ANIME

Người chơi Overwatch League hoàn toàn bị bắn bởi Tweet Firing

Sojourn, anh hùng gây sát thương mới nhất của Overwatch 2, đang ở đây bắn súng vào bất kỳ ai và mọi người trong tầm ngắm của cô.

Đặt railgun để kết thúc đột ngột.
Hình ảnh: Blizzard Entertainment

Mất việc luôn là một sự kiện khó xảy ra, nhưng bị sa thải ở nơi công cộng là điều vô cùng đáng xấu hổ, đặc biệt là khi bạn không biết điều đó sắp xảy đến. Đó chính xác là những gì đã xảy ra trong tuần này trong thế giới của Overwatch League (OWL), với việc đội New York Excelsior thẳng tay chấm dứt người chơi hỗ trợ chính Sang-min “Myunb0ng” Seo theo cách có thể tồi tệ nhất: Một dòng tweet chết tiệt. Và nhận được điều này: Nó xảy ra chỉ vài giờ sau khi NYXL chào đón một cầu thủ hoàn toàn mới đến với đội. Rất tiếc.

Theo phát hiện của phóng viên The Verge và cựu nhân viên Kotaku Dot Com Ash Parish, NYXL đã thông báo vào ngày 10 tháng 8 rằng Soon-jae “Ansoonjae” Jae đã gia nhập đội với tư cách là người chơi hỗ trợ chính mới. Chắc chắn, những thay đổi về đội hình luôn xảy ra trong OWL, nhưng việc thêm một người khác vào vai trò quan trọng trong việc giữ cho mọi người sống sót trong khi tăng hiệu ứng trạng thái đội sẽ mang lại cho Myunb0ng một khoảng thời gian rất cần thiết. Vì vậy, đó là một tin thú vị! Ý tôi là, tại sao không tăng số lượng người trên băng ghế dự bị của bạn? Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp, vài giờ sau khi thông báo, NYXL sau đó đã tweet lời tạm biệt với Myunb0ng trong khi cảm ơn anh ấy vì “sự cống hiến và làm việc chăm chỉ”.

Bài hát min "Myunb0ng" Seo quote-retweet the New York Excelsior's "tạm biệt Myunb0ng" bài đăng không có gì ngoài dấu chấm hỏi.

Nói về một vết nứt trên khuôn mặt.
Hình ảnh: Myunb0ng / Kotaku / Twitter

Bạn có thể tưởng tượng khuôn mặt Pikachu ngạc nhiên mà Myunb0ng đã có khi dòng tweet hiện đã bị xóa này chạm vào TL của anh ấy. Trên thực tế, anh ấy đã rất rung động trước thông báo này đến nỗi anh ấy đã trả lời bằng một số dấu hỏi. Myunb0ng đã đi xa hơn và trích dẫn lại NYXL với một dấu hỏi khác, dường như cho thấy rằng anh ta không biết về việc chấm dứt không có gì xảy ra này.

Sau khi NYXL đưa dòng tweet chào tạm biệt Myunb0ng xuống, nhóm nghiên cứu sau đó đã đăng một tuyên bố chi tiết vấn đề. Dòng tweet nói rằng NYXL “không liên lạc được với nhóm trước khi thông báo này được đưa ra.” Họ đã xin lỗi Myunb0ng vì thông tin sai lệch, chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong tương lai của mình và hứa rằng sai lầm này sẽ không xảy ra nữa.

Myunb0ng giải thích rằng anh ấy đã “được thông báo trong phiên phản hồi của nhóm” rằng chính OWL đã loại anh ấy và rằng một lỗi tiếp thị và truyền thông xã hội đã dẫn đến thông báo bất ngờ trên Twitter. Vì lý do này, Myunb0ng cho biết, tin tức rằng anh ấy đột ngột bị NYXL bỏ qua “cảm thấy rất không chính đáng,” ngay cả khi nó cảm thấy vô cùng đột ngột.

Bất chấp điều đó, cộng đồng đã bị bối rối bởi tin tức. Hầu hết chia sẻ trong sự hoang mang tột độ về những gì đã xảy ra, trong khi những người khác có vẻ thất vọng vì “sai lầm” mà NYXL đã mắc phải ở đây. Các thành viên của OWL, chẳng hạn như caster Mitch Leslie và Houston Outlaws tank Shin “Piggy” Min-jun, đã tweet ủng hộ Myunb0ng. Tất cả những người khác đã lôi NYXL qua mạng internet bẩn thỉu.

Kotaku đã liên hệ với Ansoonjae, Myunb0ng, NYXL và OWL để nhận xét.

Overwatch League trở lại hôm nay lúc 3 giờ chiều theo giờ ET cho Giải đấu Vòng loại Showdown Mùa hè, giải đấu dẫn đến Giải đấu mùa hè thực sự ở Toronto vào tháng 9 này. Bạn có thể xem trực tiếp Vòng loại suốt cuối tuần trên kênh YouTube chính thức của Overwatch League.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *