ANIME

FBI International Season 2 Episode 2: Ngày phát hành, Spoilers & Cách xem

FBI International Season 2 Episode 2 sẽ sớm ra mắt. Người hâm mộ đã chờ đợi bản phát hành này kể từ khi Phần 2 ra mắt vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Có rất nhiều điều để nghiên cứu vì những bức ảnh chụp nhanh mà người sáng tạo đã cung cấp có thể biết được những gì người hâm mộ có thể mong đợi. Người hâm mộ bộ phim về thủ tục tội phạm và cảnh sát sẽ quan tâm đến việc bộ phim sẽ tiến triển như thế nào sau phản ứng tuyệt vời mà mùa đầu tiên của chương trình đã nhận được. Đây là phần phụ thứ hai của loạt phim FBI do Dick Wolf tạo ra vào năm 2018. Chương trình có một tiền đề rất rõ ràng. Nó theo sau các cuộc điều tra của FBI về tội phạm và khủng bố ở Hoa Kỳ và nước ngoài.

Nó chủ yếu theo câu chuyện của những đặc vụ ưu tú, “Đội bay” của FBI, những người có trụ sở tại Châu Âu. Họ có trụ sở chính tại Budapest, và họ hoạt động trong bóng tối, vô hiệu hóa bất cứ thứ gì có khả năng đe dọa Mỹ. Nhóm bao gồm một loạt các nhân vật thú vị, những người phải làm việc cùng nhau, không chỉ với nhau mà còn với các lực lượng cảnh sát nước ngoài và cơ quan thực thi pháp luật để giải quyết không chỉ những thách thức liên quan đến con người mà còn cả quyền tài phán và các vấn đề pháp lý. Chương trình cung cấp cho người hâm mộ một góc nhìn tuyệt vời về cách các thủ tục hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ và về hoạt động của luật pháp quốc tế. Người hâm mộ thích rằng có một đường cong học tập cho họ trong chương trình.

FBI International Season 2 Episode 1: Recap

FBI International Season 2 Episode 1 ra mắt trên màn ảnh vào ngày 20 tháng 9 năm 2022, sau khi Phần 1 kết thúc vào tháng 5 năm 2022. Tập phim có tựa đề “Unburnsive”. Câu chuyện bắt đầu bằng việc một thám tử cảnh sát người Mỹ bị sát hại. Thám tử bị đâm trên đường phố Paris, và bây giờ nhóm nghiên cứu phải tìm ra ai đã làm điều đó. Europol cũng giới thiệu một liên lạc viên mới giữa họ và FBI; đây là Megan “Smitty” Garretson. Cô do Eva-Jane Willis thủ vai. Megan thay thế thành viên cũ của đội Katrin Jaeger, người từng là liên lạc viên của Europol trong mùa giải trước. Cả đội đến Paris để truy tìm kẻ giết người.

FBI International Season 2 Episode 2

FBI International Season 2 Episode 2

Ở đó, họ phát hiện ra rằng người cảnh sát bị sát hại thực sự có liên quan đến một cuộc điều tra nghiêm trọng chống lại một công ty Mỹ. Nạn nhân đã tin rằng công ty này là bình phong buôn bán vũ khí, và giờ anh ta đã chết. Đây không phải là mấu chốt duy nhất của câu chuyện; cũng có một vấn đề khác với một nhóm hiện đang có một lượng đáng kể năng lượng hạt nhân, được sử dụng để tạo ra bom. Ngoài ra còn có những khoảnh khắc quan trọng mà chúng ta thấy các nhân vật đã phát triển như thế nào kể từ lần cuối chúng ta nhìn thấy họ trong Phần 1.

Forrester, người đang phải đối mặt với chấn thương chưa thể giải quyết vì mẹ mình, đang trên đường giải quyết các vấn đề của mình. Raines đã phát triển rất nhiều và không chỉ thích leo lên đỉnh cao. Có một mối liên kết đáng kể giữa các nhân vật và tình bạn ngày càng tăng giữa Smitty và Forrester. Điều này đã thu hút người hâm mộ của chương trình, những người quan tâm đến việc các nhân vật này phát triển hơn nữa và tình bạn của họ phát triển như thế nào.

FBI International Season 2 Episode 2: What To Expect

Các nhà chiếu phim đã phát hành đoạn giới thiệu ngắn về những gì người hâm mộ có thể mong đợi trong FBI International Season 2 Episode 2. Tập phim có tựa đề “Don’t Say Her Name Again”. Câu chuyện kể về một kẻ săn mồi đang quấy rối các cô gái Mỹ vị thành niên qua internet để lấy tiền. Nhóm nghiên cứu tiến hành điều tra loại creep này. Trong khi đó, Jamie Kellett đang tìm bạn cùng phòng. Chắc chắn sẽ có một chút hài hước trong trường hợp của Kellett, và chúng ta chắc chắn sẽ thấy một số cảnh sát làm việc tốt trong trường hợp trước đây. Người hâm mộ rất tò mò muốn biết liệu họ sẽ ngạc nhiên trước danh tính của tên tội phạm hay đó chỉ là một ai đó ngẫu nhiên.

FBI International Season 2 Episode 2

FBI International Season 2 Episode 2

Ngoài ra còn có một số câu hỏi dài hạn cần câu trả lời. Các nhân vật làm việc riêng lẻ như thế nào? Những nỗi kinh hoàng cũ nào sẽ quay trở lại bây giờ? Liệu có bất kỳ căng thẳng nào giữa họ? Người hâm mộ cũng có nhiều câu hỏi về chủ đề chung của mùa giải này. Cả đội sẽ cùng nhau giải quyết bí ẩn lớn nào, và Smitty sẽ hòa nhập như thế nào? Chúng tôi sẽ phải theo dõi mùa giải để tìm hiểu.

FBI International Season 2 Episode 2: Ngày phát hành

FBI International Season 2 Episode 2 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ thực sự không phải đợi lâu để các tập phim ra rạp vì chúng được phát hành mỗi tuần một lần, vào thứ Ba hàng tuần.

Làm thế nào để xem FBI International Season 2?

Nếu bạn muốn bắt kịp chương trình, bạn có thể phát trực tuyến trên Paramount +. Ngoài ra còn có một tùy chọn VOD có sẵn trên các trang web như Amazon và YouTube. Hãy theo dõi không gian này để biết thêm những tin tức như vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *