ANIME

Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey

Trong Tokyo Revengers chap 244, sau cuối trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ nhì và Kantou Manji cũng đã diễn ra. 500 người của Kantou Manji đấu với 50 người của Tokyo Manji đời thứ nhì. Trận chiến diễn ra trên đường ray xe lửa, nơi Takemichi bị tàu hỏa đâm và du hành về quá khứ. Với chênh lệch về quân số cũng như lực lượng, một điều nhưng mà nhiều fan Tokyo Revengers nghĩ tới đó chính là việc băng của Takemichi sẽ bị đại bại. Tuy nhiên không ngờ đâu rằng Wakui sẽ tập trung vào Takemichi theo cách này.

Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 1.

Những người hâm mộ bộ truyện Tokyo Revengers luôn tranh luận về lý do vì sao Takemichi không phát triển mạnh hơn về mặt thể chất nhưng tác giả Wakui đã nhắc nhở mọi người rằng Takemichi là một võ sĩ giỏi vào thời khắc ban sơ, và cho tới nay điều này thế hệ thực sự được thể hiện.

Trong Tokyo Revengers chap 245, cả Tokyo Manji và Kantou Manji đều muốn tranh giành danh hiệu “Toman”. 500 thành viên của Kantou chống lại 50 thành viên của Toman. Takemichi và những người khác đã bị sốc khi thấy Hanma, Waka và Benkei nằm trong băng của Mikey. Tokyo Revengers chap 245 chứng kiến cảnh Chifuyu và Hakkai hứa sẽ hạ Mochizuki và Ran.

Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 2.Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 3.

Sanju Haruchiyo đã xúc phạm các thành viên của Tokyo Manji và kêu gọi hãy nghe theo kẻ được cho là Vô Địch ngày nay – Mikey. Để đáp lời Takemichi tự tín cho rằng băng của mình sẽ tiến công bại Kantou Manji và là băng duy nhất kế tục tên “Toman”.

Trang tiếp theo của Tokyo Revengers chap 245 cho thấy Takemichi hạ gục Kakucho với chỉ một cú đấm. Cú đấm có sức mạnh tới nỗi khiến Kakucho bị hất tung và trượt trên mặt đất cho tới khi anh ta dừng lại dưới chân Mikey. Chifuyu và Hakkai đều bị sốc trước sức mạnh của Takemichi. Tất cả các thành viên khác đều tỏ ra bất thần và há hốc mồm trước sức mạnh này của Takemichi, một người chưa từng thể hiện điều gì trong kỹ năng đấu tranh.

Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 4.

Tokyo Revengers chap 245 tiếp tục với cảnh Mikey trông rất ngạc nhiên trước cú đấm của Takemichi. Sau đó, Mikey mỉm cười khi đòn tiến công của Takemichi lại khiến Kakucho văng xa tới vậy. Một khuông tranh tuyệt vời điểm mặt Takemichi và Mikey chính thức mặt đương đầu với nhau.

Tokyo Revengers chap 245: Chỉ cần một đấm, Takemichi khiến Kakucho bay xa tới chỗ Mikey - Ảnh 5.

ngày nay những nội dung thế hệ nhất của Tokyo Revengers chap 245 vẫn đang tiếp tục được cập nhật. Chúng tôi sẽ gửi tới các game thủ bài viết hoàn toản hơn về chap thế hệ lôi cuốn này? Hãy để lại ý kiến của mình về những thông tin trước tiên của Tokyo Revengers chap 245 này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.