ANIME

Tôi có thể xem phim mất tích của Megan ở đâu? Hướng dẫn phát trực tuyến game thủ cần

Vẫn không chắc nơi để Xem Megan bị mất tích Bộ phim? Chúng tôi sẽ giúp game thủ tìm hiểu ngay sau đây. Michael Goi đã viết, đạo diễn, thay đổi và đồng sinh sản Megan Is Missing, một bộ phim tâm lý kinh dị có cảnh quay năm 2011 của Mỹ. tình tiết xoay quanh những sự kiện dẫn tới sự biến mất của Megan Stewart, một học trò trung học nổi tiếng ở Bắc Hollywood, người đã quyết định gặp gỡ một chàng trai nhưng cô từng quen qua mạng, và cuộc điều tra tiếp theo do người game thủ thân nhất của cô, Amy Herman. . Goi dựa trên bộ phim về một loạt các vụ án bắt cóc trẻ em có thật. Marc Klaas, người sáng lập Quỹ KlaasKids, đã công khai ủng hộ bộ phim.

Đây là một trong những bộ phim trước tiên do máy tính tạo ra. Bộ phim trở lại phổ thông vào năm 2020 sau khi các clip từ nó được san sẻ trên TikTok. Sau khi nhiều người sử dụng dán nhãn bộ phim là “gây đau thương”, Goi đã đưa ra cảnh báo công khai cho những người xem tiềm năng. Nó được Entertainment Weekly mệnh danh là “bộ phim kinh dị đáng sợ nhất năm 2011”. Bộ phim đứng ở vị trí thứ sáu trên Bảng xếp hạng 20 người xem hàng đầu của DEG trong tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 11 năm 2020. Dưới đây là thông tin cụ thể về nơi Xem Megan Is Missing?

Cũng nên đọc: Những người lính chó vị trí quay phim: Phim kinh dị năm 2002 được quay ở đâu?

Tôi có thể xem phim mất tích của Megan ở đâu?

Đây là mọi thứ game thủ cần biết về Tôi có thể ở đâu Xem Megan bị mất tích Bộ phim? Megan Is Missing có sẵn để xem không chỉ trên một nền tảng nhưng trên nhiều nền tảng. game thủ có thể xem Megan Is Missing Movie trên Amazon Prime Video, Disney +, HBO Max, Apple TV + và Paramount +. game thủ có thể xem Megan Is Missing trên một trong nhì nền tảng này. game thủ sẽ yêu cầu đăng ký các kênh này để Xem Megan bị mất tích Bộ phim.

Xem Megan bị mất tích ở đâu

Amazon Prime cung ứng cho game thủ phiên bản sử dụng thử miễn phí một tháng. Nếu game thủ đang có kế hoạch đăng ký bất kỳ nền tảng nào được đề cập ở trên, game thủ có thể chọn Prime vì nó cũng mang lại cho game thủ nhiều lợi ích khác. Gói thành viên Amazon Prime có sẵn trong ba thời hạn: hàng tháng, hàng quý và hàng năm. Tất cả các gói đều cung ứng các lợi ích giống nhau và chỉ khác nhau về hiệu lực.

Ngoài ra, Jordan Turpin của Read House of Horror san sẻ thực tế về chấn thương khi chăm sóc nuôi dưỡng của cô ấy

phiên bản tóm tắt phim thiếu sót của Megan

Sau khi biết nơi để Xem Megan bị mất tích, đây là phiên bản tóm tắt của bộ phim. Megan Stewart và Amy Herman, đôi game thủ thân 14 tuổi, mất tích vào tháng 1 năm 2007. Để nâng cao nhận thức về tầm quan yếu của an toàn trực tuyến đối với trẻ em, các nhà điều tra đã soạn video trò chuyện trên web, video gia đình và phiên bản tin về vụ mất tích của họ. Tuy nhiên, như được thấy vào ngày 2 tháng 1 trong đoạn phim trên web, cô ấy có một mối quan hệ rối loạn tính năng với mẹ mình cũng như nghiện ma túy. Amy do dự khi buông bỏ tuổi thơ và mối quan hệ tốt đẹp với thân phụ mẹ.

Megan mời Amy tới một bữa tiệc thịnh soạn nhưng cô ấy đang tham gia để chúc mừng sinh nhật sắp tới của Amy. Amy rõ ràng là khó chịu và bị hành hung trong cảnh quay được phát hiện vào đêm tiệc khi cô từ chối quan hệ tình dục với một trong những người đàn ông có mặt. Amy ghi lại nhật ký video của mình và Megan trên máy ảnh thế hệ nhân dịp sinh nhật của cô ấy. Megan kể cho Amy về câu chuyện cuộc đời cô và tiết lộ rằng thân phụ dượng của cô đang ở trong tù vì tội cưỡng hiếp cô khi cô thế hệ 9 tuổi.

Lexie, người game thủ trong nhóm của Megan, đưa cô ấy xử lý mạng xã hội cho Josh, người nhưng họ tin rằng đó là một cậu nhỏ tí hon 17 tuổi tới từ một trường học gần đó. Anh ta vẫn ẩn danh trên cuộc trò chuyện video, tuyên bố rằng webcam của anh ta đã bị hỏng. Mặc dù có nhiều cờ đỏ và mâu thuẫn, Megan vẫn yêu anh ta. Họ đồng ý gặp nhau tại một bữa tiệc, nhưng anh ta từ chối tiết lộ tính danh của mình. Cô ấy đương đầu với anh ta trên mạng nhưng vẫn tha thứ cho anh ta khi anh ta mô tả đúng đắn y phục của cô ấy và tuyên bố là người nhút nhát.

Xem Megan bị mất tích

Amy khởi đầu cảm thấy bị bỏ rơi, vì vậy Megan giới thiệu cô với anh ta khi cô đang ở nhà mình. Josh thuyết phục Megan tới gặp anh ta trước một quán ăn. Megan biến mất vào ngày 17 tháng 1, theo các phiên bản tin và cảnh quay sau cuối của cô là từ camera bình an sần sùi của quán ăn, cho thấy cô bị một người đàn ông không rõ mặt nắm lấy cổ tay. Amy khởi đầu cuộc điều tra về sự biến mất của Megan và liên lạc với Josh trên mạng.

Amy bị một người đàn ông tóm cổ khi đang quay video nhật ký bên dưới cây cầu cũ. Josh mở cửa phòng BDSM với Amy bị xích vào tường trong cảnh quay chưa thay đổi. Josh sau đó đã cưỡng hiếp cô một cách man di và nói với cô rằng nếu cô vào một thùng nhựa lớn để che giấu tung tích của anh ta, anh ta sẽ để cô đi. Trong khi Josh đào một cái hố lớn trong rừng, cô bị ép vào bên trong cùng với thân thể của Megan và cầu xin được sống. Anh ta đẩy cái thùng vào và đổ đầy nó, rồi cầm đèn pin bước đi.

Cũng nên đọc: Fuuto Pi Tập 2 Ngày phát triển: Kamen Rider W Transformation?

Leave a Reply

Your email address will not be published.