đơn vị của GameStop đã phải đương đầu với một đợt thải hồi tương tự vào tháng 5, trong khi Game Informer đã cắt giảm một nửa nhân sự trong năm ngoái, Axios lên tiếng.

viên chức trong các khu chợ của GameStop cũng đang cảm thấy đớn đau khi họ nỗ lực duy trì hoạt động trong khi viên chức thiếu và được trả lương thấp. Trong khi đó, GameStop đã kiếm được khoản tiền 1 tỷ đô la vào năm ngoái nhờ việc bán bớt cổ phiếu meme tăng cao của mình và cánh cửa xoay vòng của các tổng giám đốc đã tiếp tục thu về tổng số tiền bồi thường hàng triệu đô la.

có nhẽ đó là người nhưng Dankclops # 69 NFT dành cho. Ở mức 7.890 đô la, NFT đắt nhất trên thị trường vững chắc không dành cho những người quản lý khu chợ chỉ kiếm được 15 đô la một giờ hoặc những viên chức bị thải hồi gần đây tại các văn phòng đơn vị, một số người chỉ bị thôi việc một tháng. Một cựu viên chức nói với Kotaku rằng họ thậm chí không có được nhị tuần. Nhưng thỉnh thoảng đó chỉ là cách NFT sụp đổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *