ANIME

Tokyo Mew Mew thế hệ tập 1: Cái nhìn trước tiên!

Nhưng người chơi không phải đợi quá lâu vì sau cuối sự hy vọng cũng đã kết thúc. Hãng phim thế hệ đây đã tung ra trailer chính thức trước tiên và hình ảnh chính của Tokyo Mew Mew New. Hơn nữa, ngày phát triển đã qua. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tokyo Mew Mew mới tập 1: Cái nhìn đầu tiên!

Sentai Filmworks đã mua người chơi dạng quyền cho Tokyo Mew Mew New để phát triển người chơi dạng tiếng Anh. Nó được sinh sản vì tổ chức Yumeta và xưởng đồ họa. Được đạo diễn vì Takahiro Natori và được mô tả như một đội nữ hero với sức mạnh khác lạ tranh đấu chống lại tệ nạn.

Tokyo Mew Mew New Tập 1: Trailer!

Hãng phim Yumeta Company và Graphinica đã tiết lộ đoạn giới thiệu trước tiên cho Tokyo Mew Mew thế hệ vào tháng 2 năm 2022. Đoạn giới thiệu tò mò một trái đất thế hệ, nơi một số cô gái có siêu năng lực để ứng phó với nguy hiểm sắp xảy ra. Người hâm mộ rất hào hứng để tìm hiểu thêm. Đoạn trailer cũng phóng đại sự phấn khích của người hâm mộ. Trên hết, bài hát của Smewthie “Cat !! Shite Super Girls ”phóng đại clip.

Tokyo Mew Mew New Episode 1: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Ichigo Momomiya đang hứa hò với Masaya Aoyama, người yêu của cô. Nhưng rồi trận động đất xảy ra. Cô mơ thấy một con mèo Irimote đi vào bên trong cô. Nhưng, Ichigo sau đó biết rằng đó là thực chứ không phải là mơ. Sau sự việc đó, cô ấy mở màn cư xử khác. Cô ấy mở màn hành động như một con mèo. Nhưng không nhận thức được nguy hiểm sắp xảy ra. Ngay sau đó một con quái vật đã tiến công họ. Nhưng một người đàn ông bí mật đã tham gia trận chiến của anh ta và tiến công bại nó. Anh ấy cũng đã cứu mạng Ichigo.

Tokyo Mew Mew mới tập 1: Cái nhìn đầu tiên!

Sau đó anh ấy đưa cho Ichigo một mặt dây chuyền. Nó giúp cô ấy trở thành Mew Ichigo. Nó giúp cô tiến công bại con quái vật. Nhưng, người đàn ông không tiết lộ bất kỳ điều gì và từ chối giảng giải. Một lúc sau, một người khác bước vào. Anh ta tự giới thiệu mình là Keiichiro Akasaka và người kia là Ryou Shirogane. Sau đó, cô ấy biết về sự chuyển đổi của mình. Cô ấy cũng biết rằng cô ấy cần phải hòa hợp với các cô gái Mew Mew khác. Vì vậy, họ có thể tránh được sự xâm lược của người ngoài hành tinh. Nhưng họ phải che giấu những vấn đề của họ với gia đình và đồng minh của họ.

Cập nhật diễn viên!

thế hệ đây, đoạn trailer đã bỏ thông tin cụ thể về dàn diễn viên của phần chạy trước tiên. Mirai Hinata sẽ tham gia với vai Minto Aizawa và Momoka Ishii trong vai Zakuro Fujiwara. Rian Toda trong vai Bu-Ling Huang, Yuki Tenma trong vai Ichigo Momomiya và Ryoko Juni trong vai Retasu Midorikawa cũng sẽ tham gia. Daiki Yamashita trong vai Tart sẽ tham gia Nobuhiko Okamoto trong vai Quiche và Kaori Ishihara trong vai Masha. Yuichi Nakamura trong vai Ryou Shirogane, Yuichiro Umehara trong vai Pie, và Yuma Uchida trong vai Masaya Aoyama cũng sẽ tham gia. Aina Suzuki trong vai Miwa Honjo sẽ tham gia cùng Yusuke Shirai trong vai Keiichiro Akasaka. Akira Ishida cũng sẽ tham gia với vai Seiji Aizawa và Iori Saeki trong vai Moe Yanagida.

Tokyo Mew Mew mới tập 1: Cái nhìn đầu tiên!

Tokyo Mew Mew New Episode 1: Ngày phát triển

Tokyo Mew Mew New Tập 1 sẽ phát sóng vào ngày 6 tháng 7 năm 2022. Phim sẽ tò mò một trái đất nơi các nhà khoa học đang làm việc trong Dự án Mew. Họ sử dụng DNA của các loài có nguy cơ tuyệt diệt để tạo ra các nữ hero. Người hâm mộ có thể phát trực tuyến nó trên HIDIVE. Giữ ổn định. OtakuGO sẽ cập nhật cho người chơi.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-mew-mew-new-tap-1-cai-nhin-dau-tien-109062.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *