ANIME

Hết zombie Hàn, Netflix làm phim zombie Nhật từ manga cùng tác giả với Alice In Borderland

Theo công ty mới thông tin, manga Zom 100: Bucket List Of The Dead của Haro Aso – tác giả Alice In Borderland – sẽ được Netflix chuyển thể thành live-action! This will be the head of the film people close going to up the movie thây ma of Netflix!

Zom 100: Bucket List Of The Dead là gì?

zom 100

Zom 100: Zombie Ni Naru Made Ni Shitai 100 No Koto – Zom 100: Bucket List Of The Dead – Zombie 100: 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thành Zombie là manga được sáng tác bởi Haro Aso – cha đẻ của Hyde & Closer và Alice In Borderland nổi tiếng – với hình ảnh minh họa do Takata Koutarou thực hiện. Zom 100 ra mắt từ tháng 10 năm 2018 và tiếp tục phát hành không định kỳ cho đến hiện tại.

Top MyAnimeList, Zom 100 được đánh giá 7,57 điểm. Lag.vn cũng có một bài đánh giá về manga “siêu phẩm” này, bạn có thể xem ngay tại đây:

Review manga cực hay: Zombie 100: 100 Điều Tôi Sẽ Làm Trước Khi Biến Thành Zombie

Zom 100: Bucket List Of The Dead có thể chuyển thành live-action

zom 100 live action netflix

Trong lúc rảnh rỗi đang háo hức chờ đợi Alice In Borderland phần 2, Netflix bất ngờ đưa ra thông báo rằng họ đang chuyển thể manga Zom 100: Bucket List Of The Dead thành live-action. Show at the movie is being processors with the human character Akira do Eiji Akaso đảm nhận.

Zom 100: Bucket List Of The Dead lấy bối cảnh tại Nhật Bản hiện đại với nhân vật chính là Akira – một nhân viên làm việc tại công ty đen chuyên bóc lột người. Một ngày nọ, Akira ngủ dậy thì thấy thế giới bị “lăng” bởi zombie. Thay vì lo sợ về số phận bản thân, Akira lại … thấy vui vì không phải đi làm nữa!

Nhận được nếu không sống cho ngày hôm nay, thì sẽ không còn ngày mai nữa, Akira lên danh sách 100 điều anh muốn làm trước khi biến thành zombie. Từ đây, hài hước hành động, thú vị, tràn đầy năng lượng tích cực của anh và những người bạn bắt đầu!

Với việc chuyển đổi Zom 100: Bucket List Of The Dead thành live-action, có vẻ ngoài như Netflix đang muốn đẩy mạnh lưu lại phim thây ma của mình. Show at, information about time film ra mắt cùng các diễn viên chính vẫn chưa được công bố. Lag.vn nhất định sẽ cập nhật tất cả những thông tin tiết lộ mới về Zom 100: Bucket List Of The Dead, các bạn cứ theo dõi nhé!

Xem thêm: Netflix One Piece live-action hé lộ những hình ảnh đầu tiên – công bố diễn viên nhập vai Mihawk và …

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *