ANIME

Cuốn sách quyền lực III: Nâng cao Kanan Phần 2 Tập 1: Ngày phát hành, Hướng dẫn truyền và phát trực tuyến

Cuốn sách Sức mạnh III: Nâng cao Kanan Phần 2 của Nâng cao Kanan hiện đã có ở đây! Ở đây, chúng ta sẽ xem ngày phát hành của Power Book III: raise Kanan Season 2 tập 1. Lần xuất hiện thứ hai của bộ phim kinh dị hình sự nổi tiếng Power với sự tham gia của Courtney A. Kemp và 50 Cent, dự kiến ​​sẽ trở lại truyền hình sau một mùa đầu tiên thành công năm ngoái. Bản xem trước của tập mở đầu phần hai của “raise Kanan” đã ra mắt trên Starz vào ngày 27 tháng 5, gợi ý về một bài kiểm tra lòng trung thành và mối quan hệ gia đình dành cho Kanan và những người còn lại trong gia đình anh.

Bộ truyện do Sascha Penn sản xuất lấy bối cảnh năm 1991 ở Nam Jamaica, Queens. Nó tập trung vào Kannan Stark, người sau này được tiết lộ là một nhà cái. Cuốn sách Quyền năng III: Nâng cao Kanan kể lại cuộc sống ban đầu của Kanan Stark trước khi anh bắt đầu buôn bán ma túy. Nhân vật Kanan Stark trong 50 Cent’s Power một lần nữa sẽ được tiếp nối trong phần thứ hai khi anh ta vượt qua cuộc sống của mình vào những năm 1990 Queens. Phần hai của “Nâng cao Kanan”, nơi số tiền đặt cọc cao hơn nhiều, sẽ xoay quanh gia đình.

Quyển sách Quyền lực III: Nâng cao Kanan Phần 2

Power Book III: Nâng cao Kanan S2

Không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy nhìn vào ngày phát hành của nó.

Power Book III: Nâng cấp Kanan S2 Cast

Mỗi nhân vật trong truyện đều giữ bí mật — với thế giới bên ngoài, với các nhân vật đồng nghiệp của họ và thậm chí với chính họ. Tất cả họ đều phải đối mặt với những tác động khôn lường và có hại của những sự thật mà họ đã dập tắt khi cốt truyện phát triển. Courtney A. Kemp, 50 Cent, Sasha Penn, Rob Hardy, Kevin Fox, Danielle De Jesus, Chris Salek, Mark Canton, Shana Stein và Bart Wenrich là nhà sản xuất điều hành của chương trình.

Mekai Curtis, người đóng vai Kanan Stark, và Patina Miller, người đóng vai mẹ anh, Raquel Thomas, là một trong những diễn viên chính được dự đoán sẽ trở lại trong mùa thứ hai. Cùng với họ, Malcolm Mays sẽ đóng vai Lou-Lou Thomas, London Brown sẽ đóng vai Marvin Thomas, và Antonio Ortiz sẽ đóng vai Shawn “Famous” Figueroa. Tuy nhiên, có một số sửa đổi, nhân vật Shawn của Antonio Ortiz được dự đoán sẽ đóng một phần nổi bật hơn trong mùa giải này, trong khi nhân vật LaVerne “Jukebox” Ganner của Hailey Kilgore không được dự đoán sẽ trở lại sau khi chết trong phần 1.

Power Book III: Nâng cao cốt truyện Phần 2 Kanan

Chương trình đi sâu vào bệnh lý của chính gia đình đồng thời khám phá các chủ đề về bản sắc, bạo lực và di sản. Các gia đình có thể thường cảm thấy như là nơi trú ẩn duy nhất của sự chia rẽ và xung đột trong một xã hội đang ngày càng trở nên rạn nứt. Phần thứ hai của chương trình sẽ xoay quanh mối quan hệ của Kanan với Thám tử Howard, sĩ quan mà anh ta đã bắn và bỏ mặc cho đến chết. Nó cũng sẽ xem xét cách Thám tử quản lý các nghĩa vụ của mình đối với Kanan, con trai ruột của ông và lực lượng cảnh sát.

Ngày phát hành Power Book III: raise Kanan Season 2

Power Book III: raise Kanan Season 2 trên Starz

Trong Phần 2, người xem có thể mong đợi sẽ thấy nhiều hơn về Unique và Mafia New Jersey. Phần thứ hai theo chân Raq sau khi con trai cô trốn thoát và cô giành quyền kiểm soát việc buôn bán ma túy trong thành phố. Kanan Stark không chắc chắn về tương lai của mình trong công việc kinh doanh của gia đình và quá khứ của anh ấy do bí mật kéo dài của thám tử Howard. Trong khi Raq dũng cảm đẩy công ty vào lãnh địa Mafia thù địch, Kanan đi tìm sự thật. Có nhiều điều khác để xem trong sự ra mắt của cái mới.

Hãy xem ngày phát hành của Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 1 trong phần tiếp theo.

Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 1 Ngày phát hành

The More Things Change, tập đầu tiên của “Power Book III: raise Kanan” Season 2 Episode 1, khởi chiếu trên StarzPlay vào Chủ nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022. Có tất cả 10 tập và phần này có sẵn để phát trực tuyến tập cuối cùng vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 10 năm 2022. Phát trực tuyến sớm Power Book III sẽ có sẵn trên Starz.com và ứng dụng Starz. Với tư cách thành viên Philo đang hoạt động, bạn cũng có thể truy cập Starz với mức phí bổ sung là 9 đô la mỗi tháng. Đối với những người đăng ký mới, thời gian dùng thử miễn phí là bảy ngày được cung cấp.

Raq, Kanan và những người còn lại trong gia đình sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức bên trong và bên ngoài trong mùa sắp tới của Power Book III: raise Kanan, đã ra mắt trailer chính thức vào tháng trước. Kanan sẽ đến thăm gia đình của anh ấy ở Queens khi mùa phim bắt đầu ngay sau phần 1. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày phát hành của Power Book III: raise Kanan Season 2 Episode 1. Hãy theo dõi các bản cập nhật trước.

Cũng đọc: BBC ‘Hôn nhân’ Phần 1 Ngày phát hành: Khi nào bạn có thể thấy Ian & Emma?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *